Tù trưởng lễ vật

Tù trưởng lễ vật [ ra thư bản ]

Chương thứ nhất

“ Mã Thái cổ quốc “ là trong sa mạc truyền kỳ. Nó trong sa mạc sừng sững ngàn năm, là mười phần giàu có quốc gia. Nhất là hoàng thất vốn có tài phú càng khó có thể phỏng chừng.

Tại Mã Thái cổ quốc, ngoại trừ Aster quốc vương ngoại, có được nhiều nhất tài phú cùng quyền thế đúng là của hắn đường đệ — mặc ưng tù trưởng.

Mặc ưng tù trưởng hậu cung tuy có cơ thiếp vô số, nhưng đến nay cũng không chính thức cưới vợ vương phi, cũng không có bất luận cái gì con nối dòng. Nguyên nhân chủ yếu đương nhiên cùng hắn phong lưu không thương thụ truyền thống trói buộc cá tính có quan hệ.

Cái này huyền lấy vương phi vị, hôm nay đã thành mỗi cái danh môn thiên kim ngấp nghé mục tiêu. Các nàng thèm thuồng , không chỉ có là tùy theo mà đến vinh hoa phú quý, còn có trong truyền thuyết ……

“ nha, ngươi biết không? Nghe nói mặc ưng tù trưởng có thể một đêm ngự bát nữ nha!”

“ ta đương nhiên biết rồi! Mặc ưng tù trưởng tính năng lực là nổi danh cường. Thật hận không thể có thể cùng hắn mây mưa thất thường một phen.”

“ đúng a, nếu như có thể trở thành của hắn vương phi, cùng như vậy tôn quý vừa anh tuấn cường tráng nam nhân mỗi ngày hoan ái, sinh vi nữ nhân thì không uổng công cuộc đời này !” đứng ở hoàng cung cử hành yến hội lý, mấy người phụ nhân chính vẻ mặt xuân tình nhộn nhạo, đàm luận lấy các nàng tình nhân trong mộng.

“ nói đến đây, như thế nào không thấy mặc ưng tù trưởng a?”

“ không biết a, hắn tại yến hội mở màn đi ra nói mấy câu sau, người đã không thấy tăm hơi.”

“ không xong, sẽ không phải là bị cái nào hồ ly tinh phác thảo đi rồi a?”

“ ai nha, có khả năng! Hôm nay yến hội như vậy long trọng, ta xem cả nước tao hồ ly đều xuất động , chúng ta nhất định phải cẩn thận đối phó!”

“ đối, chúng ta còn là nhanh đi tìm tù trưởng a, tuyệt đối không thể để cho những kia hồ ly tinh thực hiện được!” vài cái líu ríu nữ nhân sẽ cực kỳ nhanh rời đi. Các nàng nằm mơ cũng không còn nghĩ đến, các nàng một mực đàm luận tình nhân trong mộng ngay tại các nàng bên cạnh cự đại cái gương phía sau trong mật thất —

“ hi, tiểu vĩ, nếu như các nàng biết rõ ngươi cái này câu dẫn bản tù trưởng hồ ly tinh trong này, nhất định sẽ tới tìm ngươi tính sổ nha.” nói chuyện nam tử thân hình cao lớn, làn da ngăm đen, ngũ quan

Khắc sâu tuấn mỹ. Hắn phát trường chạm vai, trên đầu hệ lấy khảm mãn châu báu dây cột tóc, tràn ngập cuồng dã dị quốc phong tình. Giờ phút này hắn trên thân xích lõa, hạ thân quần tuột đến một nửa, một bả lại trường lại thô “ bảo đao “, chính thật sâu cắm ở trước người nam nhân cái kia lại hẹp lại căng tiểu trong mông —

“ hừ… Ân…… Ai câu dẫn ngươi…… Tử dâm ma…… Rõ ràng chính là ngươi bắt cóc của ta……” vương gia vĩ phẫn hận địa quay đầu trừng mắt hắn.

Mặc ưng tù trưởng xấu xa nhất tiếu, đại chưởng tà ác địa vuốt ve lấy cái kia trơn bóng tiểu cái mông.” cái gì bắt cóc? Khó nghe như vậy. Ta đường đường Mã Thái cổ quốc tù trưởng dùng được lấy làm loại này hạ lưu chuyện sao? Rõ ràng chính là các ngươi sở tổng tài đem ngươi trở thành lễ vật đưa cho bản tù trưởng .”

“ ngươi nói bậy! Tổng tài phái ta tới phụ trách cùng Mã Thái cổ quốc hợp tác án, cũng không phải phái ta tới bán thịt ! ngươi mơ tưởng ly gián ta cùng tổng tài nhiều năm cảm tình!”

“ sách sách, thật là một cái khờ dại lại ngu xuẩn bí thư a! Ngươi hồi tưởng nhìn xem, của ngươi tổng tài có phải là công đạo ngươi, đi vào Mã Thái cổ quốc sau, hết thảy muốn dùng hợp tác án thành công vi cao nhất mục tiêu?”

“ đúng vậy.”” vậy hắn có phải là còn công đạo ngươi, chỉ cần bản tù trưởng đưa ra điều kiện, ngươi đều muốn hết sức thỏa mãn?”

“ là không có sai. Nhưng ta có đặc biệt cường điệu, chỉ cần ta không nguyện ý, thì không thể bắt buộc bản bí thư thỏa mãn ngươi hạ lưu thú tính! Tổng tài cũng đáp ứng ta!”

“ sách sách, tiểu ngu ngốc! Tại bản tù trưởng 『 bảo đao 』 hạ, ta còn chưa thấy qua người nào không nguyện ý . ngươi bị các ngươi tổng tài lừa! Bị đánh bao Thành Lễ vật tống tới, chính mình còn không biết, thật sự là đáng thương a……”

Vương gia vĩ nghe vậy quả thực khóc không ra nước mắt. Ô…… Đáng giận tổng tài! Lỗ vốn bí thư vi Sở thị xí nghiệp nhiều năm qua làm trâu làm ngựa, ngươi lại bán đứng ta!

“ vương bát đản! Ta mới không phải lễ vật của ngươi! Cho ta rút! A a –” không nghĩ tới cái này dâm ma chẳng những không có rút, ngược lại còn nặng nề mà cho hắn cắm đi vào, hại vương gia vĩ thiếu chút nữa bị lộng đã bất tỉnh!

“ a a…… Không cần phải sâu như vậy…… Cái mông muốn phá…… A a……”

“ miệng nói không cần phải, cái mông nhưng vẫn dao động, các ngươi sở tổng tài chính là chỗ này cái gì huấn luyện công nhân viên sao? Cái này cái gì không thành thực, hộ khách sao có thể yên tâm cùng các ngươi hợp tác ni?” mặc ưng tù trưởng một bên trêu chọc, vừa lái thủy ra sức địa lắc lư nâng vòng eo.

“ a a…… Vương bát đản…… Không chính xác vũ nhục chúng ta tổng tài…… A a……”

“ sách sách, thật sự là tận trung cương vị công tác a, cái mông đâm lấy nam nhân côn thịt, còn có thể nghĩ đến các ngươi tổng tài. Ngươi sẽ không phải cùng hắn có một chân a?” mặc ưng cố ý nhục nhã hắn. Hắn rõ ràng biết rõ cái kia luyến đệ thành si sở thận chi, là không thể nào làm cho đệ đệ của hắn ngoại trừ người đụng hắn hạ xuống .

“ xấu xa! Ngươi cái này đầu chỉ chứa tinh dịch sắc ma!”

“ đối, bản tù trưởng không chỉ trong đầu trang tinh dịch, trong dương vật cũng đầy mãn đều là tinh dịch, hiện tại liền muốn cho ngươi cái này đói khát tiểu cái mông rót được khin khít !”

“ hô hô — thật chặt tiểu cái mông! Sướng chết bản tù trưởng ! a a — bắn –”

“ a a — không được — không cần phải xuất tại bên trong — a a — thiệt nhiều thật nóng — a a –”

Vương gia vĩ bị nam nhân nhiệt tinh bắn ra toàn thân run rẩy, sớm đã thực tủy biết vị thân thể rất không có tiền đồ địa cũng theo hưng phấn mà xuất tinh. Đồng thời đạt tới cao trào hai người, cũng đồng thời ngã vào hồi ức dòng nước xoáy trung, trở lại hai người sơ tương ngộ cái kia một ngày……

Đó là một ánh nắng tươi sáng tốt thời gian. Vương gia vĩ thỏa mãn địa nhìn trong kính tây trang thẳng chính mình.

Đen nhánh chỉnh tề tóc ngắn, tuấn tú ngũ quan, tuy nhiên không phải cao lớn mãnh nam dáng người, nhưng là tính béo gầy vừa phải, là tiêu chuẩn giá áo tử.

Tại cửa ra vào cùng hắn nuôi yêu khuyển — Afghanistan khuyển ny ny, hôn đừng sau, vương gia vĩ tinh thần vô cùng phấn chấn địa mở lấy của hắn yêu trước xe hướng công ty.

Hắn tại Sở thị xí nghiệp đảm nhiệm tổng tài bí thư nhiều năm, trợ giúp tổng tài xử lý các loại công sự cùng việc tư, tất cả lớn nhỏ chuyện chỉ cần hắn qua tay, sẽ không có mở không thành , làm việc giới ai không tôn xưng hắn một câu “ thiên tài bí thư “! Hôm nay, bởi vì còn có chút công sự không có xử lý, hắn sáng sớm đã đến văn phòng. Sau đó hồi tưởng, nếu như biết rõ ngày đó hội đụng phải một cái lớn sắc ưng, hắn chính là đánh vỡ hoàn mỹ đi làm bản ghi chép, cũng muốn giả bộ bệnh tránh ở gia! Ngay tại vương gia vĩ đang tại chỉnh lý đợi tổng tài ký tên văn kiện lúc, một người nam nhân đột nhiên hấp tấp, nghênh ngang địa xông vào —

Chỉ thấy thân hình cao lớn nam tử làn da ngăm đen, ngũ quan khắc sâu tuấn mỹ. Hắn loáng ra sáng bóng tóc đen chạm vai, trên đầu hệ lấy khảm mãn châu báu 髪 髪 mang, trên thân đơn giản địa bọc một khối vải trắng, hạ thân phủ màu đen như mực váy tơ, tràn ngập nồng đậm , thần bí dị quốc phong tình.

“ sở thận chi ni?” nam nhân thanh âm tuy nhiên gợi cảm giàu có từ tính, nhưng vương gia vĩ nghe được hắn mới mở miệng liền gọi thẳng tổng tài danh tự, không khỏi nổi lên phản cảm.

Bản lấy nhiều năm chuyên nghiệp rèn luyện hàng ngày, hắn còn là lễ phép hỏi,” xin hỏi tiên sinh họ gì đại danh?”

“ ân, cái này cà phê nấu được thật thơm. Trước cho ta đến một ly.” nam tử không có trả lời vấn đề của hắn, ngược lại không khách khí dưới mặt đất mệnh lệnh.

Vương gia vĩ nhịn lấy tính tình, ngã ly cà phê, bưng đến trước mặt hắn.” thỉnh dùng.”

“ các ngươi tổng tài cái gì về sau trở về? Ta muốn thấy hắn.”

“ tiên sinh, gặp tổng tài là phải hẹn trước . xin hỏi tiên sinh họ gì đại danh?”

“ hẹn trước? Ha ha…… Tiểu mỹ nhân, ngươi thật thú vị. Từ trước đến nay chỉ có người khác gặp bản tù trưởng phải hẹn trước, ta thấy người khác còn chưa từng hẹn trước qua.”. Mặc ưng cười lên ha hả, có chút hăng hái địa nhìn trước mắt làn da trắng nõn, diện mạo cẩn thận tuấn tú nam tử, ngả ngớn địa dùng một ngón tay câu dẫn ra càm của hắn.” làn da thật non a, không biết nếm đứng dậy hương vị như thế nào?”

“ ngươi làm gì? Hạ lưu!” vương gia vĩ phẫn nộ địa một bả vung mở tay của hắn!” ngươi lại xằng bậy, ta liền cầm kéo răng rắc ngươi!”

“ sách sách, thật mạnh mẽ!” mặc ưng hưng phấn mà hai mắt sáng lên, mạnh đưa hắn bổ nhào trên mặt đất!” A Thận ở đâu tìm bí thư, thật hợp bản tù trưởng khẩu vị! Có như vậy hăng hái bí thư làm việc với nhau, khó trách Sở thị xí nghiệp mấy năm này khiến cho phong sinh thủy khởi.” nói đến “ làm cho “ chữ lúc, nam nhân còn tà ác địa hướng cái mông của hắn sờ soạng một cái.

“ vương bát đản!” vương gia vĩ ở đâu có thể chịu được loại vũ nhục này, lập tức một cái tát quất tới!

“ ôi! Thật ác độc tâm a!” mặc đôi mắt ưng minh nhanh tay địa bắt lấy cổ tay của hắn, thuận thế đưa hắn kéo vào trọng lòng ngực của mình.

“ hi, ngươi càng giãy dụa bản tù trưởng liền càng hưng phấn, cẩn thận chơi với lửa có ngày chết cháy, để cho ta tại chỗ lên ngươi nha.”

Nam tử vừa nói như vậy, vương gia vĩ sợ tới mức lập tức đình chỉ giãy dụa.” ngươi… Ngươi muốn làm gì? Chúng ta tổng tài lập tức sẽ trở lại , ngươi không cần phải xằng bậy nha!”

“ bản tù trưởng biết rõ ngươi rất muốn ta đối với ngươi xằng bậy, nhưng đáng tiếc ta hôm nay có chuyện quan trọng trong người, hôm nào lại với ngươi cái này tiểu vĩ hảo hảo chơi đùa a. A Thận đến đây gọi hắn tới gặp ta.” mặc ưng khi hắn cái mông bấm véo một bả sau, liền đứng dậy, quen thuộc địa đi vào phòng khách quý.

Ô…… Đây là nơi nào tới hạ lưu vô sỉ đại sắc ma a? Thế nào cho tới bây giờ không có nghe tổng tài nhắc tới hắn có cái này cái gì số bằng hữu? Chính là nghe hắn khẩu khí lại giống như cùng tổng tài rất quen bộ dáng. Ô…… Tổng tài ngươi mau trở lại a!

Ngay tại vương gia vĩ trong lòng kêu rên thời điểm, Sở thị xí nghiệp lãnh đạo tối cao nhất giả — sở thận chi, vừa vặn bước vào văn phòng.

“ trời ạ! Của ta hảo tổng tài ngươi cuối cùng đã trở lại! Nhanh cứu cứu ta a!” vương gia vĩ thiếu chút nữa không có khóc rống chảy nước mắt.

“ vương gia vĩ, ngươi làm cái gì? Gặp quỷ?” sở thận chi tức giận địa thưởng hắn một cái bạo lật!

“ ô…… Tổng tài tốt xấu, người ta thiếu chút nữa bị cường bạo , ngươi còn đánh ta.” vương gia vĩ vuốt vuốt đỏ lên cái trán.

“ cường bạo?” sở thận chi nhíu mày,” ngươi đang ở đây nói hươu nói vượn cái gì?”

“ ô…… Thật sự! Bên trong có một kỳ trang dị phục đại biến thái nói muốn tìm ngươi, ta chỉ bất quá ngã ly cà phê cho hắn, hắn nói ta tại câu dẫn hắn, một tay lấy ta đặt ở trên mặt đất, đối với ta động tay đông chân , thật là khủng khiếp a!” vương gia vĩ rùng mình một cái.

“ kỳ trang dị phục đại biến thái? Chẳng lẽ là hắn?” sở thận một trong cái bước xa, mở ra cách vách phòng khách quý —

“ mặc ưng! Quả nhiên là ngươi.” sở thận chi thở dài.

“ hải, A Thận!” mặc ưng lên tiếng chào hỏi. Hắn trần truồng trên thân, trên tay chính huy vũ lấy một thanh tạo hình kỳ lạ đoản đao, nhảy lấy biến hoá kỳ lạ vũ bước.

Mặc ưng mỗi lần gặp được làm cho hắn nhiệt huyết sôi trào mỹ nhân, đô hội cầm lấy đi cùng hắn lớn lên bảo đao hảo hảo múa may một phen. Mà hắn càng hưng phấn sẽ múa đến càng lâu.

“ tốt lắm, đừng có lại nhảy, thấy đầu ta đều hôn mê.” sở thận chi không kiên nhẫn trừng mắt nhìn hắn liếc,” nói đi, ngươi cái này người bận rộn như thế nào có rảnh bay tới xem ta cái này bạn học cũ?”

Mặc ưng lại nhảy vài cái sau, cuối cùng tạm thời thổ lộ thân thể kích động. Hắn cầm miếng vải xoa xoa đầu đầy mồ hôi, đặt mông ngồi ở trên ghế sa lon.” cho ngươi mang sinh ý đến a.”

“ sinh ý?” sở thận chi hồ nghi địa nhìn hắn,” cái gì sinh ý?”

“ năng lượng mặt trời a.” mặc ưng vừa nói vừa cầm miếng vải chà lau nâng của hắn bảo đao,” chúng ta 『 Mã Thái cổ quốc 』 riêng có Thái Dương Đế Quốc danh xưng là, có được sự dư thừa ánh nắng, của ta đường ca, nha, chính là quốc vương bệ hạ, hắn muốn ở quốc nội phát triển năng lượng mặt trời sản nghiệp, lần này chính là phái ta tới với các ngươi Sở thị xí nghiệp nói chuyện hợp tác kế hoạch .”

“ ân, có điểm ý tứ.” sở thận chi từ chối cho ý kiến gật gật đầu.

“ uy, đây chính là mấy trăm tỷ khổng lồ thương cơ, người khác cầu đều cầu không đến, ta tự mình cho ngươi đưa tới cửa, ngươi mà ngay cả cái khuôn mặt tươi cười cũng không cho ta?” mặc ưng tức giận địa đem đao cắm vào vỏ đao lại lý.

“ ta sở thận chi việc buôn bán nếu như là dựa vào bán rẻ tiếng cười, Sở thị xí nghiệp có thể có hôm nay quy mô?” sở thận chi lạnh lùng trừng mắt liếc hắn một cái,” ngươi đường ca cũng không phải cái hôn quân, hắn có thể chọn trung công ty của chúng ta tự nhiên là cảm thấy Sở thị xí nghiệp là các ngươi lựa chọn tốt nhất.”

“ hảo hảo, ta cho tới bây giờ nói bất quá ngươi.” mặc ưng giơ hai tay lên làm đầu hàng trạng.” hôm nay không nói chuyện sinh ý, buổi tối theo giúp ta đi hảo hảo uống một chén, như thế nào?”

“ không được, buổi tối ta muốn về nhà theo giúp ta Ngọc Nhi.” sở thận chi không lưu tình chút nào địa cự tuyệt.

“ lại là ngươi đệ đệ?” mặc ưng tức giận địa hai tay ôm ngực,” sở thận chi, ngươi đều vài tuổi người, một điểm tiến bộ đều không có, suốt ngày liền dính lấy đệ đệ của ngươi không tha, thật sự là cười rơi người ta răng hàm .”

“ các ngươi chính là đem răng đều cười hết, chấm dứt ta chuyện gì?” sở thận chi không sao cả địa gẩy gẩy tóc,” ta chính là yêu ta gia Ngọc Nhi yêu được phải chết, hận không thể hai mươi bốn tiếng đồng hồ đều ba lấy hắn không tha, như thế nào?”

“ là là, coi như ngươi lợi hại, đã thành a.” cho tới bây giờ không có nói qua luyến ái mặc ưng thật sự rất khó lý giải, nếu như mình cùng một người hai mươi bốn tiếng đồng hồ đều ở cùng một chỗ là một việc thế chuyện kinh khủng! Tính bầu bạn chơi đùa liền nhất phách lưỡng tán , nhiều tự do a! Ngốc tử mới nói yêu thương ni!” ngươi không theo giúp ta uống rượu không quan hệ, tốt xấu ta cũng là công ty của các ngươi đại hộ khách, tổng cai phái cái ngươi tin trôi qua người bồi bồi ta đi.” mặc ưng liếm liếm miệng.

“ nhìn dáng vẻ của ngươi tựa hồ đã có hợp ý người tuyển?”

“ không có sai, cái vật nhỏ kia rất hội gọi , thật đúng là hợp ta khẩu vị.” mặc đôi mắt ưng trung loáng ra chinh phục quang mang.

“ nếu như ta không có đoán sai, ngươi nói chính là ta bí thư a?”

“ ha ha, tân quả!” mặc ưng vỗ tay cười to,” như thế nào? Có cho mượn hay không?”

“ cũng không phải không được……” sở thận chi đột nhiên thần bí địa nhất tiếu,” nếu như ngươi giúp ta cái bề bộn, ta chẳng những vô điều kiện cho ngươi mượn, còn có thể giúp ngươi một bả……”

“ nha? Nói nghe một chút……”

“ đệ đệ của ta hiện tại tại Sở thị xí nghiệp nghiệp vụ bộ đi làm. Ngươi cũng biết, hắn gần đây không thương ta can thiệp công tác của hắn. Nhưng ta lại không nỡ rời đi hắn, cho nên đêm nay liền làm phiền ngươi cùng ta tự mình đi xã giao một chuyến, ta hảo bí mật an bài Ngọc Nhi phụ trách tiếp đãi ngươi, như vậy có thể cùng hắn đến 『 không hẹn mà gặp 』!”

“ ha ha, ta xem vậy ngươi thật sự là yêu đệ đệ của ngươi yêu điên rồi, thiệt thòi ngươi nghĩ ra! Cái kia bản tù trưởng có chỗ tốt gì?”

“ của ta thiên tài bí thư chính là cái bảo, lại đến nay không hiểu được cái gì gọi là 『 tính phúc 』, xem tại chúng ta nhiều năm giao tình thượng, ngươi đã giúp ta hảo hảo 『 yêu thương 』 hắn a……”

“ thần yêu thế nhân “ là t thị mấy năm gần đây được hoan nghênh nhất pub.

Vẻ ngoài thoạt nhìn cực kỳ chỗ bình thường, vừa mới đi vào lại là có khác động thiên —

Cả tầng hầm ngầm bị bố trí thành giáo đường bộ dáng, trên võ đài còn có phủ nữ tu sĩ quần áo, dáng người nóng bỏng tuổi trẻ nữ tử nhảy lấy mê người nhiệt vũ, dưới đài tiếng hoan hô như sấm động.

“ ha ha, quả nhiên là nơi tốt!” thích nếm thức ăn tươi mặc ưng lần đầu tiên chứng kiến cái này cái gì hảo ngoạn quán bar, hưng phấn mà một bả ôm bên cạnh nam tử.” đợi tí nữa chúng ta trở lại khách sạn, ngươi cũng đi thay nữ tu sĩ quần áo, bên cạnh nhảy bên cạnh thoát cho bản tù trưởng xem đi.”

Nhìn ngươi đại đầu quỷ a! Vương gia vĩ tức giận đến trong lòng chửi ầm lên!” thực xin lỗi, mặc ưng tù trưởng, ta là bí thư, không phải thoát y vũ nương!” vương gia vĩ hung hăng ngăn chận đau nhức dẹp cái này sắc quỷ xúc động, cứng bài trừ đi ra một vòng mỉm cười.

“ ai nha, yên tâm,” mặc ưng ngăm đen đại chưởng không an phận địa tại nam nhân phần eo dao động,” bản tù trưởng liếc thấy ra ngươi có tiềm chất, cam đoan hội nhảy được so với chức nghiệp vũ nương còn dâm đãng!”

“ lay động cái đầu của ngươi a!” vương gia vĩ nghe đến đó rốt cuộc nhịn không nổi nữa, một chưởng liền vuốt ve cái kia chỉ “ mặn trư tay “!” ngươi nếu như lại đối với ta quấy nhiễu tình dục, ta liền đi theo chúng ta tổng tài trách cứ!”

Tiểu ngu ngốc, chính là các ngươi tổng tài đem ngươi đưa cho ta . mặc ưng trong lòng cười trộm.

“ hi, bản tù trưởng liền thích ngươi cái này mạnh mẽ kình, trên giường làm cho đứng dậy nhất định rất sướng!” gần đây bị quanh mình nữ nhân nịnh nọt nịnh bợ mặc ưng khó được đụng phải cái như vậy hăng hái tiểu đông tây, toàn thân máu đều hưng phấn được sôi trào lên.

“ muốn làm cho chính ngươi lấy tay làm cho!” vương gia vĩ quả thực nhanh bị cái này tự quyết định đại biến thái tức đến thổ huyết!

Ngay tại hai người đấu võ mồm lúc, tổng tài đệ đệ sở Thiên Ngọc đã đi tới, đưa bọn họ nghênh vào khách quý ghế lô.

“ hải, hoan nghênh các vị khách quý đại giá quang lâm bổn giáo đường, mọi người mời ngồi.” quán bar chủ nhân Diệp phương xa từ trên ghế salon đứng lên, vui vẻ địa đưa cho mỗi người một chén rượu.

“ cám ơn.” sở Thiên Ngọc cầm qua chén rượu sau, dùng chất vấn ánh mắt nhìn ngồi tại một bên sở thận chi.

Sở thận chi giả bộ kinh ngạc địa đứng dậy.” Ngọc Nhi, tại sao là ngươi?”

“ Trần quản lí phái ta tới tiếp đãi mặc ưng tù trưởng.”

“ nha, thì ra là thế, chuyện ta trước một chút cũng không biết ni.” sở thận chi còn đang giả ngu.

“ thật sự?” sở Thiên Ngọc hồ nghi địa nhìn hắn ca ca.

“ thật sự a. Ta còn tưởng rằng Trần quản lí hội chính mình tự mình tiếp đãi ni.”

Mặc ưng chứng kiến của hắn bạn học cũ còn đang liều mình trang vô tội, thật sự rất muốn cười ra tiếng, nhưng nghĩ vậy sao làm hậu quả chính là mất đi bên người tiểu mỹ nhân, tranh thủ thời gian cố gắng đình chỉ.

Đúng lúc này, có một phục vụ sinh vội vàng địa gõ cửa tiến đến!” lão bản, bên ngoài có người đánh nhau, có thể hay không đi ra hạ xuống?”

“ hảo, ta lập tức đến.” Diệp phương xa vội vàng đứng dậy cùng mọi người tạ lỗi,” thực xin lỗi a, các vị, các ngươi mọi người tận lực uống, ta đi ra ngoài trước xử lý hạ xuống.”

“ ân, ngươi mau đi đi, đừng động chúng ta.” sở thận chi nhẹ gật đầu.

“ cần hỗ trợ sao?” mặc ưng thích nhất kích thích chuyện tình, đầy cõi lòng chờ mong hỏi.

“ không cần, chính mình có thể thu phục, cám ơn a, các anh em.”

Đợi cho Diệp phương xa đi rồi, vương gia vĩ lập tức giội cho hắn một chậu nước lạnh,” không cần phải ngươi gà mẹ, người ta Diệp lão bản lão công chính là hắc đạo xuất thân, còn chưa tới phiên ngươi xuất đầu.”

“ vương bí thư, đối khách nhân nói chuyện sao có thể như thế vô lễ?” sở thận chi mất hứng thuyết.

“ không quan hệ, ta liền thích hắn như vậy, hắn càng mắng ta liền càng hưng phấn.” mặc ưng hai mắt tỏa ánh sáng địa liếm liếm miệng. Nghĩ đến cái này hăng hái “ tiểu vĩ “ bị chính mình đặt ở thân dưới thao chết đi sống lại, khóc lấy cầu chính mình tha của hắn tao dạng, mặc ưng liền không nhịn được cứng ngắc.

Vương gia vĩ tại này biến thái dâm tà dưới ánh mắt, cảm giác mình phảng phất bị bác cái tinh quang, nhịn không được giật nảy người địa rùng mình một cái. Ô…… Tổng tài cứu mạng!

“ mặc ưng tù trưởng, ta trước mời ngươi một ly.” chỉ thấy của hắn tổng tài còn cười cười theo sát cái kia chỉ đại sắc lang mời rượu, không phát hiện hắn ánh mắt cầu cứu.

“ vương bí thư, mặc ưng tù trưởng đợi tí nữa nếu như uống nhiều quá, ngươi phải chịu trách nhiệm dẫn hắn trở về khách sạn, biết không?” sở thận chi đặc biệt công đạo.

“ cái gì? Ta?” mẹ ơi, nếu như bị cái này biến thái mang về khách sạn, bản thiếu gia cái mông còn giữ được sao? Vương gia vĩ trong nội tâm thầm kêu không ổn, vội vàng chối từ,” không được, nhà ta ny ny còn không có ăn cơm ni, ta muốn trở về cùng nàng.”

“ ny ny? Vậy là ai?” mặc ưng tò mò hỏi.

Vi đuổi đi cái này biến thái, vương gia vĩ linh cơ vừa động, thuận miệng gắn cái dối,” ny ny là ta bạn gái, chúng ta cùng một chỗ đã lâu rồi, cảm tình tốt cực kỳ.” hắc hắc, cái này ngươi cũng biết khó trở ra đi.

Không nghĩ tới mặc ưng nghe xong ngược lại càng thêm hưng phấn,” phải không? Ta đây với ngươi cùng một chỗ trở về chơi 3р a, yên tâm, bản tù trưởng là nam nữ thông sát, cam đoan cho các ngươi hai cái đều dục tiên dục tử, sướng đến điểm cao nhất!”

Vương gia vĩ nghe vậy thiếu chút nữa không có ngất đi!” trên thế giới tại sao có thể có ngươi như vậy biến thái người a a a?!” Sở gia huynh đệ lập tức chợt cười lên tiếng —

Vương gia vĩ cảm giác mình thật sự là ngã tám đời mi.

Phụng tổng tài chi mệnh đem công ty đại hộ khách đưa lên xe, uống đến say như chết nam nhân chẳng những trên đường đi điên khùng nói điên khùng ngữ, còn đối với hắn động tay đông chân, làm cho của hắn nhẫn nại quả thực đạt tới cực hạn!

Thật vất vả tại người hầu dưới sự trợ giúp đem mặc ưng đưa lên giường, vương gia vĩ đã mệt mỏi tình trạng kiệt sức.

“ hô hô…… Mệt chết ta……” vương gia vĩ lau đầu đầy mồ hôi,” ta đã đem ngươi đưa đến nhà, ta mặc kệ, tái kiến!”

Đáng thương ông trời của chúng ta mới bí thư còn không kịp chạy đi bỏ chạy, đã bị nam nhân ôm cổ, lắc tại trên giường —

“ mẹ…… Chớ sao, kể chuyện xưa cho ta nghe……” mặc ưng đem mặt chôn ở hắn trước ngực, làm nũng thuyết.

Vương gia vĩ trên mặt lập tức xuất hiện ba đường hắc tuyến —

“ ta không phải mẹ ngươi!”

“ ngươi rõ ràng chính là a! Ngươi xem, ngươi còn có bà nội!” nam nhân đột nhiên xé mở quần áo của hắn, dùng hai ngón tay nhéo ở của hắn đầu vú —

“ a a — ngươi làm gì?” vương gia vĩ thân thể đột nhiên một hồi mẫn cảm run rẩy —

“ ta đói bụng, ta muốn hấp bà nội!” nam nhân nói xong cũng không để ý của hắn giãy dụa, cúi đầu liền đem vậy đáng yêu hồng sắc đầu vú một ngụm hít vào trong miệng —

Chương thứ hai

‘‘Di a a a –” Vương gia vĩ phát ra bén nhọn tiếng kêu, như như giật điện bật lên đến —

‘‘Hừ ân…. Vì cái gì hấp không được…..” Nam nhân như đói quá như trẻ con càng hấp càng dùng sức, làm cho chưa nhân sự vương gia vĩ gọi được sắp đoạn khí —

‘‘Ô a a — không cần phải — không cần phải lại hấp” Nho nhỏ đầu vú bị hấp được sưng đỏ không chịu nổi, theo một ít điểm hướng toàn thân khuếch tán chính là vô cùng khủng bố khoái cảm. Vương gia vĩ sợ hãi địa không ngừng quyền đấm cước đá, rất sợ chính mình liền muốn trinh tiết khó giữ được!

Tại trong lúc bối rối, hắn may mắn mò tới nam nhân tùy thân mang theo tiểu đao —

Đao bị rút đao ra vỏ, chống đỡ tại nam nhân cổ bên cạnh —

‘‘Nhanh… Mau buông….. Bằng không…. Bằng không ta liền một….. Một đao….. Làm thịt ngươi!” Lần đầu tiên uy hiếp người vương gia vĩ giọng nói run rẩy, nói được thất linh bát lạc.

Đáng tiếc uống say khướt nam nhân tuyệt không đưa hắn uy hiếp để ở trong lòng.”Hi, ta biết rằng, ngươi không phải mẹ ta. Mẹ ta phải không cho phép ta chơi dao nhỏ , ngươi là tiểu bảo bối, đúng hay không?”

‘‘Ngươi là ai tiểu bảo bối! Không cho phép nói lung tung!”

‘‘Đến sao, tiểu bảo bối, nhanh sờ sờ của ta đại bảo bối, nó cứng nhanh bạo !”

‘‘Bạo tốt nhất, tỉnh ta còn muốn lấy đao tử băm!”

‘‘Không quản a, ngươi không sờ, ta liền trực tiếp cắm đi vào của ngươi lỗ nhỏ nha!”

‘‘Chen vào chính ngươi a! Thiếu tại đó cho ta mượn rượu giả điên!”

Hai người một hồi lôi kéo uốn éo đánh, không biết như thế nào như vậy, vương gia vĩ trên tay tiểu dao nhỏ không có làm bị thương mạnh hơn bạo người của mình, ngược lại vạch đến bắp chân của mình —

“ a — đau quá –” vương gia vĩ phát ra một tiếng kêu đau —

Non mịn da thịt bị dao găm sắc bén hạ xuống cắt ra một đạo nho nhỏ lỗ hổng —

Mặc ưng chứng kiến chảy ra hồng sắc máu tươi, sợ tới mức rượu đều tỉnh dậy —

“ trời ạ! Ngươi có hay không như thế nào?”

“ ngươi cứ nói đi?!” tên ngu ngốc này hỏi cái gì nói nhảm!

“ tiểu bảo bối, đừng sợ, ta lập tức giúp ngươi xử lý!”

Chứng kiến nam nhân đột nhiên cúi đầu liếm lên miệng vết thương của hắn, vương gia vĩ hạ xuống ngây dại.

“ ngươi…… Ngươi đang ở đây làm gì vậy?” vương gia vĩ cảm giác mình mặt đều nhanh thiêu đứng dậy.

“ trừ độc a.” mặc ưng tiếp tục lè lưỡi nghiêm túc liếm láp.

Bước chân da thịt tựa như trúng rắn độc nhất ban phun lên ma túy cảm giác, vương gia vĩ cắn chặt răng, không để cho mình rên rỉ lên tiếng.

Mặc ưng sợ hắn đau nhức, xuất ra đặt ở đầu giường, theo cổ quốc mang đến đặc chế rượu mạnh, uống một ngụm ngậm trong miệng, dùng miệng đối miệng phương thức bắt buộc địa tưới đi vào —

“ ngô — ân –”

Cứ như vậy bị tưới vài khẩu, gần đây tự nhận tửu lượng không sai vương gia vĩ lại bắt đầu cảm thấy đầu váng mắt hoa, toàn thân ngứa……

“ a a…… Ngứa chết ta……” lung tung dắt y phục của mình, làm cho đối loại này kỳ lạ rượu cồn sinh ra dị ứng phản ứng vương gia vĩ trên giường trở mình đến lăn đi, phát ra thống khổ rên rỉ.

“ ngươi làm sao vậy? Ở đâu ngứa?” nhìn hắn giống như rất khó chịu, mặc ưng lập tức đau lòng hỏi.

Chưa từng có qua gãi ngứa tại trong mạch máu chạy tán loạn, xâm lấn từng cái tế bào, làm cho đầu chóng mặt nặng nề vương gia vĩ đột nhiên lấy hết y phục của mình, như hài tử đồng dạng khóc lên!

“ ô oa oa…… Hảo ngứa, toàn thân đều hảo ngứa…… Ngươi mau giúp ta gãi gãi sao……”

Mặc ưng ngăm đen đại tay bị cường bắt đi, đặt ở cái kia trắng nõn bóng loáng trên da thịt —

Một đen một trắng tương phản, đối mặt cảm giác sinh ra mười phần dâm loạn đánh sâu vào!

Mặc ưng liếm liếm miệng, trong nội tâm chuyển vô cùng hạ lưu ý niệm trong đầu……

Nếu như bản tù trưởng tử hắc sắc đại côn thịt cắm vào cái này trắng nõn non tiểu cái mông, không biết sẽ có nhiều sướng!

Mặc ưng không hổ là thường đi đào hoa liệp diễm cao thủ, vừa mới động dâm niệm, có một khờ dại thiện lương tiểu ngu ngốc, liền tự động đưa tới cửa đến.

“ ô…… Thật thoải mái…… Lại dùng lực gãi gãi……” bị nam nhân trảo sảng khóai nghiêng nghiêng, vương gia vĩ đột nhiên lật người đi, đầu chống đỡ trên giường, cao cao mân mê cái mông, hai tay không chút nào xấu hổ địa dùng sức đẩy ra tròn non cái mông, lộ ra đỏ tươi tiểu Tiểu Cúc động.” còn có trong này, bên trong hảo ngứa, ô…… Mau giúp ta gãi gãi……”

Dù là chơi biến thiên hạ tuấn nam mỹ nữ mặc ưng tù trưởng cũng thấy máu mũi cuồng phun!

“ mẹ , hôm nay không đâm chết ngươi cái này tiểu tao hóa, ta đây chỉ đại hắc ưng liền sửa gọi tiểu chim sẻ!” tà ác tù trưởng trước duỗi ra một ngón tay thử địa đâm đi vào —

Vừa nóng lại non tràng thịt lập tức chăm chú quấn đi lên, nam nhân trường cứng kén thô to đầu ngón tay co lại động liền mang ra đại lượng dâm dịch……

“ a a a — sảng khoái…… Trảo được ta sảng khoái…… Người tốt, ngươi là người tốt……”

Phốc! Khá tốt người ni! Chờ ngươi tỉnh rượu , chỉ sợ sẽ nguyền rủa ta hạ tầng mười tám địa ngục a. Mặc ưng tinh nghịch địa bật cười.

“ hừ ân…… Người tốt…… Lại đi vào một điểm…… Ô…… Chưa đủ…… Còn phải lại đi vào…… Bên trong ngứa quá a……” cảm giác tràng đạo ở chỗ sâu trong có một địa phương ngứa đến làm cho người phát điên, đã thần trí mơ hồ vương gia vĩ khóc quay đầu cầu khẩn nam nhân càng thâm nhập mò lấy……

“ ai nha, của ta đầu ngón tay chưa đủ trường, gãi cũng không đến phiên ngươi chỗ ngứa, bản tù trưởng là tốt rồi người làm đến cùng, tống ngươi một cây đại bổng bổng, miễn phí giúp ngươi gãi ngứa được không?”

“ hảo hảo…… Thật tốt quá…… Nhanh cho ta đại bổng bổng……”

“ ngươi đã quên nói câu nào nha.”

“ nha, thực xin lỗi, ta đã quên. Cám ơn, cám ơn người tốt dùng đại bổng bổng giúp ta trảo ngứa.” vương gia vĩ dùng tiểu hài tử loại thuần khiết ánh mắt cảm kích địa nhìn xem nam nhân.

Ta thật sự là nghiệp chướng nặng nề a……

Ngủ biến thiên hạ các nơi mỹ nhân tù trưởng lần đầu tiên chảy xuống tràn ngập tội ác cảm mồ hôi lạnh. Mặc ưng cảm giác mình đại khái thật sự hội hạ tầng mười tám địa ngục a.

Chính là bày ở trước mắt mỹ vị tuyệt luân mềm mịn lại không thể không ăn, bằng không chính hắn đầu tiên liền muốn tinh trùng sung não, buồn bực mà chết.

“ đến, tiểu mỹ nhân, bản tù trưởng đại cây gậy muốn vào đi bắt ngứa !”

Đem vượt quá nhất ban thường nhân thước tấc thô hắc đại nhục bổng chống đỡ dâm dịch chảy ròng tiểu cúc huyệt, mặc ưng nương thiên nhiên trơn dịch một cây mãnh cắm vào đáy —

“ oa a a a!!”

Chưa bao giờ bị bất kỳ vật gì cắm vào lỗ đít đột nhiên bị căn nóng hầm hập đại Thiết Bổng hung hăng đâm đi vào, vương gia vĩ đau đến toàn thân run rẩy, nước mắt hạ xuống liền phun tới!

“ a a a — cắn được thật chặt! Sướng chết !” mặc ưng phát ra thống khoái gầm nhẹ, đem cự bổng rút ra đến nhanh thoát ly cửa huyệt lúc, hung hăng một đâm, lại một lần nữa mãnh làm rốt cuộc!

“ y a a a — chính là chỗ đó!” trong cơ thể ở chỗ sâu trong cái kia một điểm ngứa chết người nhô lên đột nhiên bị cự bổng một kích phải trúng, vương gia vĩ đã quên vừa bị phá trinh đau đớn, lần đầu tiên cảm nhận được loại này mất hồn khoái cảm hắn, sảng đến toàn thân phát run, buông ra yết hầu lớn tiếng âm thanh rên rỉ đứng dậy —

“ a a…… Sảng khoái…… Lại cắm ta…… Người tốt đại cây gậy chen vào ta sảng khoái a……”

Mặc ưng chứng kiến nam nhân lần đầu tiên lỗ đít đã kêu được như vậy lãng, quả thực như nhặt được chí bảo, càng thêm không kiêng nể gì cả địa ở đâu lại căng vừa nóng tiểu trong cúc huyệt cuồng chen vào mãnh trừu.

Mặc ưng đại côn thịt mỗi lần đụng vào cái kia dâm loạn nhô lên, thân dưới nam nhân sẽ gọi giống như muốn tắt thở dường như, cái mông uốn éo được thiếu chút nữa đem mặc ưng theo trên mình xốc xuống.

Biết rõ đây là nam nhân tử huyệt, mặc ưng càng hạ hạ nhắm vào điểm này liều mạng thao làm —

“ a a a — lại cắm vào — người tốt đại cây gậy đâm chết ta! Ô…… Sảng khoái — sảng khoái — sảng đến chịu không được –” bị cự đại khoái cảm làm cho không đường có thể đi, vương gia vĩ nước mắt nước mũi chảy ròng, hai tay một hồi nắmbắt loạn, tiện tay nắm lên gối đầu liền cắn vào trong miệng, không ngừng âm thanh âm thanh rên rỉ —

“ a a — thao tử ngươi cái này tiểu tao hóa! Lần đầu tiên bị nam nhân chen vào cái mông lại có thể sướng thành như vậy, hôm nay không đem ngươi thao ngất đi, sao có thể cho ngươi lĩnh giáo ta mặc ưng tù trưởng lợi hại!”

Mặc ưng tà tà nhất tiếu, một cái thật sâu hô hấp, gia đủ mã lực, lại bắt đầu rồi một vòng mới thao làm —

Bị trong cúc huyệt nước dâm phao được càng thô càng thêm đen siêu trường côn thịt, tại trắng nõn không rảnh hai mông gian cuồng loạn địa xuyên toa, hồng hồng lỗ đít mềm mịn bị đâm được khi thì cuốn vào, khi thì nhảy ra, phốc phốc địa phun dâm dịch —

“ a a a a — lại chảy nước — không được — sướng chết ta — bắn — ta muốn bắn –”

Sướng đến thần chí không rõ vương gia vĩ vung một đầu mồ hôi ẩm ướt tóc, thét chói tai lấy bị nam nhân thao bắn!

Một cổ màu trắng tinh đặc bắn ra màu xanh ngọc mền tơ ở trên đều là……

Mặc ưng đắc ý nở nụ cười,” không nghĩ tới chúng ta răng nanh khéo mồm khéo miệng tiểu đông tây như vậy dâm đãng, bị ta tùy tiện thao vài cái liền bắn một giường. Bất quá bản tù trưởng liền yêu loại người như ngươi khẩu thị tâm phi tiểu vĩ, thao đứng dậy mới đã ghiền. Bắt đầu từ ngày mai, ngươi hãy cùng tại bản tù trưởng bên người, chờ ta sau khi về nước, liền phá lệ thu ngươi tiến của ta hậu cung a.”

Hoàn toàn thật không ngờ đối phương có thể hay không cự tuyệt, đã đem thân dưới nam nhân trở thành chính mình tất cả vật mặc ưng tù trưởng nâng cao còn chưa xuất tinh côn thịt, tiếp tục tại cái kia không ngừng run rẩy trong cúc huyệt đút vào đứng dậy.

Thẳng đến dùng hết các loại tư thế cơ thể đem nam nhân thao đến kêu khóc không ngớt, bắn một lần lại một lần, cuối cùng sướng hôn mê bất tỉnh, mặc ưng mới thống khoái mà bắn hắn tràn đầy đặt mông tinh đặc……

Chương thứ ba

Trong hoàng cung sênh ca diễm vũ, đẹp đẽ mỹ nữ mặt lung lụa mỏng, bày biện rắn nước loại eo giãn ra vũ bước, từng động tác đều kéo trên mình lóe sáng kim sắc đồ trang sức, kiều diễm động lòng người.

Tôn quý các nam nhân vừa ăn lên trước mặt mới lạ hoa quả, một bên cười mỉm địa thưởng thức.

Nha không, cũng không phải không có một người nam nhân đều ở cười, chí ít có một người ngồi nghiêm chỉnh, trong lúc biểu lộ liễm nghiêm túc, chung quanh đều là mặc cổ quốc truyền thống trang phục, màu da hơi sâu nam nhân, hắn lại mặc cắt quần áo vừa vặn tây trang, khuôn mặt trắng nõn xinh đẹp.

Điều này làm cho hắn lại bọn này hưởng thụ mỹ thực cùng ca múa nam nhân trung càng thêm xông ra.

‘‘Vương bí thư giống như có điểm không yên lòng nha, tệ quốc ca múa không phải rất đúng khẩu vị của ngươi?” Ngồi ở chính phía trước, địa vị tối cao đắt tiền xa hoa Aster quốc vương thịnh chú ý tới phương xa lai khách biểu tình.

‘‘A? Không, ca múa phi thường đặc sắc, quốc vương bệ hạ.” Vương gia vĩ sửng sốt một chút, mới ý thức tới quốc vương đang tại đối với chính mình nói chuyện, vội vàng lộ ra đắn đo thoả đáng mê người mỉm cười,”Thật xin lỗi, ta vừa rồi đại khái là…… Hơi mệt, cho nên đi rồi thần. Bất quá, ta đối quốc vương bệ hạ thịnh tình chiêu đãi phi thường cảm kích.”

‘‘Mệt mỏi?”

‘‘Đúng vậy, có điểm chênh lệch.”

Huống hồ, ta vừa mới bị bên cạnh ngươi đầu kia đại sắc ưng bắt được chỗ tối, tới tới lui lui địa uy nhất đốn no bụng !

Cầm thú!

Cái mông đến bây giờ còn là đau nhức , đưa ta ngồi cũng không thể hảo hảo ngồi, phải như vậy nâng cao eo……

Vương gia vĩ nghĩ đến vừa mới tao ngộ gặp, không khỏi hung dữ trừng mắt nhìn đầu sỏ gây nên liếc.

‘‘Với, vương bí thư đường xa mà đến, trên đường thật sự khổ cực. Hơn nữa trong này hoàn cảnh cùng vương bí thư quê quán bất đồng, thích ứng cũng cần nhất định thời gian.” Quốc vương hiểu rõ gật đầu, lơ đãng địa liếc bên người đường đệ liếc.

Vị khách nhân này có lẽ cho là mình che dấu rất khá a, nhưng là cái kia vừa yêu vừa hận liếc, quốc vương nhưng khi nhìn tại trong mắt nha.

Mặc ưng cái gì cũng tốt, chính là lão quản không trụ dưới háng cái kia căn gì đó.

Lần này liền Sở thị xí nghiệp phái tới người đều trêu chọc, năng lượng mặt trời hợp tác án là một đối với quốc gia rất trọng yếu kế hoạch, nếu như bởi vì ngươi nửa người dưới không có tiết tháo mà làm cho thất bại, ta có thể không buông tha ngươi.

Quốc vương bệ hạ mỉm cười, bị mất một cái ánh mắt cảnh cáo cho mặc ưng.

Mặc ưng lập tức tiếp thu đến, chẳng những không sợ hãi, ngược lại dù bận vẫn ung dung địa cười mị meo nhìn xem làm cho hắn đại nhục bổng sướng một cái buổi chiều vương gia vĩ.

‘‘Quốc vương bệ hạ, đã vương bí thư đã cảm thấy mệt nhọc, không bằng khiến cho ta tống vương bí thư đi về nghỉ ngơi đi. Trên đường, ta còn có thể cùng vương bí thư thuận tiện nói chuyện công sự.” Mặc ưng cố ý dùng phi thường công thức hoá ngữ khí nói.

Vừa tiếp xúc với hắn dâm tà mục quang, vương gia vĩ phần gáy tóc gáy lập tức dựng thẳng lên đến đây o

Còn nói?!

Đều nói chuyện suốt một cái buổi chiều , bàn lại lời nói, ta đây một thiên tài bí thư liền muốn mất mặt tinh tận người vong !

‘‘Đúng vậy, ta hy vọng trở về nghỉ ngơi, vi ngày mai chính thức trao đổi làm chuẩn bị. Bất quá,” Vương gia vĩ nghiến răng nghiến lợi thuyết,”Không nhọc tù trưởng đại nhân hộ tống, ta nhận ra trở về phòng đường. Đa tạ của ngươi ‘Hảo ý’!”

‘‘Nha, như vậy a, không quan hệ, dù sao ta trong phòng hiện tại có rất nhiều đói khát mỹ nhân nhi chờ ta, nhiều một sự không bằng thiếu một sự.” Mặc ưng không ngại địa nhún nhún vai.

Vương gia vĩ sắc mặt đột nhiên biến đổi.

Hắn đương nhiên không có khả năng đối cái này chỉ đại sắc ưng sinh ra cái gì cảm tình.

Chính là……

Người này, vừa mới thân mật địa ôm hắn, quay đầu liền muốn đi cùng một đống nữ nhân lêu lổng?!

Gạt người a? Nơi nào sẽ có nhiều như vậy nữ nhân thích này đầu sắc ưng?

Đang tại như vậy oán hận địa nghĩ, khóe mắt dư quang lại phát hiện khiêu vũ cái kia bầy xinh đẹp vũ nữ khi nghe thấy mặc ưng lời nói sau, có hơn phân nửa đem ánh mắt mong chờ quăng hướng về phía hắn, khiêu vũ động tác càng thêm tràn ngập hấp dẫn tính.

A, tù trưởng đêm nay tựa hồ nghĩ nhận người sủng hạnh ni.

Đây chính là cái cơ hội tốt.

Tuấn vĩ tù trưởng, thỉnh xem ta bên này.

Xem ta bên này.

Xem ta! Xem ta!

Một cái vũ nữ lắc lắc cái bụng tại mặc ưng trước mặt lúc ẩn lúc hiện, còn kém trực tiếp đem vú cọ đến hắn duyên dáng trên môi đi.

Mặc ưng lộ ra lạnh nhạt mỉm cười, mục quang sát qua vũ nữ vòng eo, dò xét chính trực ngoắc ngoắc trừng mắt của hắn vương Gia Vĩ.

Như thế nào? Tiểu vĩ, bản tù trưởng nói được không có sai a.

Một đoàn tiểu mỹ nhân sắp xếp đội nghĩ bị bản tù trưởng ‘‘Chà đạp” Ni.

Bất quá, bản tù trưởng hiện tại thầm nghĩ hung hăng địa chà đạp ngươi.

Đem ngươi cái này cao ngạo tiểu vĩ chà đạp đến kêu khóc cầu xin tha thứ, cái kia mới có thú.

Vương gia vĩ nghiêng đầu qua một bên.

Buồn cười, tử cầm thú, có mỹ nữ thông đồng rất đắc ý sao?

Rất tốt, sẽ đem ngươi cái kia căn dâm côn dùng tại trên thân người khác tốt lắm, ta mới không gì lạ.

Trong dạ dày có điểm chua xót, nhất định là vừa rồi ăn sai rồi gì đó, nhất định là!

Một khúc diễm vũ cuối cùng kết thúc, vương gia vĩ bị thương cảm giác lại tựa hồ như càng ngày càng nặng, bị thao một chút buổi trưa cái mông cũng càng ngày càng đau nhức.

Đình chỉ! Không cho phép làm cho này hỗn đản khổ sở!

‘‘Quốc vương bệ hạ, cám ơn ngài đêm nay thịnh tình.”

Đối quốc vương biểu đạt cảm tạ cùng hàn huyên một phen sau, vương gia vĩ không hề nhìn hắn bên người ngửa đầu uống rượu, thảnh thơi thảnh thơi tù trưởng liếc, đứng lên, tại cung đình thị vệ cung kính dẫn đạo hạ rời đi.

Trong này hoàng cung rất lớn, hành lang bốn phương thông suốt.

Cung đình thị vệ dẫn vương gia vĩ tại hoa lệ trong vương cung đổi tới đổi lui, đi rồi hơn hai mươi phút, còn không có trông thấy khách phòng bóng dáng.

Lại vượt qua một cái xanh vàng rực rỡ tràn ngập dị quốc phong tình họa tường, lại xuất hiện một cái dưới ánh trăng mỹ lệ làm cho người khác hít thở không thông đình viện.

‘‘Ngươi có phải hay không mang lầm đường?” Vương gia vĩ không thể không gọi lại cung đình thị vệ.

Hắn nhớ rõ vừa rồi tới về sau cũng không có trải qua như vậy đình viện,

‘‘Không có mang sai đường, Vương tiên sinh. Xa hơn tiền chính là tù trưởng trong cung chuyên dụng gian phòng.”

‘‘Cái gì? Ai kêu ngươi dẫn ta đi đầu kia dâm…… Tù trưởng chuyên dụng gian phòng? Của ta khách phòng ni?”

‘‘Chính là, tù trưởng có phân phó, vi cùng ngài rất tốt trao đổi công sự, ngài khách phòng liền an bài tại tù trưởng chuyên dụng trong phòng.

Vương gia vĩ vừa sợ vừa hận.

Cái này cầm thú lại muốn làm gì?

Không phải nói trong phòng có một đống tiểu mỹ nhân đang chờ đợi hắn sao?

Chẳng lẽ hắn cường bạo chính mình còn không thỏa mãn, còn nhất định phải chính mình tận mắt hắn là như thế nào ôm những nữ nhân khác ?

Đáng chết!

Hiện tại tâm tình hẳn là như núi lửa bộc phát đồng dạng phẫn nộ, vì cái gì lại là một bụng chua xót?

‘‘Ta mới không đi gian phòng của hắn, lập tức dẫn ta vừa nguyên lai cái kia gian khách phòng.”

‘‘Chính là, tù trưởng phân phó……”

‘‘Không chịu dẫn đường sao? Ta đây chính mình đi!” Vương gia vĩ không nói hai lời xoay người.

Đột nhiên, một người cao lớn thân ảnh theo tường sau sớm có chuẩn bị chuyển đi ra, vừa vặn ngăn lại vương gia vĩ đi đến đường.

‘‘Cũng đã sớm nói sao, còn là bản tù trưởng tự mình dẫn đường tương đối khá.” Mặc ưng hướng cung đình thị vệ đánh thủ thế, tràn ngập uy nghiêm thuyết,”Ngươi đi xuống đi, khách nhân giao cho ta.”

‘‘Ngươi muốn làm gì?”

‘‘Tiểu vĩ, ngươi nói bản tù trưởng muốn làm gì ni? Nói tất cả, đêm nay sẽ có tiểu mỹ nhân trong phòng đẳng phụng tù trưởng hảo hảo mà thao hắn nha, hiện tại đương nhiên là muốn trước tiên đem ngươi cái này tiểu mỹ nhân đưa bản tù trưởng gian phòng đi.” Mặc ưng thú vị địa cười.

‘‘Nằm mơ! Ngươi mơ tưởng!”

‘‘Nói như vậy, ngươi ưa trong này làm?

‘‘Mới không phải……”

‘‘Cũng có thể a, tại Mã Thái cổ quốc dưới ánh trăng đem ngươi lột sạch, bản tù trưởng hội kiến đến càng mê người ngươi a! Một thân bóng loáng làn da có thể hay không tại dưới ánh trăng lập loè dâm mỹ quang mang ni?”

Mặc ưng tà ác địa cười, từng bước một, chậm rãi hướng hắn tới gần .

————————————————————————————————–

Kế tiếp lại là vô tận sung sướng ban đêm.

Mỗi sáng sớm tôn quý mặc ưng tù trưởng đều là tại cực độ trong sự thỏa mãn, hoan hoan hỉ hỉ địa xuất môn.

Nhưng hôm nay, hắn lại đột nhiên tiếp đến vương gia vĩ sinh bệnh tin tức, lập tức nhanh như phần địa gấp trở về!

‘‘Tiểu vĩ, làm sao ngươi dạng ?” Mặc ưng vừa đi đến trước giường, lập tức cúi người đem hắn ôm vào trong ngực o

Mặc dù bị nam nhân ôm cảm giác rất thoải mái,. Nhưng thẹn thùng vương gia vĩ lại không chịu lộ ra vui sướng bộ dáng, ngược lại cau mày hỏi,”Làm sao ngươi đã trở lại? Hôm nay không phải muốn đi thị sát năng lượng mặt trời tương lai công trường sao?”

‘‘Đừng nói cái gì năng lượng mặt trời , ta đang hỏi ngươi rốt cuộc làm sao vậy? Tại sao phải sinh bệnh?”

Mặc ưng không kiên nhẫn thuyết , bắt tay ngốc địa che ở vương mộ vĩ trên trán.

Giống như thật sự rất bị phỏng.

Chết tiệt! Bọn này ngu ngốc cung đình thị vệ rốt cuộc đang làm gì? Mới đi mở một hồi, khiến cho tâm can bảo bối của hắn ngã bệnh!

‘‘Còn không đều là bởi vì ngươi.” Vương gia vĩ cho nhượng lại mặc ưng kinh ngạc đáp án.

‘‘Cái gì? Ta?” Mặc ưng chỉa chỉa cái mũi của mình, vẻ mặt không tin.

‘‘Đối! Chính là ngươi!” Vương gia vĩ đỏ mặt nói, giống như ngươi vậy không biết tiết chế, làm bằng sắt cái mông cũng chịu không được được không?”

‘‘Vì cái gì chịu không được? Làm về sau ngươi rõ ràng gọi cực kỳ sướng a?”

Một mực bị các nữ nhân quay chung quanh, khát vọng hắn dưới háng hùng ưng tù trưởng đại nhân, hiển nhiên cho tới bây giờ không có như thế nào lo lắng qua đối tượng sức thừa nhận vấn đề.

Nhất là, đây là giống như còn là dáng người tương đối mảnh mai, phương diện này kinh nghiệm tại gặp phải lúc trước hắn còn là không vương gia vĩ.

Trông thấy mặc ưng vẻ mặt mê võng, vương gia vĩ khí không đánh một chỗ đến.

‘‘Chính ngươi hơn, tối hôm qua ngươi làm bao nhiêu lần?”

‘‘Tám lần? Còn là chín lần? Ta còn muốn làm đủ mười lần , nhưng là ngươi còn nói không cần phải.”

‘‘Nhờ! Một buổi tối tám chín lần thật là không bình thường !”

‘‘Cho nên ta mới nói mười lần, số nguyên so với bình thường.”

Vương gia vĩ cảm giác mình bệnh tình cơ hồ cũng bị cái này thể lực cùng dục vọng đều cường đến biến thái đại dâm ưng cho làm cho chuyển biến xấu .

‘‘Tại lần thứ mười trước, không, tại lần thứ ba trước, ta liền đã giá kêu to từ bỏ, chính là ngươi vẫn là một mực làm làm làm!”

‘‘Chính là ngươi gọi cực kỳ sướng……”

‘‘Ngươi một mực làm, ta đương nhiên hội gọi a! Ngươi bị người hung hăng địa toản a toản, vê a vê, cắn a cắn, ngươi có thể không gọi sao?” Vương gia vĩ một ngón tay đâm tại tù trưởng cơ ngực thượng.

Đầu ngón tay ẩn ẩn làm đau.

Người này một thân cơ bắp là ở cái nào sa mạc luyện ra được? Cùng tảng đá đồng dạng……

‘‘Dù sao, ta hiện tại sinh bệnh, chính là ngươi không kiêng nể gì cả hậu quả.”

Vương gia vĩ nói xong câu đó, cơ hồ lập tức liền hối hận.

Bởi vì hắn tại mặc ưng trên mặt, rõ ràng nhìn thấy một loại, có lẽ có thể xưng là đau lòng cùng hối tiếc biểu tình.

Loại vẻ mặt này xuất hiện ở gần đây tự đại cuồng vọng mặc ưng trên mình, làm cho hắn cũng cảm thấy một tia không đành lòng.

‘‘Thực xin lỗi.”

Vương gia vĩ trái tim phác thông nhảy dựng.

Nhờ, không cần phải lộ ra loại vẻ mặt này được không? Còn mở miệng nói xin lỗi, ngươi là có chủ tâm muốn ta mềm lòng chi hậu lại đối với ngươi yêu thương nhung nhớ nha?

Chỉ là nhìn xem hắn ôn nhu thương tiếc ánh mắt, cũng rất nghĩ thỏa mãn của hắn mọi yêu cầu.

Đương nhiên, vương gia vĩ còn không có đánh mất lý trí đến đem những này nói mở miệng tình trạng.

Nương lần này sinh bệnh đến hảo hảo giáo dục này đầu đại sắc ưng nhất đốn, là hôm nay hắn nằm trên giường trọng điểm.

‘‘Ách, cũng không có tất yếu xin lỗi, chỉ cần ngươi từ nay về sau…… Từ nay về sau tiết chế một điểm là tốt rồi.” Vương gia vĩ có điểm thẹn thùng thuyết.

‘‘Đêm nay chỉ làm bảy lần?”

‘‘Không được!” Vương gia vĩ đại rống.

May mắn không có mềm lòng a, bằng không đêm nay liền thảm .

Tối hôm qua chín lần, làm được hiện tại cái mông còn như nở hoa đồng dạng đau nhức, tám phần còn là bán sưng , ngươi biết không bằng đạo như vậy non thịt bị chen vào chín hiệp, quả thực cũng có thể ma xát sinh điện!

‘‘Vậy tối nay liền sáu……”

‘‘Lần thứ nhất cũng không có thể! Ta đã bị ngươi gây sức ép đến sinh bệnh , ngươi sờ trán của ta.” Vương gia vĩ cố ý làm ra bộ dáng yếu ớt, tựa ở tù trưởng trong ngực.

Không phải không thừa nhận, nằm cái này rắn chắc trong lồng ngực, cảm giác thật không sai.

‘‘Lần thứ nhất cũng không có thể? Chính là, ta nhịn không được hội……”

‘‘Khái khái khái khái!”

Trông thấy vương gia vĩ liên tiếp ho khan, mặc ưng một hồi đau lòng, lập tức đem muốn nói lời nói vứt chi sau đầu.

Đúng rồi, của hắn tiểu vĩ cũng không phải là những kia đói khát hậu cung nữ tử, chỗ đó lại căng lại non, xem ra chính mình thực sự muốn nhẫn nại vài ngày.

Không sợ, theo như mỗi ngày mười lần tính toán, tích lũy đứng dậy, đẳng bảo bối hết, lần thứ nhất làm đủ không tồi nha.

Tù trưởng đại nhân vừa nghĩ tới của mình hy sinh có thể đạt được như vậy phong phú thù lao, lập tức tưởng khai.

Hắn một bả chăm chú địa ôm vương gia vĩ, hào khí can vân thuyết,”Được rồi, vi ngươi, bản tù trưởng không tiếc bất luận cái gì hy sinh. Bảo bối, tại ngươi thân thể tu dưỡng hảo trước, ta cam đoan không ngươi trên giường.”

‘‘Thật sự?!” Vương gia vĩ không dám tin hỏi.

Kỳ thật, hắn thật cũng không hy vọng xa vời này đầu dâm ưng có thể triệt để cấm dục a, chỉ cần có thể chẳng phải ăn thịt người không nói cốt, vương gia vĩ liền cảm ơn trời đất rồi.

‘‘Thật sự!” Mặc ưng vỗ bộ ngực cam đoan.

——————————————————————————–

Kế tiếp hai ngày, mặc ưng quả nhiên hết lòng tuân thủ hứa hẹn.

Có thể nghĩ, cái này hai cái ban đêm, đối gần đây hưởng thụ tình ái mặc ưng mà nói quả thực chính là cực hình.

Nhưng hắn là nhu cầu mãnh liệt tuổi trẻ cường tráng mặc ưng tù trưởng a!

Bên người nằm hắn yêu mến nhất tiểu vĩ, chính là cái kia nhất mê người thân thể, rõ ràng không thể đụng vào.

Không, đây không phải cực hình.

Đây là dưới đời này tối đáng xấu hổ cực hình!

‘‘Ngủ không được? Ngươi có phải hay không……” Bên người mặc ưng một mực lật qua lật lại, vương gia vĩ cũng ngủ không được .

‘‘Không phải! Bản tù trưởng hiện tại thanh tâm quả dục, tâm tình vui sướng.”

Mặc ưng mạnh miệng địa không chịu thừa nhận, nhưng vương gia vĩ lại đa đa thiểu thiểu đoán được một điểm.

Nhìn hắn khó thụ như vậy, bản thân cũng rất khó qua.

Ai.

Nếu như hắn mở miệng yêu cầu lời nói, mình coi như bệnh không có hảo, cũng miễn cưỡng……

‘‘Ngươi nhanh ngủ đi, không chỉ nói lời nói .” Mặc ưng càng thêm buồn bực.

Tiểu bảo bối không mở miệng khá tốt.

Mới mở miệng, hắn cũng nhớ tới tiểu bảo bối nuốt của mình đại nhục bổng lúc rên rỉ, phía dưới lập tức cứng ngắc.

Không được! Phải hết lòng tuân thủ hứa hẹn!

Bằng không từ nay về sau đô hội bị tâm can bảo bối xem thường, cho là mình là chỉ biết là nửa người dưới dục vọng nam nhân.

Hắn đối với chính mình bảo bối chính là đến thật sự.

Tình nguyện bị quốc vương bệ hạ khinh bỉ, cũng tuyệt không có thể bị hôn nhẹ tiểu vĩ khinh bỉ!

‘‘Cái kia……”

‘‘Ta đi ra ngoài hạ xuống.” Rốt cuộc kềm nén không được mặc ưng từ trên giường tấn nhanh chóng xuống, trên thân bao lấy trường bào, che đã bắt đầu tạo phản tiểu đệ đệ.

‘‘Đi nơi nào?”

‘‘Công tác!”

Không đợi vương gia vĩ nói cái gì, mặc ưng liền vội vàng rời khỏi phòng.

Chương thứ tư

Xinh đẹp nữ nhân môn lại tụ ở cùng một chỗ.

Chủ đề đương nhiên không ly khai cái kia cường tráng tuấn mỹ mặc ưng tù trưởng.

‘‘Ngươi nghe nói không? Cái kia ngoại quốc tới làn da bạch bạch nam nhân, chỉ sợ muốn thất sủng .”

‘‘Ân? Điều này có thể sao? Tù trưởng rất sủng ái hắn nha.”

‘‘Chỉ là biểu hiện ra sủng ái hắn thôi, hai ngày này tù trưởng buổi tối đều lặng lẽ rời phòng, tại trong đình viện tới tới lui lui địa tản bộ.”

‘‘Nhất định là trong phòng người hầu hạ được không tốt, cho nên tù trưởng mới có thể như vậy, hi.”

‘‘Không nên nha, nếu tù trưởng không thích hắn, đem hắn đuổi đi thì tốt rồi. Như tù trưởng như vậy người có quyền thế, căn bản không cần cố kỵ cái gì.”

‘‘Hừ, các ngươi bọn này không biết kẻ đáng thương.”

Xì xào bàn tán nữ nhân môn nghe thấy cái này kiều mỵ lại mang theo vài phần cao ngạo thanh âm, đều quay đầu lại.

Nguyên lai vũ nữ trung tối đẹp đẽ động lòng người Alicia, không biết khi nào thì đã đứng ở các nàng sau lưng, còn nghe thấy được lời của các nàng.

Tuy nhiên Alicia lời nói làm cho người ta rất không sướng, nhưng ai cũng không dám đối với nàng đưa ra chất vấn, dù sao Alicia chẳng những lớn lên xinh đẹp nhất, đồng thời cũng là trong cung đình thụ nhất quốc vương bệ hạ thưởng thức vũ nữ.

‘‘Alicia, vậy ngươi nói một chút, nếu như mặc ưng tù trưởng đại nhân không hài lòng người kia trên giường hầu hạ, vì cái gì hắn không trực tiếp đem hắn đuổi đi ni?” Có người tò mò hỏi.

Alicia khinh thường địa liếc nhìn nàng một cái.

‘‘Người nam nhân này là công ty ngoại quốc phái tới, cái kia công ty cùng với chúng ta Mã Thái cổ quốc hợp tác cái gì có thể kế hoạch ni, ta xem, mặc ưng tù trưởng đại nhân đoán chừng là vi cho cái kia cái gì công ty một cái mặt mũi, cho nên mới miễn cưỡng làm cho hắn ở lại trên giường của mình a.”

Những lời này, là Alicia tại vì quyền quý môn khiêu vũ lúc, theo nghe được chỉ chữ phiến ngữ lý nhận chân cân nhắc ra tới.

Hơi quá đáng o

Anh tuấn vô song mặc ưng tù trưởng đại nhân, rõ ràng vi quốc gia muốn chịu được, loại khuất nhục này.

Như thế nào có thể cho không hợp cách người chiếm cứ tù trưởng đại nhân quý giá giường ni?

Nếu như thay đổi chính mình, nhất định sẽ đem hết khả năng, hảo hảo hầu hạ tù trưởng đại nhân , làm cho tù trưởng đại nhân vui đến quên cả trời đất, dùng mềm mại cái eo, mảnh mai mê người thân thể hảo hảo ở tại tù trưởng đại nhân trên mình nhảy múa.

Vừa nghĩ tới tù trưởng đại nhân cường tráng hữu lực ủng bão, Alicia tâm đều muốn say o

Không được, nhất định phải làm cho cái kia không xấu hổ tiểu bạch kiểm lăn xuống tù trưởng đại nhân giường!

——————————————————————————————

Nghe được tù trưởng đại nhập hôm nay đi ra cửa , Alicia dáng vẻ thướt tha mềm mại đất đến mặc ưng tù trưởng gian phòng.

‘‘Ân, thật kiêu ngạo a, đều loại khi này còn chơi xấu trên giường, ngoại quốc nam nhân đều là như vậy lười biếng sao?”

Nghe thấy lạ lẫm nữ nhân thanh âm, vương gia vĩ xoa xoa con mắt, vô ý thức địa từ trên giường ngồi xuống.

Hai ngày này mặc ưng ngủ không được ngon giấc, hắn làm sao từng ngủ ngon .

Mỗi lần mặc ưng nửa đêm đi ra ngoài ‘‘Văn phòng”, hắn đều trợn tròn mắt đang đợi, một mực đợi cho nghe thấy mặc ưng trở về tiếng bước chân, mới nhắm mắt lại làm bộ đang ngủ.

‘‘Ngươi tìm mặc ưng sao? Hắn ra khỏi o”

Không thói quen ngồi ở trên giường bị một nữ nhân dò xét, vương gia vĩ vừa nói, một bên xuống giường, dựa theo Mã Thái cổ quốc phong tục trên thân quy củ chụp vào một bộ trường bào.

‘‘Không, ta là tới tìm được ngươi rồi.”

‘‘Tìm ta? Tìm ta làm gì? Chúng ta nhận thức?’

‘‘Chúng ta không biết, nhưng ta còn là hy vọng, ngươi có thể tôn trọng bổn quốc quy củ, không thể hầu hạ nam nhân về sau, liền tự động rời đi nam nhân giường.”

Vương gia vĩ thật sự giật mình.

Mã Thái cổ quốc không phải nam tôn nữ ti sao?

Xem ra hắn sai rồi, trong này nữ nhân đoạt nâng nam nhân đến như thế nào so với chúng ta chỗ đó nữ nhân còn hung ác?

‘‘Đã chúng ta không biết, mời ngươi lúc này rời đi thôi.” Vương gia vĩ lạnh xuống mặt.

‘‘Ngươi không biết là như vậy đối mặc ưng tù trưởng không công bình sao?”

‘‘Cái gì?”

Vị này dáng vẻ bệ vệ kiêu ngạo, quần áo bạo lộ có thể so với Ai Cập diễm sau tiểu thư, ngươi làm cho rõ ràng chút, ta mới là bị mạnh hơn, mỗi ngày bị thao phải chết đi sống tới cái kia.

Nói như thế nào cũng là các ngươi quốc gia tù trưởng so với chiếm tiện nghi a?

‘‘Đúng rồi! Ngươi nam nhân này, chiếm mặc ưng tù trưởng tiện nghi, chiếm tầm vài ngày nên thỏa mãn. Chẳng lẽ ngươi còn muốn chiếm lấy hắn cả đời? Hơn nữa,” Alicia cao thấp liếc nhìn vương gia vĩ, mặc ưng tù trưởng chính là rất bắt bẻ người, cùng loại người như ngươi dáng người người trên giường, hắn sẽ rất vất vả , biết không?”

Không có cái mông, cũng không còn ngực.

Hoàn toàn không xứng khi nàng Alicia đối thủ.

‘‘Cái gì…… Cái gì vất vả?”

‘‘Đương nhiên nha, thân thể nữ nhân là mềm nhũn , cái chỗ kia cũng là chuyên môn vi nam nhân mà tồn tại. Ngươi sao? Ngươi không có cái kia chuyên môn tiếp nhận nam nhân địa phương a? Người khác còn chưa tính, có lẽ miễn cưỡng có thể sử dụng. Chính là, mặc ưng tù trưởng tính dục nổi danh cường, ngươi có thể thỏa mãn hắn sao?”

Phát hiện vương gia vĩ không có trả lời, Alicia lộ ra như thể tìm được địch nhân tử huyệt mỉa mai tiếu dung.

‘‘Như thế nào? Để cho ta nói đúng a? Ta biết rõ, như tù trưởng như vậy hoàn mỹ nam nhân, ai cũng nghĩ chiếm đóng giường của hắn , nhưng là cũng muốn hỏi một chút chính mình có đủ hay không tư cách. Liền thỏa mãn tù trưởng nhu cầu đều làm không được người, nhờ chính mình thức thời một điểm nhường đường a.”

‘‘Mặc ưng nhu cầu như thế nào, cùng ngươi nữ nhân này có quan hệ gì?”

‘‘Lòng ta đau nha, tù trưởng hai ngày này thống khổ như vậy, kỳ thật đều là ngươi làm cho a? Đem một cái khỏe mạnh cường tráng nam nhân bức đến loại tình trạng này, ngươi không biết là cảm thấy thẹn?”

‘‘Hắn…… Hắn rất thống khổ?” Vương gia vĩ cảm thấy tâm run rẩy địa đau đớn nâng?

‘‘Cũng không phải là, liền giống bị dây thừng bao lấy cổ ưng, thật sự làm cho người ta không đành lòng . bởi vì ngươi, tù trưởng đều nhanh hít thở không thông.”

Mặc dù biết Alicia nói những lời này không có hảo ý, nhưng là, nhớ tới buổi tối mặc ưng xuống giường vội vàng rời đi bóng lưng, vương gia vĩ tràn đầy chịu tội cảm giác.

Mình là không phải quá ích kỷ?

Cùng hắn trên giường thời điểm, kỳ thật cũng rất khoái hoạt, chính là ngày hôm sau thân thể có điểm không khỏe.

Vì mình một điểm không thói quen, liền bắt buộc mặc ưng cấm dục, thật sự quá mạnh mẽ người chỗ khó o

‘‘Hắn là cho ta suy nghĩ, cho nên mới……”

‘‘Cáp, nói cái gì chê cười?” Alicia nói,”Mặc ưng tù trưởng là vì các ngươi hợp tác sinh ý, mới miễn cưỡng lưu lại ngươi mà thôi.”

‘‘Ngươi nói cái gì?” Vương gia vĩ không tin thuyết.

Không hội ! mặc ưng đối với hắn là thật tâm , mới không phải là vi sinh ý.

‘‘Ngươi không tin phải không? Đúng rồi, bởi vì ngươi là ngoại quốc tới khách nhân sao, bổn quốc thật là tốt khách , như tù trưởng như vậy săn sóc người, cho dù mệt mỏi ngươi, cũng sẽ không trực tiếp bảo ngươi cút ra gian phòng của hắn. Tốt xấu cũng muốn cho khách nhân lưu một điểm đáng thương mặt mũi.” Vi tìm được yêu mến mặc ưng tù trưởng, Alicia mặt không đỏ tim không nhảy địa nói dối,”Bất quá, tù trưởng chính là có đối với ta thổ lộ qua của hắn thiệt tình lời nói nha, hắn nói hắn không có ý tứ bảo ngươi rời đi, chính là loại này buồn tẻ vô vị ban đêm lại vừa hắn không cách nào nhịn được nhịn, bất quá ngươi yên tâm, có ta tới dỗ dành tù trưởng. Của ta làm bạn làm cho tù trưởng rất thỏa mãn ni, a, tù trưởng thật sự là quá mạnh mẽ tăng lên……”

‘‘Gạt người!”

‘‘Nói được khẳng định như vậy, chẳng lẽ hắn cái này hai muộn đều một mực cùng ngươi? Không đúng nha, rõ ràng cái này hai muộn, hắn đều có nửa đêm đi ra cùng ta tại trong đình viện gặp gỡ.”

‘‘……”

‘‘Hắn vẫn cùng ta nói, ngươi bộ dạng này không còn dùng được thân thể hoàn toàn không cách nào làm cho hắn thỏa mãn.” Alicia dương dương đắc ý thuyết.

Nàng nói như vậy, là vì nàng cảm thấy, trên giường tuyệt đối là thân thể nữ nhân so với nam nhân trong thân thể dùng.

Liền nàng cũng không biết, chính mình rõ ràng chó ngáp phải ruồi.

Bởi vì vương gia vĩ cùng mặc mắt ưng tiền tình huống, đang cùng vương gia vĩ thân thể thừa nhận độ có quan hệ.

Nhưng thật ra là cùng mặc ưng biến thái dục vọng mãnh liệt làm cho vương gia vĩ thân thể ăn không tiêu có quan hệ.

Nghe thấy Alicia lời nói, vương gia vĩ toàn thân cứng ngắc lại.

Hắn…… Hắn rõ ràng đem như vậy chuyện riêng tư, cũng nói cho nữ nhân này? Thân thể của mình không thể thừa nhận hắn một buổi tối chín lần mười lần, đã kêu không còn dùng được?

Vương gia vĩ tâm vở vụn thật nhanh nứt ra .

‘‘Không lời nào để nói đi?”

‘‘……”

‘‘Đã không lời nào để nói, ta liền cho ngươi một quả đúng trọng tâm đề nghị a. Không bằng — bản thân mình động tự phát rời đi mặc ưng tù trưởng giường, làm cho có thể làm cho tù trưởng thỏa mãn người ngủ lấy đi. Đối với cho qua ngươi sung sướng tù trưởng, ngươi nhất định cũng muốn báo đáp của hắn ban ân a. Chủ động rời đi! Đã có thể không cho tù trưởng khó xử, lại có thể bảo trụ ngươi cuối cùng một điểm tôn nghiêm.” Alicia cười lạnh nói,”Bò lên trên nam nhân giường, lại không có pháp làm cho nam nhân thỏa mãn, cái này tại bổn quốc mà nói chính là sỉ nhục nhất chuyện, nếu như ta là ngươi, ta sẽ yên lặng địa tìm góc, ảm đạm địa qua xong bi thảm khi còn sống thì tốt rồi.”

Alicia nói xong cũng vênh váo tự đắc rời đi.

Ở sau lưng nàng, chỉ để lại vương gia vĩ thất thần địa đứng.

Trong ánh mắt toát ra thống khổ cực độ.

Mặc ưng hắn…… Hai ngày này đều ở cùng nữ nhân hẹn hò?

Hắn đã chán ghét thân thể của ta ?

Không, là cảm thấy ta đây thân thể không còn dùng được, không thể để cho hắn sảng đến triệt để.

Ta còn tưởng rằng, hắn hai ngày này không đụng ta, là bởi vì hắn chí ít có điểm quan tâm ta……

Nguyên lai không phải!

Tầm mắt dần dần trở nên mơ hồ, mờ mịt tầng một khói mù.

Hãm tại sỉ nhục cùng trong thống khổ vương gia vĩ tuyệt không nghĩ bất tranh khí địa rơi lệ,

Nhưng là lông mi nháy mắt, nước mắt không nghe sai sử địa đã tuôn ra hốc mắt……

————————————————————————————

Nguyệt Nhi cao cao đọng ở trong bầu trời đêm.

Màu ngân bạch ánh trăng đổ xuống tại một đôi có tình nhân nhi trên mình…

‘‘Hừ ân… Ngọc Nhi…… Của ta Ngọc Nhi…… Đừng có lại náo loạn…… Tiến đến…… Mau vào a.”

Xinh đẹp thân thể tại màu trắng trên giường đơn dâm loạn địa giãy dụa……

‘‘Hừ, không có dễ dàng như vậy! Ca ca hôm nay lại vụng trộm chạy tới của ta ngành gây sự, ta muốn hảo hảo trừng phạt ngươi……”

‘‘Ô…… Ta cũng không phải cố ý , chỉ là vừa hảo đi ngang qua nghiệp vụ bộ thời điểm, đột nhiên khát nước , cho nên đi vào uống chén trà a!”

‘‘Cái gì nát lấy cớ? Uống trà uống đến đem mới tới tiểu muội dọa khóc?”

‘‘Hừ, ai kêu nàng bưng trà cho ngươi, trả lại cho ngươi vứt mị nhãn! Ta đương nhiên hảo hảo cho nàng cái ra oai phủ đầu, bằng không nàng còn muốn không biết lượng sức, câu dẫn ta sở thận chi người!”

‘‘Ngươi lại đang chính mình ảo tưởng tiểu tam tình tiết ? ta sở Thiên Ngọc là như vậy hoa tâm người sao?”

‘‘Ai nha, của ta Ngọc Nhi đương nhiên không có khả năng hoa tâm a. Nhưng ngươi lớn lên tuấn mỹ như vậy mê người, nhất định sẽ hấp dẫn rất nhiều ong bướm , vi không quấy rầy ngươi công tác, ta đương nhiên phải nghĩ biện pháp giúp ngươi chém, cỏ, trừ, căn!”

‘‘Ca ca ngụy biện thật nhiều a, ta thật sự bị ngươi tức chết!”

‘‘Vì để cho Ngọc Nhi nguôi giận, ngươi liền mặc dù trừng phạt ta đi, nhìn ngươi muốn làm ba lượt còn là năm lần, đem ta lấy tới ngất đi đều không quan hệ nha!”

‘‘Cái kia còn gọi trừng phạt sao? Ta xem thoải mái nhất là ngươi a. Ta mới không có đần như vậy! Ta ngay cả lần thứ nhất cũng sẽ không làm, ngươi đêm nay đừng hi vọng a.”

‘‘Ô…… Ngọc Nhi tốt xấu……”

Ngay tại Sở gia hai huynh đệ còn đang ‘‘Bên gối lời nói nhỏ nhẹ” Lúc, sở thận chi điện thoại đột nhiên vang lên —

‘‘Kỳ quái, muộn như vậy ai hội gọi điện thoại đến?”

‘‘Biết rõ ca ca số điện thoại di động người không nhiều lắm, ta đoán khẳng định là vương gia vĩ

Sở thận chi lấy ra điện thoại xem xét, quả nhiên là thư ký của hắn.”Cáp, của ta Ngọc Nhi thật thông minh!”

‘‘Còn không mau tiếp. Nói không chừng là cái kia hợp tác án có vấn đề gì, vương gia vĩ mới có thể như vậy vội vã gọi điện thoại đến.” Sở Thiên Ngọc hết sức quan tâm cùng Mã Thái cổ quốc cái thứ nhất trường hợp.

‘‘Hi, Ngọc Nhi đáp ứng đợi tí nữa cùng ca ca làm, ta liền tiếp.

‘‘Ngươi đây không phải vơ vét tài sản sao?” Sở Thiên Ngọc dở khóc dở cười thuyết.

‘‘Hi, tùy ngươi nói như thế nào.” Vi có thể cùng yêu mến đệ đệ hưởng thụ cá nước thân mật, sở thận chi cái gì tiện chiêu đều khiến cho đi ra.

‘‘Hảo hảo, ngươi nhanh tiếp a!” Sở Thiên Ngọc thật sự là thua ở ca ca .

‘‘Hi, lần thứ hai nha?” Sở thận chi thừa dịp thắng truy kích.

‘‘Không cần phải được tiện nghi còn khoe mẽ! Lại dông dài, lần thứ nhất đều không có!” Sở Thiên Ngọc khi hắn cái mông nặng nề đánh một cái!

‘‘Minh · hảo sao.” Sở thận chi lúc này mới cam tâm tình nguyện địa tiếp nâng điện thoại

‘‘Uy, tổng tài sao? Ngươi cuối cùng nghe , ô……” Vương gia vĩ tại đầu bên kia điện thoại đột nhiên lên tiếng khóc lớn.

Hắn một người đang ở dị quốc, lẻ loi hiu quạnh.

Hiện tại vừa nghe đến thanh âm quen thuộc, tựa như đột nhiên tìm được thân nhân đồng dạng, đầy bụng ủy khuất lập tức đổ xuống mà ra!

‘‘Ngươi làm sao vậy?” Sở thận chi còn là lần đầu tiên nghe được thư ký của mình khóc đến như vậy thê thảm.

‘‘Ô…… Tổng tài…… Có thể hay không…… Có thể hay không thay người tiếp nhận cái này trường hợp?”

‘‘Cái gì? Thay người?” Sở thận to lớn ăn cả kinh.

Của hắn ‘‘Thiên tài bí thư” Tuy nhiên cá tính mười phần khôi hài, nhưng đối với công tác từ trước đến nay mười phần nhận chân có bốc đồng, chưa từng có lâm trận bỏ chạy, trốn tránh trách nhiệm bản ghi chép, như thế nào lần này đột nhiên phải thay đổi người ni?? A, hắn biết rằng:”Gia Vĩ, ngươi nói thực ra, có phải là mặc ưng khi dễ ngươi?”

‘‘A? Không có, không có, cùng hắn không quan hệ. Là ta chính mình thủy thổ bất phục a.”

Vương gia vĩ cũng không biết tại sao mình muốn thay tên hỗn đản kia giấu diếm, nhưng hắn chính là không nghĩ tổng tài trách cứ mặc ưng.

Đây là ta cùng hắn ở giữa sự, còn là không cần phải quản lý tài chỉ vào đi.

Là ta chính mình ngốc…… Ngốc đến giao trái tim cùng thân thể đều cho một đầu đại sắc ưng……

Tuy nhiên nghe được vương gia vĩ nói như vậy, nhưng sở thận chi hạng thông minh, như thế nào hội không rõ ràng lắm hãm sâu luyến ái người sẽ có phản ứng gì.

Tốt, mặc ưng, ta đem ta trọng yếu như vậy trợ thủ đắc lực tặng cho ngươi đương ‘‘Lễ vật”, ngươi không hảo hảo quý trọng, còn khi dễ hắn, làm cho hắn khóc thành như vậy, xem ta như thế nào sửa chữa ngươi!

‘‘Gia Vĩ, thay người là không thể nào . thương trường như chiến trường, trước trận đổi tướng là binh gia tối kỵ. Nếu như chúng ta làm như vậy, sẽ làm Mã Thái cổ quốc đối với chúng ta hợp tác án mất đi tin tưởng, nghiêm trọng, có khả năng hội huỷ bỏ cái này hợp tác án.”

‘‘Tổng tài nói đúng! Thực xin lỗi, là ta quá tùy hứng.” Vương gia vĩ không hổ là ‘‘Thiên tài bí thư”, hạ xuống liền tỉnh táo lại, ngữ mang áy náy thuyết.

‘‘Tổng tài yên tâm, ta vương gia vĩ hội đem cái này trường hợp phụ trách rốt cuộc, tuyệt đối sẽ không lại đến trận bỏ chạy .”

‘‘Ân, rất tốt.” Sở thận chi thật cao hứng hắn một điểm liền thông. Nhưng hắn cũng không phải bất cận nhân tình người, đương nhiên cũng muốn làm cho mình bí thư có điểm cắc trên thân, mới không hội luôn làm cho đầu kia thối ưng chiếm hết thượng phong.

‘‘Gia Vĩ, đã ở tại trong cung biết bơi thổ không phục, vậy thì ở đến Caddy ngươi khách sạn đi thôi. Đó là chúng ta Sở thị xí nghiệp tại Mã Thái cổ quốc đầu tư sản nghiệp, ta sẽ phân phó khách sạn giúp ngươi chuẩn bị cho tốt tổng thống phòng, nhĩ hảo hảo hưởng dụng a.”

Mặc ưng, cái này ngươi có thể ăn cũng không đến phiên ngươi tiểu vĩ ! ha ha!

‘‘Ô…… Tổng tài đối với ta thật tốt, cám ơn tổng tài! Ta nhất định sẽ vi sở xí nghiệp nhận chân bán mạng ! tổng tài anh minh, tổng tài vạn tuế!”

‘‘Tốt lắm, thiếu chân chó ! chuyện này cứ định như vậy, ta muốn theo ta Ngọc Nhi bắt đầu lăn ga giường , tái kiến!”

Chương thứ năm

Mặc ưng trở lại trong hoàng cung chuyên dụng gian phòng lúc, vương gia vĩ đã không thấy bóng dáng!

Liên quan tới hành lý đều đi theo biến mất vô tung!

‘‘Thị vệ, thị vệ ni? Cho bản tù trưởng lăn tới đây!” Mặc ưng hổn hển địa gọi tới thị vệ!

‘‘Tù trưởng đại nhân!” Thị vệ vội vội vàng vàng địa chạy tiến đến:”Đại nhân có cái gì phân phó?”

‘‘Của ta tiểu vĩ ni?” Mặc ưng húc đầu liền hỏi!

‘‘Cây ớt?” Thị vệ sững sờ,”Tù trưởng đại nhân muốn ăn cây ớt sao? Tiểu lập tức gọi đầu bếp chuẩn bị. Xem tù trưởng là muốn ăn Mexico cây ớt, Trung Quốc chỉ lên trời tiêu, còn là chúng ta cổ quốc tối cay cây tiên nhân chưởng tiêu?”

Không cần phải! Ta những thứ khác cây ớt cũng không muốn! Ta liền muốn ta tiểu vĩ! Mặc ưng trong lòng hò hét!

‘‘Vương bí thư, vương bí thư đi nơi nào?”

‘‘Báo cáo tù trưởng đại nhân, vương bí thư đã đem đến Caddy ngươi khách sạn o”

‘‘Cái gì? Không có bản tù trưởng cho phép, ngươi vì cái gì làm cho hắn đi?”

Mặc ưng tức giận đến một phát bắt được cổ áo của hắn!

‘‘Ô một tù trưởng đại nhân bớt giận! Vương bí thư là có tìm được quốc vương bệ một cho phép , chúng ta làm sao dám ngăn cản?” Thị vệ đáng thương thuyết.

‘‘Đáng giận! Vương gia vĩ! Ngươi mơ tưởng thoát đi ta mặc ưng tay lòng bàn tay!”

Mặc ưng tù trưởng lửa giận chỉ lên trời địa chạy vội hướng Caddy ngươi khách sạn —

————————————————————————————–

Caddy ngươi khách sạn là lục tinh cấp khách sạn, tại cổ quốc có nổi tiếng danh hào.

Rất nhiều danh nhân quý tộc đi vào Mã Thái cổ quốc, đô hội chỉ tên vào ở Caddy ngươi khách sạn.

Khách sạn nhân viên từ trước đến nay nghiêm chỉnh huấn luyện, giờ phút này vừa thấy được mặc ưng tù trưởng đại giá quang lâm, lập tức cung kính địa hành lễ!

Mặc ưng tù trưởng tại Mã Thái cổ quốc chính là không người không biết, không người không hiểu đại nhân vật, quyền thế địa vị chỉ ở Aster quốc vương phía dưới.

Bất quá hắn sở dĩ trở thành mọi người trà dư tửu hậu chủ đề, chủ yếu còn là bởi vì hắn phóng đãng bất ky cá tính cùng cái kia tội lỗi chồng chất tình yêu!

‘‘Vương gia vĩ, bản tù trưởng muốn ngươi lập tức đem vương gia vĩ tìm ra cho ta!” Mặc ưng không chút nào run rẩy địa trực tiếp ra lệnh!

‘‘Báo cáo tù trưởng đại nhân, vương gia vĩ bí thư sẽ ngụ ở bổn tửu điếm tầng cao nhất tổng thống phòng.” Khách sạn quản lý tự mình trả lời.

‘‘Hảo, cho bản tù trưởng dẫn đường.”

‘‘Tù trưởng đại nhân thỉnh thứ lỗi, khách sạn tổng phòng có nghiêm mật an toàn khống quản trang bị, trừ phi khách trọ bản thân cho phép, nếu không ngay cả chúng ta khách sạn công tác nhân viên đều không thể tiến thang máy, chớ đừng nói chi là muốn đi vào tầng cao nhất . thỉnh tù trưởng đại nhân thứ lỗi.”

‘‘Ai vậy thiết kế phá trang bị a?” Lực mặc ưng nghe vậy mắng to.

‘‘Là chúng ta sở tổng tài tỉ mỉ thiết kế. Đây là vi an toàn cùng khách quý tư ẩn chỗ thiết trí .

‘‘Chó má!”

Đáng giận sở thận chi, cái này nhất định là của ngươi thiu chủ ý!

Nếu không của ta tiểu vĩ như thế nào hội mạc danh kỳ diệu chạy tới ở quán ăn?

‘‘Hảo, vậy ngươi lập tức thông tri vương gia vĩ, gọi hắn xuống gặp bản tù trưởng!”

‘‘Tốt, thỉnh tù trưởng đại nhân chờ một chút, ta lập tức gọi điện thoại.” Khách sạn quản lý vội vàng chuyển được tổng thống phòng,”Vương bí thư nhĩ hảo. Ngài có vị tìm hiểu khách tìm ngài.”

‘‘Là ai a?”

‘‘Là mặc ưng tù trưởng đại nhân, hắn ở đại sảnh đẳng ngài.”

‘‘A?” Khách sạn quản lý tại chỗ há hốc mồm. Hắn đời này còn không có nghe có ai dám không thấy tôn quý tù trưởng đại nhân.

‘‘Ngươi nói cho hắn biết, bản bí thư hôm nay nghỉ ngơi, không nói chuyện công sự. Thỉnh tù trưởng hôm nào lại đến a.”

Điện thoại bịch một tiếng bị dập máy.

Khách sạn quản lý toàn thân đại đổ mồ hôi lạnh, không biết như thế nào chuyển đáp, mới có thể không giận cao cao tại thượng mặc ưng tù trưởng.

‘‘Làm sao vậy? Người khác rơi xuống sao?” Mặc ưng hiện tại chỉ vội vã muốn đem cái kia rơi chạy tiểu đông tây, chộp tới hung hăng tạm nghỉ cái mông!

‘‘Báo…… Báo cáo tù trưởng đại nhân một vương bí thư hắn…… Hắn……” Khách sạn quản lý ấp úng thuyết không tốt lời nói.

‘‘Nói mau!” Mặc ưng hướng trên bàn nặng nề vỗ!

Quản lý sợ tới mức thiếu chút nữa chân nhuyễn, đành phải theo thực nhằm báo thù,”Vương bí thư nói hắn hôm nay nghỉ ngơi, không nói chuyện công sự. Thỉnh tù trưởng hôm nào lại đến.”

‘‘Cái gì?” Mặc ưng giận dữ! Một phát bắt được cổ áo của hắn,”Có tin ta hay không lập tức làm thịt ngươi! Lại hủy đi nhà này phá khách sạn!”

‘‘Ô, tù trưởng đại nhân tha mạng.” Khách sạn quản lý sợ tới mức lạnh run.

‘‘Di, đây không phải mặc ưng tù trưởng sao?”

Đột nhiên, một cái tóc đen lục nhãn thanh niên tuấn mỹ đi tới mặc ưng trước mặt.

‘‘Diệp phương xa!” Mặc ưng mở to mắt,”Làm sao ngươi tới trong này?”

‘‘Ta là theo giúp ta lão bản đến khảo sát thị trường .” Diệp phương xa mỉm cười, chỉ chỉ đứng ở một bên nam tử cao lớn. Trên mặt có một đạo vết đao nam tử thoạt nhìn tựa như xã hội đen lão đại, một bộ không dễ chọc bộ dáng. Nhưng hắn vẫn ngoài ý muốn rất có mặc ưng mắt duyên . cảm thấy hai người nhất định sẽ ngưu tầm ngưu mã tầm mã.

‘‘Ngươi nhất định chính là Diệp phương xa lão công, đúng không?” Mặc ưng hào phóng địa vươn tay.

‘‘Đúng vậy, Tần chấn dương, nhĩ hảo.” Tần chấn dương cùng hắn nắm tay.

‘‘Hoan nghênh các ngươi tới đến Mã Thái cổ quốc. Đây là địa bàn của ta, có vấn đề gì trực tiếp tìm bản tù trưởng, cam đoan lập tức giải quyết!” Mặc ưng tù trưởng dõng dạc thuyết.

Diệp phương xa nghe xong cũng tại âm thầm cười trộm.

Đối, ngươi là tôn quý mặc ưng tù trưởng, tại Mã Thái cổ quốc không ai dám không mua của ngươi trướng.

Nhưng hôm nay, ngươi nhưng lại ngay cả cái tiểu bí thư đều làm không được, thật sự là đáng thương a!

‘‘Mặc ưng tù trưởng, ta vừa mới nhìn ngươi giống như tức giận không nhỏ, là ai chọc giận ngươi không vui sao?” Diệp phương xa cố ý lộ ra quan tâm biểu lộ.

‘‘Ách……” Mặc ưng trên mặt lập tức xuất hiện ba đường hắc tuyến.

Không xong, hai người bọn họ tám phần nghe được vừa mới khách sạn quản lý lời nói .

‘‘Nếu như tù trưởng không ngại, vương bí thư chuyện khiến cho ta Diệp phương xa đến thu phục a.” Diệp phương xa tự tin địa nhất tiếu.

‘‘Thật sự?” Mặc ưng con mắt hơi bị sáng ngời!

‘‘Đối, bao tại trên người của ta. Ta cam đoan tù trưởng đại nhân đêm nay có thể như nguyện dùng thường.

‘‘Hảo, ta tin tưởng ngươi. Diệp phương xa, cám ơn a!” Mặc ưng cuối cùng lộ ra tiếu dung.

‘‘Chuyện nhỏ mà thôi, nếu là bằng hữu liền muốn giúp đỡ cho nhau. Lần này chúng ta ‘Làm cho làm cho vui mừng câu lạc bộ, đi vào cổ quốc, chủ yếu chính là chuyên môn vi Mã Thái cổ quốc truyền lưu ngàn năm cổ quốc ái kinh. Thiết kế tình thú thương phẩm cùng dvd, cái này thiết kế án đến lúc đó còn muốn phiền toái tù trưởng đại nhân chiếu cố nhiều hơn .” Diệp phương xa nhân cơ hội đề cử công ty mình.

‘‘Cổ quốc ái kinh cùng làm cho làm cho vui mừng câu lạc bộ tình thú thương phẩm. Ha ha, thú vị, rất có thú !” Mặc ưng vui vẻ địa cười ha ha,”Không có vấn đề, bản tù trưởng hội đại lực duy trì .”

‘‘Vi đáp tạ mặc ưng tù trưởng duy trì, ta có tốt đồ chơi muốn tặng cho ngươi. Tin tưởng tù trưởng đại nhân nhất định có thể cùng ngươi bầu bạn từ đó tìm được trước nay chưa có ‘Tính phúc’.” Tần chấn dương tà tà nhất tiếu.

‘‘Thật tốt quá, bản tù trưởng thật sự đã đợi không kịp, hắc hắc……” Mặc ưng nghe vậy cũng bắt đầu cười dâm đãng đứng dậy,”Đi! Bản tù trưởng mang ngươi môn đi uống một chén, cho các ngươi nếm thử chúng ta cổ quốc mỹ rượu!”

‘‘Thật tốt quá, đêm nay không say không về!”

Lá phương nghiêng nhìn đến hai người ngưu tầm ngưu mã tầm mã bộ dáng, không khỏi dở khóc dở cười.

Thảm , cái này hai cái phóng đãng không cấm, xem lễ giáo đạo đức vi không có gì đại dâm ma một khi tụ cùng một chỗ, thật không hiểu hội dẫn xuất chuyện gì đến?

Vương gia vĩ, ngươi liền tự cầu nhiều phúc a!

————————————————————————–

Nằm ở tổng thống phòng xa hoa trên mặt giường lớn, vương gia vĩ rầu rĩ không vui địa nhìn xem trần nhà.

Kỳ quái, ta tại buồn bực cái gì?

Đem đầu kia đại sắc ưng khí chạy, ta hẳn là rất vui vẻ a?

Vì cái gì ngực lại như bị đào cái đại động dường như, trống rỗng .

Đứa ngốc, vương gia vĩ, ngươi thật là lớn đứa ngốc!

Đem hắn vong được một ngàn hai sạch a!

Chẳng lẽ ngươi còn muốn lại tiếp tục bị hắn đùa bỡn sao?

Ngay tại vương gia vĩ nghĩ đến không thể tự thoát ra được lúc, điện thoại đột nhiên thưởng —

Diệp lão bản? Tại sao là hắn?

Vương gia vĩ vừa nhìn thấy điện báo biểu hiện lập tức tiếp nâng điện thoại:”Uy, Diệp lão bản nhĩ hảo.”

‘‘Nhĩ hảo a, vương bí thư. Ngươi hiện tại có rảnh nói chuyện sao?

‘‘Có , ngươi mời nói.”

‘‘Là như vậy, ta cùng ta lão công hiện tại đã đến Mã Thái cổ quốc .”

‘‘Cái gì? Ngươi cùng Tần lão phần lớn đến đây?” Phong Gia Vĩ chấn động,

‘‘Vậy các ngươi hiện tại ở nơi nào?”

‘‘Chúng ta trong sa mạc quay chụp phim nhựa. Muốn mời ngươi giúp một việc, không biết ngươi có thể hay không?”

‘‘Có , ta hôm nay vừa vặn nghỉ. Vậy làm phiền ngươi nói cho ta biết địa phương a, ta lập tức quá khứ tìm các ngươi.”

‘‘Các ngươi tổng tài nói cho ta biết ngươi ở tại rượu của hắn cửa hàng, cho nên ta đã phái xe quá khứ tiếp ngươi. Ngươi chuẩn bị cho tốt đã đi xuống lâu a.”

‘‘Hảo, đợi tí nữa gặp.”

Vương gia vĩ đang lo không có chuyện gì hội một người miên man suy nghĩ, hiện tại được không, có Diệp lão bản cùng Tần lão đại cái này hai cái người thú vị vật đến đây, tâm tình của hắn nhất định sẽ rất nhanh chuyển biến tốt đẹp .

Đi chết đi đại sắc ưng!

Bản thiếu gia nhất định sẽ rất nhanh sẽ đem ngươi quên!

————————————————————–

Bóng đêm như nước.

Trong sa mạc trăng sáng có vẻ lại đại lại tròn.

Vương gia vĩ giẫm lên tung tăng như chim sẻ bước chân đi vào một cái trong trướng bồng.

‘‘Vương bí thư, ngươi đã đến rồi!” Diệp phương xa vội vàng nghênh về phía trước, lộ ra một cái thật to nụ cười.

‘‘Diệp lão bản, thật cao hứng nhìn thấy ngươi!”

‘‘Đúng a. Tha hương ngộ cố tri, thật sự là đáng giá chúc mừng chuyện.”

‘‘Tần lão đại ni?”

‘‘Nha! Hắn tại cách vách cùng diễn viên câu thông quay chụp nội dung.”

‘‘Làm cho làm cho vui mừng câu lạc bộ thật là lớn thủ bút, lại chạy đến Mã Thái cổ quốc sa mạc đến quay phim.”

‘‘Ai nha, không có biện pháp, hiện tại người xem khẩu vị có thể đại, giá thành nhỏ tràng diện là bán không tốt.”

‘‘Nói cũng phải. Vì để cho người xem chứng kiến đặc sắc hình ảnh, Diệp lão thật sự là khổ cực.” Vương gia vĩ cảm động gật đầu

‘‘Không khổ cực, không khổ cực. Lần này chúng ta chuyên môn vi cổ quốc ái kinh thiết kế một ít tình thú đạo cụ, kính xin một cái thiên vương siêu sao thái gánh cương diễn xuất, tin tưởng nhất định thật to đắt khách.”

‘‘Oa, hảo chờ mong nha.” Vương gia vĩ hưng phấn không thôi.

Làm cho làm cho vui mừng câu lạc bộ mỗi lần đô hội bước phát triển mới thiết kế, tổng tài thích nhất cùng đệ đệ cùng một chỗ nhìn.

Hắn nhất định phải mua đến đưa cho hắn.

‘‘Vương bí thư, hôm nay mời ngươi đến, chủ yếu là bởi vì có một nhân viên công tác tạm thời sinh bệnh , muốn mời ngươi hỗ trợ. Thực xin lỗi, quấy rầy ngươi nghỉ ngơi thời gian.” Diệp phương xa ngữ mang xin lỗi thuyết.

‘‘Không có vấn đề, Diệp lão bản là chúng ta tổng tài bạn tốt, có cái gì có thể làm, ngươi cứ việc phân phó.” Vương gia vĩ rất có nghĩa khí địa vỗ ngực một cái.

‘‘Thật tốt quá, vậy thì phiền toái ngươi cùng nhân viên công tác khác cùng một chỗ chuẩn bị quay chụp khí tài.”

‘‘Hảo.”

Vương gia vĩ lập tức vén tay áo lên, gia nhập công tác hàng ngũ.

‘‘Phiền toái đem cái này cameras dựng lên đến.” Diệp phương xa bắt đầu chỉ huy,

‘‘Cái này giá trị trăm vạn cameras là có thể liên tục tự động quay chụp một ngàn tấm hình đỉnh cấp cameras, hiệu quả phi thường tốt. Phiền toái cẩn thận một chút.”

‘‘Tốt.’’ vương gia vĩ cẩn cẩn dực dực địa vịn.

Đột nhiên, trong rạp ngọn đèn dập tắt —

Trong trướng bồng lâm vào đưa tay không thấy được năm ngón hắc ám —

‘‘A!” Vương gia vĩ lại càng hoảng sợ, nhưng mà chăm chú vịn cameras không dám tùng.

Cái này cameras mắc như vậy, vạn nhất ngã hỏng, ta đối Diệp lão bản như thế nào công đạo a?

Vương gia vĩ trong bóng đêm động cũng không dám động hạ xuống.

Cứ như vậy giằng co ước chừng năm phút đồng hồ, trong rạp đột nhiên lại đại phóng quang minh —

Hô…… May mắn, may mắn, lại tiếp tục mất điện xuống dưới, hắn đều nhanh biến ‘‘Cương thi” !

Ngay tại vương gia vĩ thở dài một hơi lúc, hắn đột nhiên kinh ngạc phát hiện, cả trong trướng bồng không có một bóng người, Diệp lão bản cùng tất cả nhân viên công tác đều biến mất vô tung, chỉ ngoại trừ một cái nằm ở trướng bồng trên mặt thảm, nửa thân trần gợi cảm nam nhân.

‘‘Cáp sao, tiểu vĩ!” Mặc ưng tù trưởng đối với hắn vứt cái mị nhãn.

‘‘A a a! Ngươi…… Ngươi…… Tại sao lại ở chỗ này?” Vương gia vĩ chỉ vào hắn kêu to!

‘‘Hi, ta là tới đập cái này a!” Mặc ưng phất phất tay thượng bí tịch ‘‘Cổ quốc ái kinh”!

‘‘Cái gì? Ngươi một ngươi tới đập phim sex?”

‘‘Không phải ta, là chúng ta.” Mặc ưng ~ đem đưa hắn kéo vào trong ngực!

‘‘Cái gì? Ai muốn với ngươi đập phim sex a? Thả ta ra!” Vương gia vĩ sợ tới mức kêu to!

‘‘Tiểu ngu ngốc, có thể cùng bản tù trưởng cùng một chỗ nhập kính chính là của ngươi vũ nha.”

‘‘Ai cần loại vinh hạnh a? Ngươi đi tìm cái kia vũ nữ Alicia lộc tốt lắm!” Vương gia vĩ thở phì phì địa kêu to!

‘‘Cái gì vũ nữ? Cái gì Alicia?” Mặc ưng không hiểu ra sao.

‘‘Hừ, không cần phải trang, ngươi không phải chê ta không còn dùng được, cho nên cái này hai cái buổi tối đều là đi tìm nàng trên giường!” Vương gia vĩ không biết mình khẩu khí đến cỡ nào như là thích ăn dấm chua ghen phụ.

‘‘Ngươi nói bậy bạ gì đó? Bản tù trưởng chính là vì để cho ngươi nghỉ ngơi nhiều, sợ ngươi mệt muốn chết rồi, cho nên một mực nhẫn nại, một mực nhẫn nại, mỗi đêm đều cố gắng công tác đến tiêu hao thể lực, ngươi lại vẫn nói ta đi tìm những nữ nhân khác?” Mặc ưng một mảnh thiệt tình bị hiểu lầm, giản nghi tức điên !

‘‘A? Thật sự?” Vương gia vĩ vẫn có chút hồ nghi,”Vậy tại sao cái kia Alicia muốn chạy tới tìm ta nói những lời kia?”

‘‘Ngu ngốc! Trong cung những nữ nhân kia tối hội lục đục với nhau , lời của các nàng có thể nghe, cứt chó đều có thể ăn!”

Tức chết ta, cái kia ngải cái quỷ gì , đẳng bản tù trưởng bắt được ngươi, sẽ đem ngươi lưu vong đến biên cảnh đi uỷ lạo quân đội!

‘‘Là nha?” Vương gia vĩ nghe vậy không khỏi xá nhưng địa gãi gãi đầu.

‘‘Hừ hừ, bản tù trưởng muốn hảo hảo trừng phạt ngươi đối với ta là không tín nhiệm.”

———————————————————————————————-

‘‘Cáp a…… Không cần phải a…… Mắc cỡ chết người……”

Vương gia vĩ toàn thân bị bác cái tinh quang, chính hai chân đại trương mà đối diện màn ảnh, bày ra khó coi tư thái —

Cái kia bóng loáng trắng nõn nam căn cùng dưới hồng nhạt cúc huyệt tất cả đều nhìn một cái không sót gì!

‘‘Hi, đây mới là cổ quốc ái kinh chiêu thứ nhất ‘Môn hộ mở rộng ra ‘ mà thôi, đằng sau còn có một bách linh bảy chiêu nha!” Mặc ưng nhìn có chút hả hê thuyết.

‘‘Cái gì?” Vương gia vĩ nghe vậy thiếu chút nữa không có đã hôn mê!

Tự động cameras mới không quản nam nhân hại không thẹn thùng,- y cũ răng rắc răng rắc địa đập không ngừng —

‘‘Đến, đệ nhị chiêu ‘Song ưng Tề Phi’!”

Mặc ưng đưa hắn ôm đến trên mình, đưa lưng về phía chính mình ngồi xuống, dưới nộ trướng ‘‘Đại hắc ưng” Từ dưới trên lên mạnh xỏ xuyên qua huyệt mềm của hắn —

‘‘Y a a a –”

Mặc ưng sảng đến lên tiếng kêu to:”Nha nha — vài ngày không có thao ngươi, tiểu cay huyệt giống như lại biến khẩn, không sợ, bản tù trưởng ‘Đại hắc ưng’ hôm nay hội hảo hảo bắt nó thao thống khoái!”

‘‘Ô…… Ngươi cái này đại sắc ưng…… Thả ta ra…… Có cameras lại đập……”

Bị màn ảnh đối với quay chụp cảm thấy thẹn cảm giác, làm cho vương gia vĩ khóc đến hai mắt đẫm lệ lưng tròng.

‘‘Tiểu phiến tử, bản tù trưởng có thể cảm giác được ngươi bị đập thời điểm, tiểu huyệt giống như trở nên càng ướt , có phải là càng cảm thấy thẹn càng hưng phấn a?” Mặc ưng tà ác địa dùng một ngón tay đem phân thân chỗ giao hợp dâm thủy lấy đứng dậy, để vào trong miệng hắn.

‘‘Hừ ân……”

Cái mông bị thao được phốc xuy phốc xuy rung động, trong miệng tràn đầy chính mình dâm thủy hương vị, vương gia vĩ bị loại này song trọng dâm mỹ khoái cảm khiến cho thần hồn điên đảo, dục tiên dục tử……

‘‘Hô hô…… Đại hắc ưng muốn chết của ta tiểu vĩ …… Nha nha…… Sảng khoái…… Sướng chết ……” Mặc ưng thở hổn hển, liều mạng địa trên lên đâm vào thao làm!

‘‘Hừ ân…… Ngươi xấu lắm…… A a…… Không được…… Quá sâu…… Ruột cũng bị đại nhục bổng xuyên phá …… A a — chết –”

Vương gia vĩ bị thao phải chết đi sống đến, phiên trứ bạch nhãn mạnh xuất tinh —

Một cổ bạch sắc dịch bốn phía vẩy ra……

Cái này không hề giữ lại dâm loạn hình ảnh đều bị cameras từng cái vỗ xuống…

‘‘Ha ha, vẫn chưa xong ni, tiểu vĩ, hiện tại đến yêu trải qua lý đệ tam chiêu — thẳng đảo long huyệt!”

Tính dục cùng thể lực đều siêu cường mặc ưng tù trưởng đưa hắn phóng ngã xuống đất trên nệm đem lại thô vừa đen đại côn thịt nhắm vào cái kia lại căng lại non cái mông, theo chính diện lại một kích mà vào —

‘‘Y a a a –”

Mới sa vào tại trong cao triều vương gia vĩ lần nữa bị thật sâu cắm vào —

‘‘Nha nha — bảo bối của ta…… Của ta tiểu vĩ…… Ta rất muốn chết ngươi…… A a……” Mặc ưng bên cạnh hôn hắn, bên cạnh thổ lộ tưởng niệm yêu ngữ.

Vương gia vĩ nghe vậy kích động được toàn thân run rẩy,”Ô…… Chơi ta…… Thao ta…… Ta không muốn sống…… Ưng…… Ưng……”

Không chịu nổi như thế mất hồn khoái cảm vương gia vĩ chăm chú địa ôm lấy mặc ưng, kích động địa khóc hô……

Mặc ưng còn là lần đầu tiên nghe được hắn yêu mến tiểu vĩ như vậy thân mật địa gọi hắn, không khỏi lưng tê rần, tại mấy lần vừa vội lại thâm sâu đâm vào sau, gào thét xuất tinh —

‘‘Nha nha — bảo bối của ta — bắn cho ngươi –”

Vương gia vĩ cảm thấy một cổ nhiệt tinh bắn vào trong cơ thể, bỏng đến hắn trận trận run rẩy, rốt cục nhịn không được ngất đi…

Mặc ưng vừa yêu vừa thương địa hôn hắn một ngụm, đưa hắn dùng thảm chăm chú gói kỹ, mang về của mình tù trưởng phủ đệ.

Về phần những kia ảnh chụp, đương nhiên là thu được mặc huy tù trưởng tư nhân album, giữ lại mình cùng tiểu vĩ trên giường nhìn!

Chương thứ sáu

Vi cảm tạ Tần chấn dương cùng Diệp phương xa giúp mình được trở về yêu mến tiểu vĩ, mặc ưng tại chính mình tù trưởng phủ cử hành phong phú tiệc tối!

Bốn người ngồi vây quanh cùng một chỗ, hưởng dụng vô số mỹ thực tốt đẹp rượu…

‘‘Đến, đến, không nên khách khí.” Mặc ưng trên khuôn mặt tuấn mỹ mang theo thật to nụ cười, giơ lên chén rượu,‘Tần lão đại, để cho ta mời ngươi một ly, khô.”

‘‘Làm!” Tần chấn dương hào sảng địa uống một hơi cạn sạch:”Ân, quả nhiên là hảo tửu! Cổ quốc ‘Tiên nhân rượu’ chính là không giống với!”

‘‘Ha ha, Tần lão đại quả nhiên biết hàng. Đây chính là ta cất kỹ trăm năm danh rượu, không phải Tần lão đại loại này anh hùng hào kiệt lời nói, còn không xứng uống ni.”

‘‘Cáp ông, ta Tần chấn dương cũng là khó được gặp được tri kỷ, bởi vì cái gọi là anh hùng tiếc anh hùng, nếu như ta không uống thống khoái, chẳng phải là thực xin lỗi tù trưởng đại nhân thưởng thức! Làm!”

Hai người lại là cụng ly, lại là nói giỡn, một bộ tương kiến hận muộn bộ dáng.

Vương gia vĩ cùng Diệp phương xa hai người ở bên cạnh nhìn, lại là hảo khí lại là buồn cười.

‘‘Cái này hai cái đại ma vương tụ cùng một chỗ, thật là khiến người lo lắng a.” Diệp phương xa nói.

‘‘Đúng vậy, lần trước ta thật sự bị Tần lão đại hại thảm. Vương gia vĩ thấm sâu trong người thấu hiểu rất rõ.

Từ lần trước ‘‘Tự phách” Sự kiện sau, vương gia vĩ đã bị ‘‘Làm cho làm cho vui mừng câu lạc bộ” Sợ hãi!

Cũng chỉ có Tần lão đại tài nghĩ ra được loại này tiện chiêu.

Vương gia vĩ hồn nhiên không bắt bẻ đây thật ra là Diệp phương xa chủ ý.

‘‘Đúng vậy, lão công thật sự là rất xấu rồi! Ta trở về khá tốt hảo giáo huấn hắn một phen.” Diệp phương xa một bộ dõng dạc bộ dáng!

‘‘Ô…… Cám ơn Diệp lão bản.” Vương gia vĩ cảm động địa cầm tay của hắn mãnh dao động, bất quá ngươi cũng không nên vi ta phá hủy các ngươi vợ chồng cảm tình.”

‘‘Yên tâm đi, ta lão công yêu chết ta, không hội như thế nào .”

‘‘Vậy là tốt rồi.”

Đột nhiên, Diệp phương xa nhận được lão công sử ánh mắt, lập tức tò mò hỏi,”Đúng rồi, nghe nói tù trưởng phủ có nuôi nhất chích màu trắng lão hổ?”

‘‘Đối ‘ phi thường xinh đẹp nha.” vương gia vĩ hưng phấn mà nói.”Ngươi muốn hay không đi xem?”

‘‘Tốt, cầu còn không được.”

‘‘Đi, ta mang ngươi đi.”

Hai người cao hứng bừng bừng địa đi rồi sau, Tần chấn dương lập tức thần bí hề hề xuất ra một cái túi.

‘‘Hắc hắc, mặc ưng tù trưởng, đây là chúng ta làm cho làm cho vui mừng câu lạc bộ mới nhất nghiên cứu ra tới tình thú thương phẩm, ngươi muốn hay không dùng thử nhìn xem?”

Mặc ưng nghe vậy hai mắt tỏa ánh sáng,”Tốt tốt, đương nhiên muốn a!” Không thể chờ đợi được địa mở túi ra —

‘‘Di, là một việc quần lót?”

Mặc ưng lấy ra một kiện thoạt nhìn hết sức bình thường hồng sắc quần tam giác.

‘‘Hắc hắc, tù trưởng cũng không nên xem thường nó. Đây chính là chúng ta tỉ mỉ nghiên phát ‘yy mở vận quần’!”

‘‘yy mở vận quần?”

‘‘Đối, danh như ý nghĩa chính là sẽ làm ngươi sướng nghiêng nghiêng địa mở vận! Áp dụng tại các loại sung sướng ngày lễ lễ mừng!” Tần chấn dương cười đến mười phần tà ác, xuyên thẳng nó sau, vải vóc lý che dấu xuân dược hội chậm rãi thích phóng đi ra, tại một giờ sau, tựu sẽ khiến mặc người toàn thân mềm yếu, dâm thủy chảy đầm đìa, coi như là cái gì trinh tiết liệt nữ cũng phải đầu hàng!

‘‘Ha ha…… Thật tốt quá! Ngày mai vừa vặn có một trường hợp phi thường thích hợp để cho ta tiểu vĩ xuyên thẳng!” Mặc ưng cười đến không ngậm miệng được.

‘‘Hắc hắc, ta đây tựu đợi đến nghe dùng thử tâm đắc rồi……”

‘‘Không có vấn đề, nhất định trước tiên nói cho ngươi biết! Từ nay về sau có loại này hảo ngoạn phát minh, nhất định phải cái thứ nhất đưa cho bản tù trưởng dùng thử nha!”

‘‘Ha ha, không có vấn đề!”

——————————————————————————–

Ánh nắng tươi sáng.

Hôm nay là cái trọng sái đại ngày tốt lành.

Mã Thái cổ quốc cùng Sở thị xí nghiệp hợp tác năng lượng mặt trời sản nghiệp, hôm nay sắp cử hành động thổ điển lễ!

Hi, như vậy vui mừng thời gian, đương nhiên được muốn cho tiểu bảo bối của ta xuyên thẳng tốt nhất quần áo.

Mặc ưng cười hì hì xuất ra trước đó chuẩn bị cho tốt, hoàng thất ngự dụng bạch sắc trường bào cho hắn tiểu bảo bối,”Đến, bảo bối, ngươi hôm nay phải mặc cái này.”

‘‘A? Ta cho rằng mặc tây phục là đến nơi.” Vương gia vĩ ngẩn người.

‘‘Không được, hôm nay là trọng yếu động thổ điển lễ, y theo chúng ta Mã Thái cát quốc tập tục, nhất định được xuyên thẳng truyền thống phục sức.”

‘‘Hảo, nhập cảnh tùy tục, ta sẽ tôn trọng quý quốc truyền thống. Cám ơn nhắc nhở của ngươi o” Vương gia vĩ đầy cõi lòng cảm kích gật đầu.

Thân là Sở thị xí nghiệp đại biểu, tại như vậy trọng yếu điển lễ thượng, nếu như mặc không lo, chính là rất không lễ phép.

‘‘Ngươi xem, ta đa số ngươi suy nghĩ, cái gì đều giúp ngươi nghĩ kỹ.”

‘‘Cám ơn, thật sự rất cám ơn.” vương gia vĩ cảm động địa nhìn xem hắn.

Hi, không nghĩ tới này đầu đại sắc ưng còn rất cẩn thận .

‘‘Nha, đúng rồi, còn có một vật rất trọng yếu gì đó, tại xuyên thẳng áo bào trắng tiền, ngươi nhất định phải xuyên thẳng .”

‘‘Vật gì đó?” Vương gia vĩ tưởng cái gì xứng sức.

‘‘Keng keng, ngươi xem.” Mặc ưng cao hứng bừng bừng địa xuất ra ‘‘yy mở vận quần”!

‘‘A? Ngươi muốn ta xuyên cái này?” Vương gia vĩ nhìn xem cái kia vật hồng sắc quần lót, không khỏi há hốc mồm.

‘‘Đây chính là chúng ta cổ quốc tại lễ mừng lúc cần phải mặc mở vận quần, hồng sắc chính là thật to cát tường sắc, có thể mang đến thật to tốt vận!” Mặc ưng bắt đầu sát có chuyện lạ địa bịa chuyện.

‘‘Nha, thì ra là thế.” Vương gia vĩ biết rõ bọn họ quốc gia cũng có cùng loại tập tục.

Tại lễ mừng năm mới lúc nhất định sẽ xuyên thẳng hồng sắc quần lót.

‘‘Không cần phải trì hoãn, nhanh mặc vào đi.”

‘‘Hảo, ta đây đi thay quần áo.” Vương gia vĩ cầm lấy trường bào màu trắng cùng hồng sắc quần lót liền muốn hướng phòng tắm đi.

‘‘Tiểu vĩ, trong này đổi là tốt rồi, ngươi chạy xa như thế làm gì vậy?” Mặc ưng cười tủm tỉm thuyết,”Muốn hay không bản tù trưởng tự mình giúp ngươi thay quần áo a?”

‘‘Ta mới không có ngu như vậy!” Vương gia vĩ lạnh lùng trừng mắt nhìn hắn liếc,”Nếu ngươi đột nhiên động dục bổ nhào qua, bản thiếu gia chẳng phải bị muộn rồi! Ngươi cách ta xa một chút!”

‘‘Ô…… Bảo bối thật vô tình……”

Hắc hắc, tiểu vĩ ngươi chờ xem, như thế này khiến cho ngươi khóc cầu bản tù trưởng hảo hảo thỏa mãn ngươi cái kia dâm thủy chảy ròng tiểu cái mông!

‘‘yy mở vận quần” Nhìn ngươi a!

———————————————————————————-

Cùng Sở thị xí nghiệp năng lượng mặt trời hợp tác án, là Mã Thái cổ tròn những năm gần đây này nặng nhất đại kiến thiết.

Hôm nay động thổ điển lễ thượng, quan lại tụ tập, cơ hồ tất cả hoàng thân quốc thích đều tới tham gia cái này buổi lễ long trọng.

Một mở màn đương nhiên là do Aster quốc đọc diễn văn.

Nhìn xem quốc vương tại trên đài dõng dạc, lưu loát địa giảng một đống,

Của chúng ta Mặc đại tù trưởng lại chỉ quan tâm cái kia ‘‘yy mở vận quần” Lúc nào sẽ phát huy hiệu dụng.

‘‘Bảo bối, ngươi có khỏe không?”

‘‘Khá tốt, chỉ là cảm thấy hơi nóng.” sa mạc mặt trời làm cho gần đây rất ít phơi nắng vương gia vĩ có điểm không khỏe.

‘‘Cảm thấy nhiệt?” Mặc ưng hưng phấn mà hai mắt sáng lên.

Hắc hắc,”yy mở vận quần” Khả năng đã bắt đầu phát huy công hiệu !

Thật tốt quá! Bảo bối, như thế này ngươi chỉ biết lợi hại!

Nghĩ đến hắn yêu mến tiểu vĩ hai mắt đẫm lệ lưng tròng, một cái tao cái mông không ngừng mà vặn vẹo, khẩn cầu của hắn ‘‘Đại hắc ưng” Đi vào hung hăng địa thỏa mãn hắn, mặc ưng máu mũi cũng sắp phun ra đến đây —

‘‘Đại sắc ưng, ngươi làm gì thế như vậy sắc mị mị địa xem ta?” Vương gia vĩ chứng kiến hắn vẻ mặt dâm ý, không khỏi xấu hổ và giận dữ thuyết.

‘‘Đây chính là trọng yếu động thổ điển lễ, ngươi không cần phải cho ta xằng bậy!”

‘‘Không có a, ta thật là làm không đến làm a. Ngươi xem ta nhiều quy củ a.”

Mặc ưng tận lực làm ra ngồi nghiêm chỉnh bộ dáng.

Vương gia vĩ nghe vậy thiếu chút nữa chợt cười lên tiếng!

Này đầu tử sắc ưng hội quy củ lời nói, sa mạc đô hội yêm lũ lụt !

Ngay tại vương gia vĩ nghĩ ra nói châm chọc thời điểm, đột nhiên cảm thấy cái mông một hồi gãi ngứa……

Muốn chết, như thế nào như vậy? Vì cái gì cái mông đột nhiên cảm thấy hảo ngứa?

Nhưng ở trước mắt bao người lại không thể thân thủ trảo.

Ô…… Càng lúc càng ngứa …… Làm sao bây giờ?

‘‘Ta…… Ta muốn lên trên nhà cầu……” Vương gia vĩ đã ngứa đến chịu không được , hận không thể cởi quần lót, hung hăng trảo thống khoái!

Mặc ưng nhìn hắn sắc mặt càng lúc càng đỏ, thân thể còn có chút run rẩy, lập tức minh bạch nhất định là dược hiệu phát huy.

‘‘Ta cùng ngươi a.”

‘‘Không cần, không cần! Chính mình đảm nhiệm hay không đảm nhiệm chức vụ hảo.” Vương gia vĩ vội vàng ngăn cản

Hay nói giỡn, nếu chính mình con khỉ cấp địa cầm lấy cái mông quẫn dạng bị hắn trông thấy, vậy hắn dứt khoát đi gặp trở ngại!

‘‘Không được, ngươi một người đi ta lo lắng, ta cùng ngươi.”

‘‘Thật sự không cần! Ngươi không cần phải theo tới!”

Ngay tại hai người đẩy tới đẩy đi lúc —

‘‘…… Để cho chúng ta mọi người bằng nhiệt liệt tiếng vỗ tay hoan nghênh Sở thị xí nghiệp đại biểu — vương gia vĩ bí thư trưởng vi mọi người đọc diễn văn.” Điển lễ người chủ trì cao giọng nói ra.

Mẹ ơi, Aster quốc vương như thế nào nhanh như vậy liền nói ?

Ô…… Thảm !

Hắn cái này bộ dáng như thế nào lên đài a?

Vương gia vĩ quả thực quẫn chết!

Mặc ưng âm thầm cười trộm, vội vàng vịn hắn, hảo tâm thuyết,”Vương bí thư ‘ nhĩ hảo như thân thể có điểm không khỏe ‘ ta vịn ngươi lên đài a?”

Vương gia vĩ hiện tại xác thực cần phải có người nâng, nếu không hắn khả năng ngay cả đứng không đứng dậy.

Cái mông gãi ngứa đã theo cúc huyệt bên ngoài một mực xâm nhập đến tràng đạo ở chỗ sâu trong, còn không ngừng địa toát ra dâm thủy, làm cho hắn cả nhanh phát điên !

‘‘Cám ơn.” Vương gia vĩ cảm động đến rơi nước mắt địa nhìn xem hắn.

Ô…… Không nghĩ tới này đầu đại sắc ưng còn là rất quan tâm hắn .

Vương gia Vĩ Cường làm trấn định trên mặt đất đài sau, mặc ưng tù trưởng liền đứng ở phía sau hắn.

‘‘Cám ơn mọi người. Đầu tiên, bản thân cẩn đại biểu Sở thị xí nghiệp đối Aster quốc vương trí thượng cao nhất kính ý. Mã Thái cổ quốc tại Aster quốc vương trác tuyệt lãnh đạo phía dưới……”

Vương gia vĩ một bên tập trung chú ý nhớ kỹ trong tay bài giảng, một bên cực lực xem nhẹ theo cái mông ở chỗ sâu trong truyền đến gãi ngứa……

Nhưng vẫn là nhịn không được giao nhau hai chân, kinh hoảng nâng cái mông.

Đứng ở sau hắn mặc ưng vừa nhìn thấy tâm can bảo bối cái mông uốn éo được như vậy tao, ở đâu còn nhịn được, lập tức vụng trộm địa kéo cao của hắn trường bào, đem ma trảo thăm dò vào quần lót của hắn —

Oa, quả thực ướt đẫm.

Mặc ưng sờ soạng một tay nước dâm, tà ác đầu ngón tay mạnh đâm vào dâm loạn cúc huyệt —

Ô a a a! Sướng chết ta!

Ngứa đến chịu không được cái mông rốt cục đã lấy được an ủi, vương gia vĩ thiếu chút nữa tại trên đài, trước mắt bao người tại chỗ xuất tinh —

Không được! Tuyệt đối không thể gọi đi ra!

Nhịn xuống, vương gia vĩ, ngươi nhất định phải nhịn xuống a!

Mặc ưng đầu ngón tay bị cái kia lại ẩm ướt lại hoạt niêm mạc chăm chú mút ở, hưng phấn mà không ngừng mò lấy đút vào . khiến cho dâm thủy văng khắp nơi, đem quần lót đều lấy ướt.

A a…… Sướng chết …… A a…

Bởi vì thật sự là rất thư thái, vương gia vĩ không có phát giác cái mông của hắn đã tự động về phía sau mân mê, khẩn cầu càng nhiều là khoái hoạt!

Mặc ưng chứng kiến cái này tao cái mông nhô lên cao cao, hận không thể lập tức móc ra đại nhục bổng thao hắn chết đi sống đến, lại bắn hắn đặt mông tinh đặc, nhưng nhưng bây giờ chỉ có thể tạm thời dùng ngón tay thỏa mãn bảo bối của hắn.

Bởi vì sân khấu tương đối cao, trên đài lại có bục giảng, dưới đài khách hoàn toàn không biết, tại trên đài đứng đắn địa đọc diễn văn vương bí thư đang bị nam nhân điên cuồng mà ‘‘Tấn công”!

A a…… Không được…… Sướng chết ta! Ta muốn bắn —

‘‘…… Sở thị xí nghiệp nhất định sẽ…… Hội toàn lực ứng phó…… Vi Mã Thái cổ quốc…… Chế tạo thế giới nhất lưu năng lượng mặt trời nhà máy…… Cám ơn mọi người!”

A a — bắn —

Ngay tại vương gia vĩ nói cuối cùng một câu lúc, hắn cũng nhịn không được nữa cái kia làm điên cuồng mất hồn khoái cảm, mạnh bắn đi ra một

Vương gia vĩ chân nhũn ra được căn bản đi không dưới sân khấu, mặc ưng rất có ăn ý lập tức tiến lên nâng.

Mọi người bắt đầu xì xào bàn tán.

‘‘Oa, thoạt nhìn mặc ưng tù trưởng rất xem trọng cái này hợp tác án. Ngươi xem hắn đối vương bí thư như vậy chu đáo.”

‘‘Đúng vậy, mặc ưng tù trưởng từ trước đến nay làm theo ý mình, rất ít chứng kiến hắn như vậy chủ động quan tâm người.”

Mặc ưng cùng vương gia vĩ một bước xuống đài, Aster quốc vương lập tức quan tâm địa đã đi tới.

‘‘Vương bí thư, ngươi làm sao vậy? Sắc mặt thoạt nhìn rất hồng, thân thể là không phải không thoải mái?

‘‘Không có…… Không có việc gì……” Vương gia vĩ đối mặt quốc vương, không khỏi khẩn trương được lắp bắp.

‘‘Vương bí thư, mấy ngày này đến nay, thật sự là vất vả ngươi, bổn vương mười phần cảm tạ.” Aster quốc vương đối với hắn lộ ra tán thưởng mỉm cười.

Ô…… Quốc vương bệ hạ, ngươi thật là lớn người tốt.

Nếu như ngươi biết ta là như thế nào ngày đêm ‘‘Thao” Lao, vi cái này hợp tác án liền cái mông đều thiếu chút nữa nở hoa rồi, ngươi nhất định sẽ càng thêm cảm kích ta!

‘‘Không khách khí, đây là ta phải làm.”

‘‘Quốc vương bệ hạ, vương bí thư không thoải mái, ta còn là sớm một chút dẫn hắn đi về nghỉ ngơi đi.” Mặc ưng một cây cự bổng trướng được nhanh bạo , thầm nghĩ nhanh lên tìm một chỗ đem hắn tiểu vĩ thao chết đi sống lại.

‘‘Được rồi, các ngươi về trước đi nghỉ ngơi. A, huyết, vương bí thư, y phục của ngươi thượng như thế nào có huyết?” Aster quốc vương đột nhiên kinh ngạc địa chỉ vào vương gia vĩ cái mông bộ vị một khối hồng sắc vết bẩn.

Không xong?”yy mở vận quần” Như thế nào đem áo bào trắng nhuộm đỏ !

Vương gia vĩ mắc cỡ thiếu chút nữa chui vào động đất đi.

Ô…… Nhất định là vừa mới chảy quá nhiều dâm thủy……

Mặc ưng sợ Aster quốc vương lại tiếp tục truy vấn, vạn nhất bị biết rõ hắn tại như vậy trọng đại điển lễ thượng làm cho tình dục biểu diễn, quốc vương khẳng định lôi đình giận dữ!

Dưới tình thế cấp bách, đành phải thuận miệng bịa chuyện,”Trĩ sang. Là trĩ sang gây họa.”

Ai có trĩ sang a a a?

Vương gia vĩ nghe vậy thiếu chút nữa không biết xấu hổ được đã hôn mê.

‘‘Thì ra là thế a.” Aster quốc vương bừng tỉnh đại ngộ gật đầu,

‘‘Trong cung có ngự dụng bí dược, đối trĩ sang rất hữu hiệu . bổn vương đợi tí nữa phái người tống một hộp quá khứ. Vương bí thư, ngươi muốn khá bảo trọng.”

Đối mặt quốc vương bệ hạ đồng tình mục quang, vương gia vĩ trên mặt lập tức ba đường hắc tuyến……

Chương thứ bảy

‘‘Vương bát đản, ta giết ngươi!”

Biết được chính mình hội khứu thái chồng chất, hoàn toàn là bởi vì cái kia cái gì phá quần lót gây họa, vương gia vĩ tức giận đến nổi trận lôi đình, liều mạng đuổi giết đầu kia đại sắc ưng.

‘‘Oan uổng a, ta cũng vậy không biết cái kia quần lót có vấn đề a! Đều là làm cho làm cho vui mừng câu lạc bộ gây họa!” Tôn quý mặc ưng tù trưởng một bên né tránh hướng hắn phóng tới gối đầu, sách vở, dép lê, một bên ý đồ thanh minh cho bản thân.

‘‘Thúi lắm! Ngươi lại không biết trong lúc này quần có vấn đề? Ta đã tìm người hỏi qua , các ngươi Mã Thái cổ quốc căn bản không có mặc đồ đỏ quần lót tập tục!”

‘‘Ách…… Cái này……”

‘‘Hừ hừ, lại biên a! Biên bày không được a?”

‘‘Đừng nóng giận sao, bảo bối, ta cũng vậy rất hết sức giúp ngươi dừng lại ngứa .’

‘‘Cho ta câm mồm!” Vương gia Vĩ Quang nghĩ đến hắn là như thế nào tại trên đài, bị cái này sắc ma ‘‘Dừng lại ngứa” , hắn liền hận không thể đi gặp trở ngại:”Còn có, ngươi làm cho vương bệ hạ nghĩ lầm ta có trĩ sang, còn đưa cho ta, thật sự là mất mặt”

Nghĩ hắn đường đường thiên tài bí thư, lại bị như thế vu oan có này ‘‘Bệnh không tiện nói ra”, thật sự là ai có thể nhẫn, không có thể nhẫn!

‘‘Tử mặc ưng, ngươi cho bản thiếu gia nghe kỹ, từ hôm nay trở đi, ta đem đến khách sạn đi, nếu không với ngươi đợi tại này phá tù trưởng phủ!”

‘‘A? Không cần phải a, bảo bối, không nên tức giận sao……”

‘‘Lăn!”

Ngay tại hai người do dự lúc., thị vệ tiến đến bẩm báo —

‘‘Báo cáo tù trưởng đại nhân, quốc vương bệ hạ triệu kiến.”

‘‘Biết rằng. Ta sau đó đi ra.”,

Mặc ưng tù trưởng quay đầu tại tiểu vĩ ngoài miệng trộm một cái hương, cười cười thuyết,”Tiểu bảo bối, ngoan ngoãn đợi ở chỗ này chờ ta trở lại nha.”

‘‘Hừ, ai muốn chờ ngươi a? Ta lập tức đi ngay!”

‘‘Không có khả năng, bản tù trưởng hội gọi thị vệ hảo hảo coi chừng của ngươi, ha ha”

Mặc ưng cười lớn xoay người rời đi —

Ngồi ở hoàng cung tiếp đãi sảnh trên mặt thảm, mặc ưng vừa ăn nho, một bên cùng của mình đường ca — Aster quốc vương nói chuyện phiếm.

‘‘Bệ hạ, ngươi tìm ta có việc?”

‘‘Đúng a, mặc ưng, bổn vương mấy ngày nay đều nhanh bị phiền chết.”

‘‘Người nào dám phiền bệ hạ a?”

‘‘Còn không phải những kia cựu thần.”

‘‘Bọn họ phiền ngươi cái gì?”

‘‘Vi chuyện của ngươi a.” Aster quốc vương nghiêng trừng mắt liếc hắn một cái,

‘‘Mặc ưng, ngươi cũng trưởng thành , mấy ngày nữa chính là ngươi hai mươi lăm tuổi sinh nhật, ngươi chẳng lẽ còn không nghĩ cưới cái vương phi?”

‘‘Không nghĩ.” mặc ưng chém đinh chặt sắt thuyết,”Ta như vậy tự do tự tại có cái gì không tốt?”

Huống hồ hắn hiện tại bên người đã có cái tiểu vĩ , cái khác người nào hắn cũng không muốn.

‘‘Ngươi nói là cái gì lời nói?” Aster quốc vương bất mãn địa trừng mắt nhìn cái này phóng đãng bất ky đường đệ, nối dõi tông đường chính là thân là Vương tộc ứng chịu trách nhiệm. Bổn vương tại ngươi cái này tuổi cũng đã có mười vị phi tử, sinh chín vị vương tử .

‘‘Đó là bệ hạ hồng phúc tề thiên, ta không có cái này mệnh.”

‘‘Câm mồm! Dựa vào chúng ta Vương tộc truyền thống, tù trưởng nếu như qua hai mươi lăm tuổi còn không nạp phi sinh tử, đây chính là sẽ trở thành mỉm cười chuôi .” Aster vẻ mặt nghiêm túc thuyết.

Mặc ưng hậu cung tuy có không ít cơ thiếp, nhưng cũng không phải cưới hỏi đàng hoàng tìm được phi tử, y theo cung đình lễ nghi, phải không có thể sinh hạ con nối dòng .

Bởi vậy, các lão thần mới có thể không ngừng mà gián nói, hy vọng có thể mau chóng vi cổ quốc có quyền thế nhất tù trưởng cưới vợ vương phi.

‘‘Mặc ưng, trong cung có mấy vương phi người được đề cử ảnh chụp, ngươi xem a.”

‘‘Bệ hạ, ta thật sự không có hứng thú.”

‘‘Bổn vương biết rõ, ngươi thích vương bí thư a?” Aster quốc vương trực giác chính là rất chuẩn.

‘‘Đúng a, ta là thích hắn.” Mặc ưng thành thật gật đầu.

‘‘Thích hắn đương nhiên có thể. Nhưng nam nhân dù sao cũng không thể nối dõi tông đường, huống hồ ngươi cưới vương phi sau, đồng dạng có thể đưa hắn ở lại hậu cung, hai người này cũng không xung đột.”

Quốc vương phân tích cũng có đạo lý.

Mặc ưng có điểm tâm động.

Chỉ cần hắn cưới vương phi, có thể không cần lại làm cho quốc vương cùng những kia cựu thần mỗi ngày lải nhải .

Những kia cựu thần cả ngày nhàn rỗi không có chuyện gì, nói không chừng còn có thể nghĩ biện pháp đối phó bảo bối của hắn o

Hắn cũng không muốn của hắn tiểu tâm can xảy ra chuyện gì ngoài ý muốn.

Tính, dù sao trong hậu cung nữ nhân nhiều như vậy, nhiều cũng không chỗ vị.

Đây chẳng qua là cái trên danh nghĩa vương phi mà thôi.

Chỉ cần hắn không đem quyền lực giao cho nữ nhân kia, mà giao cho tiểu bảo bối của mình, như vậy hắn sẽ không sợ hắn ở phía sau cung bị khi dễ .

Hảo, cứ làm như thế.

‘‘Ta đáp ứng ngươi, bệ hạ.”

‘‘A?” Aster quốc vương nhìn hắn trả lời được sảng khoái như vậy, không khỏi lăng sững sờ,”Ngươi xác định?”

‘‘Xác định.” Mặc ưng gật gật đầu, còn là nhàn nhã nàng ăn nho, tựa như vừa xác định mua kiện đồ vật đồng dạng tùy ý.

‘‘Thật tốt quá! Có ai không!” Aster quốc vương quyết định đánh sắt khi còn nóng.

‘‘Bệ hạ có gì phân phó?’

‘‘Nhanh đi đem vương phi người được đề cử album mang tới làm cho tù trưởng chọn lựa.”

‘‘Tuân mệnh.”

‘‘Không cần.” Mặc ưng mở miệng ngăn cản.

‘‘Cái gì không cần? Ngươi lại đổi ý ?” Aster quốc vương không vui thuyết.

‘‘Ta không có đổi ý a. Ta chỉ là nói không cần nhìn, bệ hạ tùy tiện ta chọn cái là tốt rồi. Dù sao bất quá là hình thức mà thôi o” Mặc ưng vô tình nhún nhún vai.

Dù sao với hắn mà nói, nữ nhân kia lớn lên là dẹp là tròn, là cao là thấp, một chút cũng không trọng yếu, hắn mỗi ngày muốn ôm hay là hắn hôn nhẹ tiểu vĩ!

Bất quá hắn tiểu vĩ là đại dấm chua thùng, hôn lễ chuyện hay là trước không cho hắn biết, đợi cho hôn lễ cử hành sau, hắn nghĩ phát giận lời nói, lại làm cho hảo hảo phát tiết tốt lắm.

Dù sao đến lúc đó ván đã đóng thuyền, hắn cũng không còn triệt.

‘‘Bệ hạ, hôn lễ chuyện liền do lễ tân bộ toàn quyền phụ trách a, nghĩ làm như thế nào ta đều không ý kiến, chỉ có điều ta có một cái điều kiện duy nhất.”

‘‘Điều kiện gì, ngươi nói.”

‘‘Chính là hôn lễ muốn bí mật cử hành, không thể đối ngoại công khai.”

‘‘Cái gì? Ngươi chính là chúng ta Mã Thái cổ quốc có quyền thế nhất tù trưởng, hôn lễ của ngươi chính là mọi người chú mục chính là đại sự, làm sao có thể mật?”

‘‘Dù sao điều kiện của ta chính là như vậy, nếu như bệ hạ không chịu đáp ứng, ta đây sẽ không cưới vương phi .” Mặc ưng sử xuất đòn sát thủ.

‘‘Ngươi đứa nhỏ này.” Aster quốc vương thật sự là cầm cái này đường đệ không có cách.

‘‘Hảo hảo, bổn vương đáp ứng là được.”

‘‘Cám ơn bệ hạ.”

‘‘Mặc ưng, nói thực ra, ngươi lựa chọn mật hôn lễ, có phải là băn khoăn vương bí thư cảm thụ?” Aster quốc vương nhìn hắn một cái.

‘‘Ha ha, thật sự là cái gì đều không thể gạt được bệ hạ.” Hắc ưng hào phóng địa thừa nhận,”Là, ta là sợ ta tiểu bảo bối khổ sở. Bất quá ta đã nghĩ kỹ biện pháp trấn an hắn.”

‘‘Nha, nói nghe một chút.”

‘‘Hi, thiên cơ bất khả lậu……”

Mặc ưng lộ ra một cái thần bí mỉm cười.

——————————————————————————

Phi cơ trực thăng ầm ầm địa bay tại mênh mông trên sa mạc…

‘‘Ngươi muốn dẫn ta đi nơi nào a?” Vương gia vĩ ngồi ở chỗ ngồi phía sau, tò mò hỏi mặc ưng.

‘‘Bí mật. Tiểu vĩ chỉ để ý ngoan ngoãn ngồi, như thế này chẳng phải sẽ biết ?”

‘‘Bán cái gì cái nút a? Ngươi sẽ không phải là muốn đem ta mang đi bán đi a?” Vương gia vĩ hay nói giỡn thuyết.

‘‘Ngươi cái này tiểu vĩ như vậy cay, ai mua đi còn không bị sặc chết! Ta còn là hy sinh điểm, giữ lại chính mình chậm rãi hưởng dụng a, ha ha……”

‘‘Đáng giận, ngươi nói cái gì? Hy sinh? Hy sinh người là ta a!” Vương gia vĩ tức giận đến quai hàm đều phồng lên.

‘‘Ha ha, tiểu bảo bối dạng như vậy giống như ếch nha!” Mặc ưng trêu chọc địa nhéo nhéo gương mặt của hắn.

‘‘Ngươi mới là Đại Ngưu con ếch ni!”

‘‘Đừng cãi, mau nhìn!”

Theo mặc ưng chỉ phương hướng vãng hạ nhìn lại, vương gia vĩ trước mắt đột nhiên xuất hiện một cái đẹp đến làm cho người nín hơi lục châu —

‘‘Oa, thật đẹp…… Quả thực là nhân gian tiên cảnh a……”

Vương gia vĩ từ trên cao quan sát, phát ra một tiếng sợ hãi than!

Không nghĩ tới hoang vu trong sa mạc thậm chí có đẹp như vậy lục châu.

‘‘Hoan nghênh đi vào bản tù trưởng tư nhân vương quốc, bảo bối của ta.” Mặc ưng đưa tay đặt ở trước ngực, làm một cái hoan nghênh tay thế.

‘‘Cái gì? Như vậy một mảng lớn ốc đảo đều là ngươi tư nhân ?” Vương gia vĩ kinh ngạc phải đem miệng há to .

‘‘Đúng a, đều là bản tù trưởng .” Mặc ưng nhún nhún vai, lơ đễnh thuyết.

Vương gia vĩ thật sự không cách nào dự đoán người này rốt cuộc có nhiều giàu có, bất quá quản hắn khỉ gió , dù sao hắn lại không cần tiền của hắn.

Hắn thân là Sở thị xí nghiệp tổng tài bí thư, hàng năm tiền lương gia chia hoa hồng cũng có không thiếu, cũng đủ hắn nuôi sống mình và của hắn yêu khuyển, yêu xe.

Hắn là cái đối tài phú không có gì dã tâm người, công tác với hắn mà nói, là trọng yếu hơn là cảm giác thành tựu.

Ngân hàng sổ tiết kiệm thượng nhiều linh hoặc thiếu số không, hắn một chút cũng không quan tâm.

Phi cơ trực thăng chậm rãi đáp, mặc ưng ôm bảo bối của hắn bước xuống máy bay.

‘‘Các ngươi có thể đi rồi.” Mặc ưng hướng lái xe phất phất tay.

Không đầy một lát phi cơ trực thăng liền ầm ầm địa cất cánh rời đi.

Tiểu vĩ, từ nơi này khắc bắt đầu, cái này ốc đảo cũng chỉ có hai người chúng ta người! Ngươi cao hứng gọi nhiều lắm lớn tiếng cũng có thể nha!” Mặc ưng vẻ mặt cười dâm đãng.

‘‘Ai…… Ai muốn gọi a?” Vương gia vĩ đỏ bừng cả khuôn mặt địa phản bác!

‘‘Rõ ràng đã kêu được so với ai khác đều dâm đãng……” Mặc ưng nhỏ giọng thuyết.

‘‘Ngươi nói cái gì?”

‘‘Không có, không có. Ta cái gì cũng chưa nói.” Mặc ưng nghịch ngợm địa thè lưỡi.

Vương gia vĩ nhìn hắn cái kia côn đồ dạng, không khỏi lại là hảo khí lại là buồn cười.

Hai người một bên đấu võ mồm, một bên xuyên qua một mảng lớn mỹ lệ đình viện, đi rồi vài phút, trước mắt mới xuất hiện một tòa tràn ngập dị quốc phong tình mộng ảo trang viên.

‘‘Oa…… Thật sự là thật đẹp……” Vương gia vĩ lần nữa phát ra tán thưởng.

Trên thực tế, từ hắn chứng kiến cái này phiến nhân gian tiên cảnh, sẽ không có đình chỉ tiếng than thở.

Mặc ưng nhìn hắn tâm can bảo bối như vậy thích, đối với chính mình ‘‘Kế hoạch” Thì càng gia có lòng tin .

Hai người đi vào trang viên sau, đầu tiên đi vào một cái mở ra thức phòng khách.

Cái này phòng khách không có bất kỳ vách tường, chu vi vòng quanh đủ loại kiểu dáng kỳ hoa dị thảo, mười phần cảnh đẹp ý vui.

‘‘Đến, bảo bối, ngươi nhất định đói bụng không? Chúng ta đi ăn một chút gì.”

Mặc ưng đau lòng địa sờ lên bụng của hắn.

‘‘Ngươi không phải nói trong này ngoại trừ hai người chúng ta sẽ không có người khác sao? Người đó lấy gì đó cho chúng ta ăn?” Vương gia vĩ tò mò hỏi.

Hắn đối nấu nướng chính là dốt đặc cán mai, là tiêu chuẩn ngoại thực tộc.

Ngoại trừ lấy điểm cẩu thực cho hắn ny ny ăn, nhiều lắm là chính là nấu nước cùng mì tôm.

‘‘Đương nhiên là bản tù trưởng để làm a.”

‘‘Cái gì? Ngươi?’’ vương gia vĩ lại càng hoảng sợ.”Ngươi nấu gì đó có thể ăn sao?”

Chứng kiến hắn ánh mắt hoài nghi, mặc ưng tức giận địa đánh một cái cái mông của hắn!

‘‘Nói nhảm! Đương nhiên là có thể! Bản tù trưởng chính là cái mỹ thực chủ nghĩa giả, không thể ăn gì đó chắc là không biết thượng cơm của ta bàn .”

‘‘Lời này ngược lại.” Vương gia vĩ đồng ý gật đầu.

Hắn và mặc ưng mấy ngày nay tới giờ chính là ăn biến cổ quốc mỹ thực, này đầu đại sắc ưng miệng có thể ngậm cực kỳ, chỉ cần một điểm không hợp khẩu vị của hắn, lập tức sẽ bị triệt hạ bàn,

‘‘Được rồi, ta đây liền miễn cưỡng mạo hiểm tánh mạng nguy hiểm ăn nhìn một chút.”

Vương gia vĩ một bộ thong dong hy sinh biểu tình.

‘‘Không biết tốt xấu tiểu hỗn đản! Ngươi biết bên ngoài có bao nhiêu người nghĩ nếm thử bản tù trưởng tự mình làm món ăn sao? Ngay cả ta đường ca Aster quốc vương giả mới nếm qua lần thứ nhất! Ngươi còn ghét bỏ?” Mặc ưng vừa bực mình vừa buồn cười địa nhéo nhéo hắn cái mũi đáng yêu.

‘‘Trước đừng nói mạnh miệng, đẳng bản bí thư hưởng qua cảm thấy ăn ngon lời nói, ngươi lại rắm thúi còn không trễ!”

‘‘Là, là, Vương Đại bí thư, vậy thì phiền toái ngươi trước ngủ hạ xuống, chờ ta chuẩn bị cho tốt đã kêu tỉnh ngươi.”

‘‘Được rồi. Ngươi nhanh lên lấy a, ta nhanh đói dẹp bụng .” Vương gia vĩ không chút khách khí dưới mặt đất mệnh lệnh.

‘‘Hảo, rất nhanh, rất nhanh là tốt rồi.” Mặc ưng vừa nghe đến hắn yêu mến tiểu vĩ đói dẹp bụng , lập tức đau lòng địa hướng phòng bếp chạy.

Chứng kiến đầu kia đại sắc ưng nóng nảy thân ảnh, vương gia vĩ khóe miệng không khỏi hiện lên một vòng ngọt ngào mỉm cười……

—————————————————————————-

Mặc ưng quả nhiên không có khoác lác, tự mình xuống bếp nấu ra tới mì Ý cùng cổ quốc đặc biệt cây tiên nhân chưởng súp! Quả thực là cực phẩm nhân gian!

‘‘Oa…… Ăn thật ngon nha!” Vương gia vĩ ăn được bàn đáy chỉ lên trời, một giọt cặn đều không thừa.

‘‘Tốt lắm, đừng có lại liếm lấy, chén đĩa đều nhanh bị ngươi liếm phá!” Mặc ưng chứng kiến tiểu bảo bối của hắn một bộ vẫn chưa thỏa mãn bộ dáng, không khỏi cảm thấy buồn cười.

‘‘Chính là thật sự ăn thật ngon sao, ngươi từ nay về sau còn muốn làm cho ta ăn nha!” Vương gia vĩ đôi mắt trông mong địa nhìn xem hắn.

‘‘Hảo! Hảo!” Mặc ưng yêu thương địa đưa hắn ôm vào trong ngực, ta có lễ vật muốn tặng cho ngươi.

‘‘Lễ vật? Tại sao phải tống ta lễ vật?” Vương gia vĩ nghi hoặc hỏi.

Hôm nay không phải là sinh nhật của hắn, cũng không phải đặc biệt gì ngày lễ, vì cái gì này đầu đại sắc ưng muốn đưa ta lễ vật?

Không đúng, không hợp lý tất có trá!

‘‘Ngươi nói thực ra, ngươi có phải hay không sau lưng phạm phải chuyện xấu, cho nên muốn hối lộ ta?”

Đối mặt tiểu vĩ sáng quắc mục quang, mặc ưng âm thầm nhỏ một giọt mồ hôi lạnh.

‘‘Ngươi nói bậy bạ gì đó? Bản tù trưởng nghĩ tặng quà cho ngươi sẽ đưa, chẳng lẽ còn muốn tìm cái gì ngày hoàng đạo?”

‘‘Nói cũng phải.”

Dù sao những này kẻ có tiền đều là biến thái, tâm tư của bọn hắn không phải hắn vương gia vĩ loại này tiểu dân chúng có thể suy đoán .

‘‘Được rồi, cái kia bản bí thư liền miễn cưỡng tiếp nhận lễ vật của ngươi, lấy ra!”

Vốn thiết kế lãng mạn tràng diện hoàn toàn đi rồi điều……

Dĩ vãng mặc ưng tù trưởng chỉ cần nói mua lễ vật, đám kia oanh oanh yến yến đã sớm vui vẻ chết, đều vây quanh đối với hắn mọi cách nịnh nọt.

Cáp, của hắn tiểu vĩ quả nhiên không giống người thường a!

Thật hăng hái!

Cùng hắn cùng một chỗ vĩnh viễn không chê nhàm chán.

‘‘Đến, bảo bối, đây là đưa cho ngươi lễ vật!” Mặc ưng tù trưởng lấy ra một cái lễ hộp.

Vương gia vĩ đánh bay lên lễ hộp xem xét, bên trong là một phần văn kiện.

Vật gì đó a? Hắn ngưng mắt xem xét —

‘‘Ngươi…… Ngươi điên rồi?” Vương gia vĩ sợ tới mức đem văn kiện rơi trên mặt đất!

Mặc ưng nhặt lên tờ giấy kia lại nhét đi trong tay hắn,”Bản tù trưởng không điên!”

‘‘Không, ngươi nhất định là điên rồi! Bằng không như thế nào sẽ đem tòa trang viên đưa cho ta?” Vương gia vĩ kinh ngạc địa kêu to.

Cái kia phần văn kiện dĩ nhiên là tòa trang viên quyền tài sản trạng, trên mặt tất cả giả còn viết hắn vương gia vĩ danh tự!

‘‘Cẩn thận thuyết, hẳn là cái này phiến ốc đảo đều là của ngươi.” tù trưởng mỉm cười hôn một chút hắn đáng yêu môi.

Vương gia vĩ nghe xong thiếu chút nữa không có ngất đi.

Trong sa mạc lục châu là cỡ nào trân quý, huống chi lại là này sao một mảng lớn!

Hắn quả thực không dám tính ra giá trị của nó!

‘‘Ta không thể thu! Tuyệt đối không thể!” Vương gia vĩ đem đầu lắc đắc cân trống bỏi đồng dạng.

‘‘Đứa ngốc! Ngươi không thu cũng không được. Danh tự đã đổi thành của ngươi.” Mặc ưng đắc ý nói.

‘‘Thật là bá đạo a!” Vương gia vĩ bất mãn trừng mắt nhìn hắn liếc.

‘‘Ngươi liền tiếp nhận a, với ta mà nói, phần lễ vật này chính là ta đối với ngươi tâm ý.” Mặc ưng thâm tình địa nhìn xem hắn.

Vương gia vĩ trái tim phù phù phù phù địa nhảy được nhanh chóng!

‘‘Ngươi…… Ngươi là có ý tứ gì?”

‘‘Tiểu ngu ngốc, ngươi còn không hiểu không? Ta là nói……” Mặc ưng thâm thúy màu đen đôi mắt nhu tình như nước địa nhìn xem bảo bối của hắn,”…… Ta yêu ngươi.”

Vương gia vĩ tim đập trống ngực đột nhiên rò nhảy vỗ.

Hắn sững sờ địa nhìn trước mắt tuấn mỹ nam nhân, cảm giác mình như thể đang ở trong mộng……

‘‘Ngươi…… Ngươi nói lại lần nữa xem……”

‘‘Ta yêu ngươi.

‘‘Nói lại lần nữa xem.

‘‘Ta yêu ngươi. Ta yêu ngươi. Ta yêu ngươi.”

Mặc ưng tù trưởng chưa từng có rơi vào bể tình, cũng không có thông báo kinh nghiệm.

Đầy ngập tình ý chỉ có thể hóa làm cái này đơn giản ba chữ.

Nhưng cái này đã đầy đủ.

Đối vương gia vĩ mà nói, nhiều hơn nữa lời ngon tiếng ngọt cũng không bằng cái này đơn giản ba chữ.

‘‘Ngươi sao? Bảo bối, ngươi yêu ta sao?”

Cao cao tại thượng, luôn dạo chơi nhân gian hoa hoa công tử, lần đầu tiên như thế khẩn trương địa chờ đáp án.

Như là chờ thiên thần tuyên án.

Bằng không liền lên Thiên đường, bằng không đã đi xuống nàng ngục.

Vương gia vĩ không có trả lời.

Hắn chỉ là lần đầu tiên chủ động địa ôm người nam nhân này, dâng lên ngọt ngào môi……

Chương thứ tám

Từ hai người minh bạch đối phương tình ý, nguyên bản liền lửa nóng ban đêm, càng nóng đến sắp hỏa !

‘‘Hừ ân…… Ta yêu ngươi chết mất…… Của ta tiểu vĩ……”

Nam nhân côn thịt ở đâu căng nóng tiểu trong huyệt phốc xuy phốc xuy địa điên cuồng xuyên toa, phát ra làm cho người mặt đỏ tim đập trống ngực dâm mỹ tiếng nước…

‘‘Hừ ân, đại sắc ưng…… Xấu lắm…… A a……”

Vương gia vĩ vừa nói xấu lắm, một bên lại còn đang liều mạng địa vặn vẹo cái mông nghênh đón nam nhân cuồng loạn đánh!

‘‘A a…… Bảo bối…… Ta yêu ngươi…… Ta yêu ngươi……”

‘‘A a — quá hèn hạ! Ngươi không cần nói!”

Mê người thân thể một hồi kịch liệt rung động, vương gia vĩ mỗi lần vừa nghe đến nam nhân nói ra cái kia ba chữ, có thể một hơi đạt tới cao trào!

‘‘A a — bắn –”

‘‘Nha nha — bắn a! Bảo bối của ta — ta cũng vậy bắn cho ngươi — a a –”

Mặc ưng cao hứng phi thường trông thấy tiểu bảo bối của hắn đến cỡ nào yêu mến hắn, cảm thấy mỹ mãn địa cũng đi theo gào thét bắn hắn đặt mông tinh đặc…

Hai người thở hồng hộc địa ôm vào cùng một chỗ……

Vương gia vĩ rất nhanh liền mệt mỏi đang ngủ.

Mặc ưng vừa yêu vừa thương địa nhìn xem hắn, đau lòng địa hôn một chút của hắn khuôn mặt nhỏ nhắn.

Ta có thể thương bảo bối, nhất định mệt muốn chết rồi.

Ta từ nay về sau muốn hảo hảo tiết chế điểm, bằng không lộng thương ta tiểu vĩ, ta có thể là biết đau lòng chết.

Mặc ưng đưa hắn chăn bông một mực xây căng, cẩn cẩn dực dực địa đứng dậy xuống giường.

Đi vào thư phòng, mặc ưng biểu lộ ngưng trọng địa lấy ra một tờ hồng sắc thiếp cưới.

Đây là hắn cùng quốc vương tự mình chọn lọc Wright tù trưởng nữ nhi — mỹ Deeya tiểu thư, kết hôn thiếp cưới.

Hôn lễ ngay tại hậu thiên.

Mặc ưng không có mảy may vui mừng cảm xúc.

Tương phản , hắn cảm giác không phải mang bất an.

Như là có cái gì chuyện trọng đại sắp phát sinh.

Của hắn tiểu vĩ nếu như biết rằng hắn muốn cưới vợ vương phi, không biết sẽ có phản ứng gì?

Nghĩ đến tiểu bảo bối của hắn thoạt nhìn đại lạt lạt lại dị thường mẫn cảm cá tính,

Hắn đã cảm thấy chính mình lúc trước làm quyết định này thật sự là quá xúc động, quá trò đùa !

Nhưng hôn lễ sắp cử hành, nếu như tạm thời hủy bỏ, gọi quốc vương bệ hạ mặt mũi muốn bày ở ở đâu?

Ai, chuyện cho tới bây giờ, chỉ có thể kiên trì lên.

Đến lúc đó tiểu bảo bối sinh khí, từ nào đó hắn đánh chửi là được.

Chỉ cần hắn có thể nguôi giận, mặc hắn như thế nào phát giận đều.

Đối, của hắn tiểu vĩ đối với hắn mối tình thắm thiết, tuyệt đối sẽ không rời đi của hắn.

Sự tình nhất định không hội như vậy hỏng bét .

Ngay tại mặc ưng cho mình động viên an ủi lúc, vương gia vĩ đột nhiên đi đến mặc ưng đột nhiên cả kinh! Hắn vội vàng nhanh tay lẹ mắt địa dùng một phần tư liệu che ở cái kia phần thiếp cưới.

‘‘Bảo bối, làm sao ngươi đi lên?” Mặc ưng vội vàng theo bàn học phía sau đứng dậy, thân thủ đưa hắn kéo vào trong ngực —

‘‘Ta đứng dậy đi nhà cầu, phát hiện ngươi không tại trên giường, cho nên mới tới tìm” Vương gia vĩ khi hắn trong ngực ngửa đầu nhìn xem cái kia tuấn mỹ khuôn mặt,”Làm sao ngươi không ngủ được?”

‘‘Nha, quốc vương bệ hạ có một khai phá án, hy vọng ta mau chóng cho hắn ý kiến, cho nên ta mới tăng ca.”

‘‘Có cần ta hỗ trợ sao? Xem là đánh chữ hoặc làm báo biểu, ta cũng có thể.” Vương gia vĩ trở thành nhiều năm bí thư, đối với chính mình năng lực còn là rất có lòng tin .

‘‘Không cần, ta cũng vậy làm được không sai biệt lắm, chúng ta trên giường ngủ đi. Cũng là ngươi nếu tới một lần?” Mặc ưng tà ác địa khi hắn cái mông sờ soạng một cái!

‘‘Đại sắc ưng!” Vương gia vĩ mặt đỏ địa vuốt ve ma trảo của hắn:”Ngươi tưởng lộng tử ta a? Đêm nay đều làm ba lượt !”

‘‘Hảo hảo…… Không làm, không làm, chúng ta đây nghỉ ngơi đi, đến, ta ôm ngươi trở về phòng.”

Mặc ưng một tay lấy bảo bối của hắn chặn ngang ôm lấy, đi nhanh rời đi.

Như là chạy nạn dường như, hắn liền khối khắc cũng không nghĩ lại đợi ở chỗ này, như thể cái này thư phòng trang bom hẹn giờ……

————————————————————————

Không nghĩ tới tránh được một kiếp, trốn không được một cái khác kiếp.

Đương mặc ưng bị quốc vương bệ hạ triệu tiến hoàng cung thời điểm, một vị địa vị tôn quý dẫn quốc đại sứ, vừa vặn tới chơi.

Quản gia đã từng bị tù trưởng đại nhân đả thông báo, chỉ cần hắn không tại, vương gia vĩ đại người chính là của hắn người đại lý, có thể thay mặt hắn tiếp kiến tân khách, xử lý bất cứ chuyện gì.

Vì vậy quản gia lập tức đi trước thông tri vương gia vĩ đại người.

‘‘Carlisle đại sứ nhĩ hảo.” Vương gia vĩ đã từng cùng hắn tại trên yến hội qua gặp mặt một lần, thân thủ cùng hắn nhiệt tình địa nắm tay,”Đại sứ ngồi.”

‘‘Cám ơn vương bí thư.” Carlisle đại sứ hỏi,”Xin hỏi tù trưởng người đang sao?”

‘‘Thật không xảo, tù trưởng đại nhân vừa vặn tiến cung, đại sứ hôm nay đến tìm hiểu không biết có gì muốn làm? Ta có thể dùng giúp ngươi chuyển đáp.” Vương gia vĩ lộ ra lễ phép mỉm cười.

‘‘Thật sự là quá không khéo . bởi vì trong nhà ra điểm việc gấp, ta phải lập tức chạy về nhà hương, cho nên không thể tham gia tù trưởng đại nhân ngày mai đại lễ. Hôm nay đặc biệt sớm đưa lên ta tối chân thành tha thiết chúc cùng một phần lễ vật nho nhỏ. Hy vọng vương bí thư thay ta chuyển giao tù trưởng đại nhân.” Carlisle đại sứ mặt mũi tràn đầy xin lỗi thuyết.

‘‘Đại lễ? Cái gì đại lễ?” Vương gia vĩ không hiểu ra sao.

‘‘A?” Carlisle đại sứ vẻ mặt giật mình,”Chẳng lẽ vương bí thư còn không có bắt được thiếp cưới sao? A, cũng khó trách, ta cũng là cho tới hôm nay buổi sáng mới bắt được thiếp cưới . lần này tù trưởng đại nhân hôn lễ thật đúng là giữ bí mật về đến nhà ni.”

‘‘Hôn lễ?” Vương gia vĩ thân thể mạnh nhoáng một cái:”Cái gì…… Cái gì hôn lễ? Hắn muốn kết hôn?”

‘‘Đúng a.” Carlisle đại nhân xuất ra thiếp cưới,”Ngươi xem, hôn lễ ngay tại ngày mai.”

Một bả đoạt lấy trong tay hắn thiếp cưới, vương gia vĩ tay run rẩy được cơ hồ bắt không được.

Hắn hít sâu một hơi, bắt buộc chính mình trấn định . mới miễn cưỡng nhìn rõ ràng thiếp cưới nội dung —

‘‘Mặc ưng tù trưởng cùng mỹ Deeya tiểu thư hôn lễ đính tại ngày mai mười giờ sáng tại trong hoàng cung cử hành, thỉnh các vị khách đúng giờ dự họp. Mặc ưng…… Ngươi lừa ta thật khổ” Lòng đang cuồng đau nhức.

Vương gia vĩ nước mắt thiếu chút nữa tràn mi ra.

Nhưng nam tính tôn nghiêm không cho phép hắn ở trước mặt người ngoài lộ ra yếu ớt tư thái.

Đây là hắn duy nhất còn sót lại rồi.

Cho là thật tâm bị máu chảy đầm đìa địa xé ra, lăng trì, tôn nghiêm là hắn duy nhất còn lại gì đó.

Hắn vương gia vĩ tôn nghiêm, không cho phép bị bất luận kẻ nào chà đạp.

Coi như là tôn quý tù trưởng đại nhân, cũng tuyệt đối không cho phép!

————————————————————————-

Cất bước đại sứ sau, vương gia vĩ như u hồn loại về tới hai người tẩm cung.

Ngồi ở bên giường hồi tưởng bọn họ đã từng cộng đồng kinh nghiệm cuồng hỉ cùng thâm tình, nước mắt cũng nhịn không được nữa tràn mi ra.

‘‘Ô…… Vì cái gì…… Tại sao phải đối với ta như vậy?”

Vương gia vĩ đầu tựa vào gối đầu lý, khóc rống nghẹn ngào!

Nếu như ngươi chỉ là tại đùa bỡn ta, cần gì phải nói yêu ta?

Vì cái gì khi ta giao trái tim giao cho của ngươi về sau, ngươi lại khác cưới người khác?

Mặc ưng, mặc ưng, làm sao ngươi có thể tàn nhẫn như vậy?

Vương gia vĩ nằm ở trên giường khóc đến không cách nào hô hấp.

Chăn đơn thượng như thể còn lưu lại của hắn mùi, của hắn nhiệt độ, nhưng vì cái gì của hắn yêu lại như sương mai nhất ban, đảo mắt liền biến mất vô tung?

Không, không, hắn không tin!

Hắn không tin hắn tình cảm chân thành người hội như vậy lừa gạt tình cảm của hắn?

Hắn muốn đi tìm hắn! Hắn muốn đi tìm hắn ngay mặt lên tiếng hỏi sở!

Vương gia vĩ xóa đi nước mắt, lập tức phái trước xe hướng hoàng cung.

Bởi vì thị vệ biết rõ hắn cùng với mặc ưng tù trưởng quan hệ không phải là nông cạn, lập tức dẫn hắn đi trước tù trưởng chỗ chỗ.

‘‘Tù trưởng đại nhân đang ở bên trong.”

‘‘Cám ơn ngươi.”

Vương gia vĩ đứng ở vi mở trước đại môn, lại khiếp nhược địa không biết có hay không hẳn là đi vào.

Vạn nhất ta tiến vào, hắn ngay mặt nói cho ta biết hắn thật sự muốn kết hôn, ta chịu đựng được ở cái này tàn khốc sự thực sao?

Không, còn là không nên hỏi đi.

Thật là làm không đến phát sinh.

Cho rằng ta cái gì cũng không biết.

Ta không hỏi hắn, cũng không hoài nghi hắn.

Chỉ cần ta mỗi ngày còn có thể trông thấy hắn.

Chỉ cần ta mỗi ngày còn có thể y ôi tại trong lòng ngực của hắn.

Chỉ cần ta mỗi ngày còn có thể nghe thấy hắn nói yêu ta.

Ta có thể dùng trang cảnh cái gì cũng không biết.

Vương gia vĩ, ngươi có thể ngươi nhất định có thể làm được.

‘‘A, bộ này lễ phục mặc ở tù trưởng đại nhân trên mình thật sự là quá hoàn mỹ!”

‘‘Đúng vậy, thật sự là ngọc thụ lâm phong, tiêu sái cực kỳ!”

Vương gia vĩ nghe vậy chấn động, mục quang không nhịn được hướng trong khe cửa nhìn lại —

Hắn yêu chi tận xương nam nhân mặc cổ quốc truyền thống chú rể lễ phục, liền đứng ở cách đó không xa.

Tư thế oai hùng toả sáng, tuấn mỹ khó tả.

Vương gia vĩ như bị người dùng đao hung hăng chọt trúng trái tim, thống khổ.

Sự tình đến tận đây, không tiếp tục đường thối lui.

Liền lừa mình dối người đều làm không được .

Vương gia vĩ chăm chú cắn răng, nện bước lảo đảo bước chân ly khai hoàng cung.

Cũng ly khai hắn yêu mến cổ quốc……

—————————————————————————

Đêm khuya thời gian o

Sở gia đại trạch đột nhiên có người đến thăm.

‘‘Là cái tên hỗn đản a? Nửa đêm canh ba làm ra lớn như vậy tiếng vang.” Sở thận chi không nhanh thuyết.

Bảo bối của hắn đệ đệ thật vất vả ngủ say, nếu ai đánh thức hắn, hắn sở thận một trong nhất định phải hắn đẹp mắt!

‘‘Ca, là ai a?” Sở Thiên Ngọc thụy nhãn mông lung hỏi.

‘‘Ca ca đi xem, Ngọc Nhi đừng đứng dậy, lại tiếp tục ngủ.

‘‘Ân.” Sở Thiên Ngọc lại mơ mơ màng màng địa đang ngủ.

Sở thận chi không muốn địa hôn nhẹ hắn, phủ thêm áo ngủ, đứng dậy đi xuống lầu.

Hắn vừa mới đạp mạnh tiến đại sảnh, một bóng người lập tức nhào tới tới —

‘‘A!” Sở thận chi sợ hãi kêu lên một cái!

‘‘A Thận, ta xông đại họa! Ngươi nhất định phải cứu cứu ta!” Mặc ưng vừa nhìn thấy bạn tốt của hắn, lập tức nhào tới đi lên!

‘‘Mẹ ơi, nguyên lai là ngươi! Tử mặc ưng! Nửa đêm canh ba, ngươi muốn hù chết người a?” Sở thận chi tức giận địa đưa hắn dùng sức đẩy ra.

‘‘A Thận, ta là nói thật, lần này ngươi nhất định phải cứu ta!”

‘‘Nhờ, tù trưởng đại nhân, ngươi phú khả địch quốc, muốn cái gì có cái gì, ta xem liền hạch nhân bắn ra ngươi đều mua tìm được, còn đến phiên ta đây cái nho nhỏ chước tổng tài cứu ngươi?”

‘‘Nếu như là mua hạch nhân bắn ra loại việc nhỏ thì tốt rồi. Ta cũng vậy không cần sầu thành như vậy.” Mặc ưng ủ rũ địa ngồi liệt tại trên ghế sa lon.

Sở thận chi còn là lần đầu tiên chứng kiến không sợ trời không sợ đất mặc ưng một bộ nhanh khóc lên bộ dáng.

Oa, thoạt nhìn lần này tình thế nghiêm trọng nha.

‘‘Nói đi, rốt cuộc là chuyện gì?”

Mặc ưng đem sự tình chân tướng, toàn bộ trần thuật một phen.

‘‘…… Ta sau khi về đến nhà, phát hiện hắn đem hành lý đều mang đi, chỉ ở trên giường lưu lại bị xé thành một nửa quyền tài sản trạng…… Trên mặt còn viết……” Mặc ưng khổ sở thuyết không đi xuống.

‘‘Viết cái gì?”

‘‘Viết…… Ta không phải kỹ nữ!” Mặc ưng nói đến đây đột nhiên nghẹn ngào.

Sở thận chi không chút nào đồng tình địa nhìn xem hắn, lạnh lùng địa vứt xuống dưới một câu,”Đáng đời!”

‘‘Ta là đáng đời!” Mặc ưng thống khổ địa ôm lấy đầu:”Ta biết rõ hắn cách cổ quốc, về tới trong này, sau đó liền đuổi tới. Nhưng hắn cũng không trở về đi trong nhà.

‘‘A Thận, ngươi giúp đỡ ta, ngươi so với ai khác đều minh bạch hắn, ngươi nhất định biết rõ đi nơi nào, đúng hay không?” Mặc ưng nóng nảy địa cầm tay của hắn.

‘‘Tại ta cho ngươi biết trước, ta muốn trước biết rõ ràng một sự kiện.”

‘‘Ngươi hỏi.”

‘‘Hôn lễ của ngươi ni? Còn muốn đúng hạn cử hành sao?”

‘‘Đương nhiên không cần phải!” Mặc ưng chém đinh chặt sắt thuyết,”Tại máy bay trước khi cất cánh, ta đã hủy bỏ hôn lễ . từ nay về sau cũng vĩnh viễn sẽ không còn có. Trừ phi……”

‘‘Còn có trừ phi?” Sở thận chi bất mãn địa trừng mắt hắn.

‘‘Trừ phi là theo ta yêu mến tiểu vĩ!”

‘‘Cái này còn như câu tiếng người. Sở thận chi nghe đến đó sắc mặt mới rốt cục tốt một chút.

‘‘Vậy ngươi đáp ứng giúp ta tìm ta bảo bối ?” Mặc ưng chờ mong địa đồ ăn của hắn.

‘‘Ta trước thử tìm vài cái địa phương, nếu như hãy tìm không đến, ta lại nhờ cục cảnh sát người quen.

‘‘Hảo, A Thận, đại ân không lời nào cảm tạ hết được. Ta và ngươi bí thư hôn lễ nhất định mời ngươi đương chủ hôn người. Mặc ưng cuối cùng lộ ra đêm nay cái thứ nhất tiếu dung.

‘‘Ngươi xác định? Chủ hôn người so với tân nương tử lớn lên còn mỹ, có thể chứ?”

Sở thận chi gẩy gẩy tóc.

Mặc ưng trên mặt lập tức xuất hiện ba đường hắc tuyến.

Hắn cái này hay hữu tự kỷ tập tính thật đúng là mấy chục năm như một ngày a……

Sở thị huynh đệ mang theo mặc ưng giết ‘‘Thần yêu thế nhân”–t thị được hoan nghênh nhất quán bar, cũng là Tần lão rất là của hắn hôn nhẹ tiểu nô lệ mở.

Quán bar đêm nay sinh ý còn là đồng dạng náo nhiệt cuồn cuộn.

Tần chấn dương cùng Diệp phương xa vừa được biết vài cái hảo hữu đến đây, lập tức tự mình chiêu đãi, đưa bọn họ mang vào ghế lô.

‘‘Tìm được người sao?” Tần lão đại biết rõ vương gia vĩ không thấy, tất cả mọi người tìm điên rồi!

‘‘Không có, còn là không tìm được.” Liền sở thận chi đô không khỏi có điểm uể oải.

Hắn đã vận dụng tất cả quan hệ, nhưng vẫn là tìm không thấy người.

Thật sự là quá kỳ quái. Vương gia vĩ rốt cuộc trốn chạy đi đâu ?

Mấy ngày nay hắn chỉ có tại email trung thu được hắn bí thư gởi thư.

Vương gia vĩ trong thơ hướng hắn xin lỗi, chẳng những khai báo một ít công sự, còn đưa lên từ chức tín.

Nghĩ đến hắn bởi vì này nhức đầu đần ưng liền muốn mất đi hắn trọng yếu trợ thủ đắc lực, không khỏi hận đến nghĩ bóp chết mặc ưng.

‘‘Vương bí thư chỉ có viết thơ đến mà thôi.” Sở Thiên Ngọc giải thích nói.

‘‘Cái kia cảnh sát truy tra không đến sao?” Diệp phương xa quan tâm hỏi.

‘‘Hắn là thông qua ngoại quốc hệ thống mạng đăng ký , không cách nào truy tra gửi đi .” Sở Thiên Ngọc lắc đầu.

‘‘Ta là ngu ngốc…… Đều là ta…… Đều là ta không tốt!” Mặc ưng thống khổ địa chủy đầu.

Nghĩ đến tiểu bảo bối của hắn rơi xuống không rõ, sinh tử chưa biết, không khỏi khổ sở địa hận không thể giết mình.

‘‘Hắn có với các ngươi liên lạc sao?” Mặc ưng vòng tay một điểm hy vọng hỏi Diệp phương xa.

‘‘Không có, chúng ta đều không có tiếp nhận điện thoại của hắn. Nếu có lời nói, ta đã sớm thông tri các ngươi o

‘‘Nói cũng phải.” Mặc ưng chán nản thất vọng cúi đầu.

Đột nhiên bên ngoài rạp đầu truyền đến ngẩng cao tiếng hoan hô cùng tiếng huýt sáo —

Tần chấn dương cùng lúc phương xa đều nhíu mày.

Gần nhất thường có người ở trên võ đài náo trường, thoát được không mảnh vải che thân, rước lấy cảnh sát chú ý, làm cho bọn họ không thắng kỳ nhiễu.

Bọn họ hoài nghi là đồng hành cùng đố kị tài cán loại sự tình này.

‘‘Ta đi ra ngoài nhìn xem.” Tần chấn dương đứng lên.

‘‘Ta cũng vậy đi.” Diệp phương xa cũng đi theo đứng dậy.”Các ngươi ngồi trước, ta đợi tí nữa sẽ trở lại.”

‘‘Không quan hệ, các ngươi mau lên. Tự chúng ta uống rượu.” Sở thận chi vô tình phất phất tay.

. Tần chấn dương cùng Diệp phương xa vừa đi đến đại sảnh, quả nhiên thấy có một nam nhân tại trên võ đài, thoát được chỉ còn một cái quần lót.

Hắn tận tình địa vung đầu, ôm ống tuýp cú sốc diễm vũ, xem xét chỉ biết thần trí mơ hồ, không biết là cắn dược còn là uống rượu.

Bởi vì gần nhất thường có loại này đến náo trường người, Tần chấn dương cùng Diệp phương xa cũng không có để ý nhìn rõ ràng đối phương tướng mạo, liền kêu bảo tiêu.

‘‘Thừa dịp hắn còn không có thoát quần lót tiền, đi đi hắn trảo xuống, ném đến bên ngoài.”

Tần chấn dương không hổ là xã hội đen xuất thân, quyết sách hết sức nhanh chóng quyết đoán.

‘‘Ta đã sớm muốn làm như vậy , nhưng là……” Bảo tiêu có chút khó khăn thuyết,”Nhưng là hắn là lão bản bằng hữu, cho nên ta mới chậm chạp không có chọn lựa hành động.”

‘‘Cái gì? Bằng hữu của ta?” Diệp phương xa chấn động, vội vàng ngưng mắt xem xét.

Mẹ ơi, cái này xem xét phía dưới! Diệp phương xa thiếu chút nữa té xỉu!

‘‘Đây không phải vương gia vĩ sao?” Diệp phương xa nghẹn ngào kêu to!

Bọn họ tìm mấy ngày mấy đêm người dĩ nhiên cũng làm khi bọn hắn trong quán rượu!

‘‘Thật sự là đạp phá thiết hài vô mịch xứ, được đến toàn bộ không khen công phu trừng đài!” Tần chấn dương vội vàng nói,”Bảo bối, đi, mau đưa hắn trảo xuống. Vạn nhất hắn đem quần lót cho thoát khỏi, ta xem mặc ưng còn không đem chúng ta quán bar cho hủy đi!”

‘‘Ha ha, không có sai, cái kia đại dấm chua thùng loại sự tình này tuyệt đối làm được.”

Diệp phương xa biết rõ mặc ưng đối với hắn tiểu bí thư tham muốn giữ lấy, rất không so với hắn chủ nhân đối với hắn tham muốn giữ lấy thiếu.

Hai người xông lên đài đi, tả hữu giá trụ vương gia vĩ, đưa hắn 沲 沲 hạ sân khấu.

‘‘A a — làm gì vậy? Thả ta ra! Ta còn muốn khiêu vũ!” Vương gia vĩ liều mạng giãy dụa, lớn tiếng kêu to.

‘‘Mẹ ơi, đầy người đều là mùi rượu, ngươi rốt cuộc uống bao nhiêu rượu?” Diệp phương xa cau chặt lông mày, bất đắc dĩ hỏi.

‘‘Không nhiều lắm, hai chai mà thôi!” Vương gia vĩ so một cái tư thế chiến thắng.

‘‘Hai chai bia?”

‘‘Sai! Ta vương gia vĩ mới không có kém như vậy ni! Là hai chai Whiskey!”

‘‘Mẹ ơi, uống hết hai chai Whiskey, khó trách ngươi hội tính tình đại biến, lên đài nhảy múa cột.” Diệp phương xa cuối cùng biết rõ nguyên do .

Thất tình lực lượng thật khủng bố a!

Có thể đem bảo thủ tiểu bí thư, biến hóa nhanh chóng thành phóng đãng ống tuýp nữ lang!

‘‘Ta còn uống chưa đủ! Ta còn muốn uống!” Vương gia vĩ rõ ràng say đến ngay cả đều đứng không vững, còn là lớn tiếng muốn rượu.

‘‘Hảo, hảo, đi uống, chúng ta mang ngươi đi uống.”

Hai người đưa hắn khung đến một gian không trong rạp, đặt ở trên ghế sa lon.

Vương gia vĩ cong vẹo địa bán nằm trên ghế sa lon, vẫn còn tiếp tục gầm loạn gọi:”Mang rượu tới! Nhanh đi cầm rượu!”

‘‘Hảo, cái này đi lấy!” Diệp phương xa cho hắn chủ nhân sử cái ánh mắt, Tần chấn dương lập tức hiểu ý địa đi ra ngoài.

‘‘Mãnh nam! Cho ta mãnh nam!” Vương gia vĩ đột nhiên từ trên ghế salon nhảy dựng lên

‘‘Ta muốn tìm so với hắn soái! So với hắn mãnh! So với hắn công phu trên giường hảo gấp trăm lần!”

Tần chấn dương cùng Diệp phương xa không khỏi đối nhìn thoáng qua, tặc tặc địa nở nụ cười.

‘‘Hảo, ngươi muốn mãnh nam, chúng ta liền cho ngươi mãnh nam!”

———————————————————————-

Vương gia vĩ say đến mơ mơ màng màng địa nằm trên ghế sa lon, đột nhiên cảm thấy nhất chích ấm áp đại tay tại vuốt ve khuôn mặt của hắn…

Cảm giác kia là như vậy quen thuộc……

Như vậy làm cho người hoài niệm……

Vương gia vĩ một bả cầm tay của hắn đặt ở chính mình trên mặt,”Ngươi nhất định chính là cái kia mãnh nam a?”

‘‘Ân.” Mặc ưng sợ hắn nhận ra mình thanh âm, vội vàng đè thấp tiếng nói.

Bởi vì nam tử mang theo như mặn trứng siêu nhân khăn trùm đầu, tăng thêm vương gia vĩ lại đã quá say, cho nên cũng không có nhận ra là hắn.

‘‘Thật tốt quá. Của ngươi hán thảo quả dù không sai nha!” Vương gia vĩ thân thủ bấm véo véo hắn rắn chắc cơ ngực!”Tin tưởng ngươi trên giường nhất định so với kia cá nhân bổng gấp trăm lần! Như thế này chúng ta phải đi làm sướng!” Mặc ưng nghe xong thiếu chút nữa thổ huyết!

Cái này tiểu tao hóa, lại muốn tìm người đi trên giường?

‘‘Bất quá tại trước khi đi, ngươi hay là trước hôn ta a.” Vương gia vĩ tự nhủ nói,”Ngươi nhất định phải hôn đến so với kia cá nhân hảo gấp trăm lần nha, hảo đến ta có thể dùng đem hắn triệt để quên mất mới được! Ngươi yên tâm, ta có rất nhiều tiền, ngươi hôn đến càng ra sức, ta liền cho ngươi càng nhiều tiền!”

Mặc ưng tức đến muốn đem hắn chộp tới ra sức một phen! Nhìn hắn còn dám hay không đi hôn nam nhân khác!

Nhưng ngay tại mặc ưng môi sắp đụng phải hắn lúc, vương gia vĩ lại đột nhiên một tay lấy hắn đẩy ra, bắt đầu lên tiếng khóc lớn!

‘‘Ô…… Không được! Miệng của ngươi thối quá! Ta không nhớ ngươi hôn ta ngươi bỏ đi!”

Mặc ưng lập tức mặt mũi tràn đầy hắc tuyến.

Miệng của hắn khi nào thì thối a?

Nghĩ hắn cái này gợi cảm vô cùng môi chính là bị thời đại tạp chí tuyển ra ‘‘Toàn bộ thế giới muốn nhất hôn môi môi” Ni!

‘‘Ta không nhớ ngươi hôn ta…… Ta chỉ muốn hắn…… Chỉ cần hắn hôn ta……” Vương gia vĩ bắt đầu khóc đến mặt mũi tràn đầy đậu hoa,”Nhưng hắn không quan tâm ta …… Hắn từ bỏ…… Ô……”

Mặc ưng nghe xong quả thực đau lòng muốn chết! Liền tranh thủ hắn kéo vào trong ngực,”Ta như thế nào hội không nhớ ngươi, ta muốn ngươi…… Ta muốn ngươi! Cho dù sẽ lập tức chết đi, ta muốn ngươi!”

Vương gia vĩ nghe xong cảm giác an ủi không ít,”Ngươi thật là một cái làm hết phận sự tốt Ngưu Lang. Hiểu lắm được hống khách nhân vui vẻ. Ta hiện tại biết rõ vì cái gì nhiều người như vậy thích tìm các ngươi . nhất là thất tình thời điểm…… Thật sự rất cần……”

Mặc ưng ôm hắn, hôn tóc của hắn.

‘‘Ngươi nói…… Vì cái gì người hội thay lòng đổi dạ ni?” Vương gia vĩ đột nhiên đau thương địa tự nói,”Vì cái gì tiền một khắc mới cùng ta trên giường triền miên, sau một khắc hắn phải đi cưới người khác?”

‘‘Bởi vì hắn là cái đại ngu ngốc! Khắp thiên hạ lớn nhất ngu ngốc!” Mặc ưng khổ sở thuyết.

‘‘Ngươi không chính xác mắng hắn đần!” Vương gia vĩ nghe được người ta mắng hắn người yêu, lập tức không vui ,”Của ta đại hắc ưng rất thông minh. Ngươi đừng nhìn hắn cà lơ phất phơ , kỳ thật hắn hiểu rất nhiều thứ nha. Aster quốc vương thường tìm hắn chuyện thương lượng

Ni.”

Mặc ưng nghe vậy trong nội tâm càng thêm khó qua.

‘‘Của ta đại hắc ưng còn là vạn người mê nha. Hắn lớn lên rất đẹp trai rất đẹp trai! Chỉ cần ánh mắt hắn ngắm đến ai, ai cũng sẽ bị hắn điện chóng mặt! Mỗi lần hắn xem xét ta, của ta tâm liền phù phù phù phù địa nhảy, đều nhanh theo trong cổ họng nhảy ra ngoài!”

‘‘Ngươi nhất định rất thương hắn.’’

‘‘Ân, vụng trộm nói cho ngươi biết, hắn là của ta mối tình đầu nha……” Vương gia vĩ nhỏ giọng thuyết.

‘‘Thật sự?” Mặc ưng nghe vậy vui vẻ địa nhanh bay lên trời .

Hi, không nghĩ tới hôm nay ngoài ý muốn nghe thế cái bí mật, thật sự là mão chết!

‘‘Chính là…… Không nghĩ tới của ta mối tình đầu ngắn như vậy tạm liền đã xong……”

Vương gia vĩ khổ sở thuyết,”Ta cho là chúng ta hội thiên trường địa cửu, đến già đầu bạc ……”

‘‘Hội , nhất định sẽ . của ngươi đại hắc ưng nhất định sẽ cùng ngươi đến dài đằng đẵng……” Mặc ưng ôm bảo bối của hắn trong lòng âm thầm thề.

‘‘Không có khả năng một hắn đã không quan tâm ta …… Hắn muốn kết hôn người khác……”

‘‘Không hội , hắn nhất định không hội cưới người khác. Hắn đời này chỉ biết cưới ngươi một cái!”

‘‘Cám ơn ngươi, mãnh nam. Ngươi thật là một cái người tốt.” Vương gia vĩ cảm kích gật đầu.”Dứt khoát chúng ta bây giờ để làm a.”

‘‘A?” Mặc ưng tại chỗ há hốc mồm.”Trong này?”

Mẹ ơi, cái này tiểu vĩ, như thế này mà phóng đãng? Xem ra hắn từ nay về sau muốn gia quản giáo mới được!

Tuyệt không có thể làm cho hắn gặp mặt một giọt rượu!

‘‘Đúng vậy, nhanh, mau đưa quần cởi ra.”

Mặc ưng bất đắc dĩ địa thoát khỏi.

Vương gia vĩ tiến đến hắn phía trước đem hắn phân thân nhìn kỹ một chút, đột nhiên lên tiếng khóc lớn!

‘‘Ô…… Không được! Thật nhỏ! Tốt và xấu! Của ngươi là tiểu gà trống! Không phải đại hắc ưng! Ngươi mau tránh ra!”

Mặc ưng nghe vậy trên mặt lần nữa xuất hiện ba đường hắc tuyến.

Của hắn Cự Vô Phách (Big Mac) côn thịt còn là lần đầu tiên trong đời bị ngại tiểu, ngại xấu, còn bị gọi là ‘‘Tiểu gà trống”!

Tốt, tiểu vĩ, tội trạng của ngươi lại thêm một số, từ nay về sau mới hảo hảo với ngươi tính sổ!

Vương gia vĩ vẫn còn tiếp tục kêu rên,”Ô…… Làm sao bây giờ…… Ta tìm không thấy hắc ưng …… Từ nay về sau đều nhìn không thấy hắn…… Không có hắn ta sống thế nào……”

Mặc ưng vừa định an ủi hắn, không nghĩ tới vương gia vĩ lại bắt đầu khởi xướng rượu điên khùng!

‘‘Ngươi này đầu đại sắc ưng!” Vương gia vĩ lại một bả cầm của hắn nam căn, dùng sức một trảo,”Ta cho ngươi hoa tâm, ta cho ngươi không thành thật! Cùng với đem ngươi cho những nữ nhân khác, không bằng ta răng rắc ngươi!”

‘‘Má ơi a a a! Đau chết ta!” Mặc ưng bị nắm được oa oa kêu to!

‘‘Đau nhức? Ngươi nói đó có ta đau nhức?” Vương gia vĩ đột nhiên chủy bộ ngực của mình, lớn tiếng khóc hô,”Chỗ này của ta có nhiều đau nhức ngươi biết không? Liền giống bị người đem trái tim móc ra lăng trì đồng dạng đau nhức a!”

‘‘Ta là như vậy yêu ngươi…… Như vậy yêu ngươi…… Ưng…… Của ta ưng…… Ngươi trở về…… Không cần phải rời đi ta… Không cần phải rời đi ta…… Ô……”

Vương gia vĩ tiếng khóc dần dần yếu ớt, cuối cùng lại tại nam nhân trong ngực đang ngủ.

Nhìn xem hắn nước mắt ràn rụa ngấn, mặc ưng không muốn địa hôn một chút.

‘‘Bảo bối của ta, của ngươi đại hắc ưng từ nay về sau rốt cuộc không cho thương thế của ngươi tâm …… Chúng ta về nhà a!”

Mặc ưng đau lòng địa đưa hắn chặn ngang ôm lấy, bởi vì không có tay có thể mở cửa, cho nên đành phải dùng chân đem môn ra bên ngoài đạp —

‘‘Ai u –”

Vài cái đại nam nhân như bowling loại lăn thành một đoàn —

‘‘Mấy người các ngươi trong này nghe lén?” mặc ưng nguy hiểm địa nheo mắt lại.

‘‘Không có! Chúng ta chỉ là đi ngang qua!” Diệp phương xa vội vàng phủ nhận.

‘‘Đúng vậy, chúng ta thật là làm không đến nghe được, chỉ có điều nghe được tiểu gà trống tại thầm thì gọi mà thôi.

‘‘Sở — thận — chi!”

‘‘Ca ca chạy mau!”

Đêm nay ‘‘Thần yêu thế nhân” Quả nhiên còn là náo nhiệt cuồn cuộn, tràn đầy yêu sức sống!

———————————————————————-

Nam nhân cười là cỡ nào tuấn mỹ.

Như hắc diệu thạch loại lập loè đôi mắt là cỡ nào địa làm cho người say mê……

Vương gia vĩ mê muội địa dừng ở mắt của hắn, y ôi tại hắn rộng thùng thình hoài bão trung.

Đột nhiên, một bộ đỏ thẫm sắc áo cưới đưa hắn nam nhân chăm chú quấn quanh, hạ xuống đưa hắn cuốn đi !

Không —

Đem hắn còn cho ta! Còn cho ta!

‘‘Ô…… Còn cho ta…… Còn cho ta…… A!”

Vương gia vĩ đầu đầy mồ hôi, mạnh từ trong mộng bừng tỉnh —

‘‘Ngươi làm cơn ác mộng ?”

Thanh âm quen thuộc ngay tại bên tai, vương gia vĩ cho là mình xuất hiện nghe nhầm , phút chốc ngẩng đầu nhìn lên —

Cái kia đang ở trong mộng xuất hiện trăm ngàn trở lại tuấn mỹ dung nhan ngay tại trước mắt.

Vương gia vĩ không cách nào tin địa si ngốc ngóng nhìn .

Ta đang nằm mơ sao?

Vươn tay nghĩ vuốt ve hắn, lại sợ đụng một cái, người yêu sẽ như bọt biển loại biến mất vô tung……

‘‘Bảo bối……”

Đột nhiên, nam nhân quen thuộc kêu gọi làm cho hắn mạnh tỉnh táo lại!

Đây không phải mộng!

Là hắn, thật là hắn!

‘‘Bảo bối, để cho ta ôm ngươi một cái……”

Ba —

Cái tát thanh thanh thúy địa vang lên!

Vương gia vĩ một tiếng sư tử Hà Đông rống:”Ôm cái đầu của ngươi!”

Mặc ưng khuôn mặt tuấn tú lập tức sai lệch một bên!

‘‘Hắc hắc, bảo bối, đừng nóng giận, đừng nóng giận! Bằng không bên kia cho ngươi thêm đánh?”

Đường đường phú khả địch quốc mặc ưng tù trưởng, bị đánh cái tát, chẳng những không khí, ngược lại còn mua một tặng một!

‘‘Thiếu tại đó cho ta cợt nhả! Đỗ xe! Ngừng cho ta xe!” Vương gia vĩ phát giác chính mình dĩ nhiên là tại một chiếc xe thượng, lập tức kêu to đỗ xe.

‘‘Không được! Không thể ngừng!”

‘‘Vương bát đản!” Vương gia vĩ hổn hển địa lôi kéo tay cầm cái cửa, lại phát hiện một chút tác dụng cũng không có.”Ngươi lại muốn bắt cóc ta?”

‘‘Bất kể là không phải bắt cóc, ta đều rốt cuộc sẽ không để cho ngươi rời đi bên cạnh ta.” Mặc ưng đưa hắn trảo tiến trọng lòng ngực của mình, hung hăng địa hôn lên đi!

Ba —

Quả nhiên nam nhân bên kia gò má cũng bị đánh cho!

‘‘Ngươi cái này tự cho là đúng tử thối ưng! Ngươi cho rằng ngươi là ai? Muốn đem ta chộp tới đã bắt đi, muốn cùng ta trên giường liền trên giường, muốn cùng người khác kết hôn liền kết hôn, ngươi rốt cuộc đem ta đương cái gì?” Vương gia vĩ cũng nhịn không được nữa đầy bụng lòng chua xót cùng phẫn nộ, khóc đối với hắn vừa đánh vừa mắng!

‘‘Ta là người! Không phải của ngươi món đồ chơi!”

‘‘Thực xin lỗi, bảo bối, đều là ta không tốt, làm sao ngươi đánh ta mắng ta đều, van cầu ngươi không cần phải lại khóc , của ta tâm đều muốn đau chết!” Mặc ưng cầm lấy tay của hắn phóng tới bên miệng, càng không ngừng hôn môi.

‘‘Không cần phải!” Vương gia vĩ mạnh rút tay mình về,”Không cần phải cho ta loại này dối trá ôn nhu, đây là bọc vỏ bọc đường độc dược! Ngươi có phải hay không muốn hại chết ta? Ngươi có phải hay không muốn cho ta lại đi theo ngươi, sau đó ngươi lại một đao hung hăng địa giết chết ta?”

‘‘Không phải! Không phải! Bảo bối, ta cho tới bây giờ đều không có muốn thương tổn ngươi, ta yêu ngươi, ta yêu ngươi a!” Mặc ưng thầm nghĩ thổ lộ hết phổi của mình phủ nói như vậy.

‘‘Câm mồm! Câm mồm! Của ngươi yêu chính là gạt ta cùng người khác kết hôn? Của ngươi yêu chính là đem ta đương kỹ nữ đồng dạng, tùy tiện tống ít đồ đã nghĩ muốn ta ngoan ngoãn nghe lời tùy ngươi muốn như thế nào thao liền như thế nào thao, có phải là? Đối, ta là tiện, ta là thích ngươi thao ta! Mỗi lần ngươi một thao ta, ta liền hưng phấn đắc cân động dục chó cái đồng dạng! Như vậy ngươi cao hứng sao?”

‘‘Không cần phải hơn nữa! Đều là ta không tốt, ta đáng chết, ta đáng chết! Van cầu ngươi, không cần phải lại nói mình như vậy, bảo bối của ta……” Mặc ưng nghe được hắn như vậy đạp hư chính mình, cũng nhịn không được nữa rớt xuống nước mắt……

Chứng kiến nam nhân khóc, vương gia vĩ đầu lập tức trống rỗng.

Giả a?

Hắn vươn tay sờ nhẹ trên mặt hắn nước mắt, không dám tin địa cảm giác được lệ nhiệt độ……

‘‘Ngươi khóc?”

‘‘Bảo bối, ta đã nói với ngươi, ta đã hủy bỏ hôn lễ . thật sự, ta không hội cưới người khác, vĩnh viễn cũng sẽ không! Cho dù quốc vương hội tức giận, ta cũng sẽ không lại cho ngươi thương tâm. Mặc ưng chảy nước mắt, chém đinh chặt sắt thuyết,”Ta muốn cưới vợ người chỉ có ngươi. Ngươi chính là ta hậu cung duy nhất vương phi!”

Vương gia vĩ còn không có theo nam nhân khóc khiếp sợ trung hoàn hồn, liền lại nghe đến cái này rung động tin tức, cái đầu nhỏ tại chỗ kịp thời!

‘‘Bảo bối, ngươi nghe được sao không có?”

‘‘Bảo bối, ngươi làm sao vậy?”

Nam nhân yêu mến thanh âm càng lúc càng xa, càng lúc càng mơ hồ……

Nhưng vương gia vĩ tâm lại là theo chỗ không có rõ ràng, theo chỗ không có sáng ngời! Hắn biết rõ của hắn đại hắc ưng bay trở về .

Mang theo yêu cùng tôn trọng.

Lần này, hắn hội đời đời kiếp kiếp cùng mình làm bạn, bay lượn tại cổ quốc là bầu trời bao la trung……

Phản hồi Mã Thái cổ quốc tiền một buổi tối.

Vĩ thanh

Mặc ưng đột nhiên tâm huyết dâng trào, nhất định phải vương gia vĩ dẫn hắn ‘‘Chốn cũ” Trọng du.

‘‘Ngươi điên rồi? Hiện tại tất cả mọi người tan tầm , trong đại lâu không có người tại văn phòng.”

‘‘Chính là không có người mới tốt, không quản, bản tù trưởng nhất định phải trở về chúng ta sơ tương ngộ địa phương, ôn chuyện cũ.”

Vương gia vĩ thật sự không lay chuyển được hắn, đành phải nửa đêm, đem tù trưởng dẫn tới Sở thị xí nghiệp đại lâu.

Cửa ra vào thủ vệ vừa thấy được bọn họ, lập tức cung kính địa hành lễ,”Mặc ưng tù trưởng, vương bí thư buổi tối hảo.”

‘‘Nhĩ hảo.” Vương gia vĩ có chút khẩn trương hỏi,”Tổng tài có ở đây không?”

Thủ vệ kinh ngạc địa mở to mắt.

Hiện tại đã là nửa đêm một điểm , tổng tài làm sao có thể sẽ ở? Vương bí thư vấn đề thật kỳ quái a.

Bất quá vương bí thư chính là tổng tài trước mặt đại hồng nhân, thủ vệ không dám hỏi nhiều, cung kính địa trả lời,”Không tại, tổng tài hôm nay đã tan tầm .”

‘‘…… Vậy là tốt rồi.”

Cái này tiểu ngu ngốc! Nói rõ chính là có tật giật mình.

Mặc ưng nhịn không được trợn trắng mắt.

‘‘Mặc ưng tù trưởng cùng vương bí thư đã trễ thế như vậy, còn muốn tăng ca sao?” Thủ vệ tận trung cương vị công tác hỏi.

‘‘Đúng a. Là phi thường khẩn cấp ‘Công sự ‘, phải lập tức xử lý. Ta cùng vương bí thư văn phòng thời điểm, đừng cho người đến quấy rầy.”

Mặc ưng thận trọng chuyện lạ thuyết, một bả ôm bảo bối của hắn, bước đi tiến văn phòng đại lâu.

Hai người đi vào tốc hành tổng tài văn phòng thang máy —

Ô…… Vương gia vĩ, ngươi thật sự là quá rơi xuống !

Lại nửa đêm mang nam nhân đến văn phòng hẹn hò, vạn nhất bị người gặp được hai người ‘‘Gian tình”, ngươi còn thế nào tại Sở thị xí nghiệp chỗ dựa a?

Đương vương gia vĩ cũng đang khẩn trương hề hề hương thang máy máy giám thị lúc, đột nhiên cảm giác

Đến nhất chích ma trảo sờ lên cái mông của mình —

‘‘A a — thối mặc ưng! Ngươi làm gì?”

Vương gia vĩ nghĩ vuốt ve tay của hắn, nhưng lại không dám động tác quá lớn, để ngừa khiến cho quản chế nhân viên chú ý.

‘‘Hi, sưởi ấm a. Đêm đã khuya, cảm thấy có chút lạnh.”

‘‘Ngươi đương bản thiếu gia cái mông là ấm áp bao a?” Vương gia vĩ hơi bị chán nản.

‘Bảo bối, ngươi hiểu lầm, là ta tay tại giúp cho ngươi cái mông sưởi ấm.” Mặc ưng một bộ quan tâm biểu lộ.

‘‘Không cần, cám ơn của ngươi gà mẹ!” Vương gia vĩ tức giận trừng mắt nhìn hắn liếc,”Ta cảnh cáo ngươi nha, trong này có máy giám thị, nếu như ngươi lại xằng bậy, làm hại ta ra khứu, ngươi từ nay về sau cũng không muốn bảo ta bảo bối!”

‘‘Cáp, cái kia ý tứ nói đúng là, không có máy giám thị địa phương có thể xằng bậy ? ngươi xem, ta là không phải rất thông minh? Suy một ra ba!”

‘‘Cử động ngươi đại đầu quỷ! Liền quang sẽ đem của ngươi thông minh dùng tại loại này nhận không ra người địa phương!”

‘‘Hừ, tiểu vĩ cũng dám xem thường bản tù trưởng chỉ huy, như thế này nhất định phải làm cho ngươi biết ta đại hắc ưng lợi hại!”

Ngay tại hai người đấu võ mồm lúc, thang máy đinh địa một tiếng đến tầng cao nhất

Vương gia vĩ mang theo mặc ưng đi vào tổng tài văn phòng bên cạnh phòng bí thư.

‘‘Oa, nơi này và trước kia chúng ta lần đầu tiên gặp mặt thời điểm giống như đúc a! Một chút cũng không thay đổi.” Mặc ưng phát ra tán thưởng.

Vương gia vĩ nghe xong quả thực dở khóc dở cười.”Nhờ, mới qua không bao lâu, đương nhiên đồng dạng a. Ngươi nghĩ rằng chúng ta là vài thập niên trước gặp mặt sao?”

‘‘Hi, người ta cảm giác theo ta tiểu vĩ như là đời trước liền gặp qua sao.”

Vương gia vĩ vừa nghe lập tức mặt đỏ tim đập trống ngực.

Này đầu đại sắc ưng, nói về lời tâm tình thật đúng là động thính a!

‘‘Đến, bảo bối, hiện tại khiến cho chúng ta nặng hơn nữa ôn lần thứ nhất ngay lúc đó tình cảnh a.” Mặc ưng hưng phấn mà hỏi,”Bảo bối, nói thực ra, ngươi có phải hay không lúc trước vừa thấy được bản tù trưởng liền yêu ta?”

‘‘Thiếu tự phụ!”

‘‘A? Không phải a? Vậy ngươi đối với ta ấn tượng đầu tiên là cái gì?”

‘‘Chính là đại sắc ma a! Nào có người lần đầu tiên gặp mặt liền nhào lên , thiếu chút nữa đem ta sống sống hù chết!” Vương gia vĩ hồi tưởng lại ngay lúc đó tình cảnh, không khỏi vừa bực mình vừa buồn cười.”Nghĩ tới ta lúc trước còn là một thuần khiết tiểu xử nam ni.”

‘‘Đúng a, đáng tiếc hiện tại đã biến thành dâm đãng mông nhỏ ……”

‘‘Ngươi nói cái gì?”

Vương gia vĩ tức giận đến đưa hắn bổ nhào tại trên bàn công tác,”Cáp, lộ ra diện mục thật của ngươi đi.” Mặc ưng một bộ bừng tỉnh đại ngộ biểu tình.

‘‘Cái gì chân diện mục a?”

‘‘Ngươi xem, ngươi rõ ràng lần đầu tiên nhìn thấy bản tù trưởng, cũng rất nghĩ nhào lên đúng hay không?” Mặc ưng cười đến dâm hề hề , còn dùng cái mông đỉnh một chút.

‘‘Ngươi tạm thời ngậm máu phun người, lật ngược phải trái!” Vương gia vĩ tức giận đến oa oa gọi!

‘‘Còn nói không phải?” Mặc ưng một phát bắt được tiểu bí thư đũng quần,”Đã cứng thành như vậy……”

‘‘Không có…… Không có cứng!”

Ô…… Cái này không có tiết tháo tiểu đệ đệ! Vì cái gì tùy tiện bị này đầu đại sắc ưng sờ hai cái liền cứng đắc cân hoả tiễn đồng dạng?

‘‘Sách sách, tiểu vĩ không chỉ kê kê cứng, liền miệng cũng rất cứng ni. Xem ta vạch trần diện mục thật của ngươi!”

Mặc ưng tham tiến của hắn đũng quần, móc ra phân thân của hắn, bắt đầu giúp hắn thủ dâm…

‘‘Ô…… Đại sắc ưng…… Ngươi buông tay…… Đây là ta thần thánh nhất xử lý bàn…… Ngươi không cần phải xằng bậy a……”

Vương gia Vĩ Cường nhịn xuống khoái cảm, cố gắng giãy dụa!

Đáng tiếc hắn đối mặt chính là vũ trụ sét đánh vô địch siêu cấp đại sắc ưng, từ trước đến nay muốn làm liền làm, quản hắn khỉ gió địa phương nào.

‘‘Hi, để cho ta giúp ngươi tại Sở thị xí nghiệp bí thư kiếp sống lưu cái kỷ niệm a.”

Mặc ưng tà tà nhất tiếu, bắt đầu nhanh hơn khuấy động tốc độ ‘‘Cáp a…… Không cần phải…… Không cần phải a……”

‘‘Nói không cần phải lời nói, vì cái gì trong này một mực bốc lên dâm thủy a……” Nam nhân lại dùng móng tay nhẹ nhàng mò lấy mắt ngựa của hắn, làm cho vương gia vĩ toàn thân phát run, nước chảy được càng nhiều……

‘‘Hừ ân…… Không được…… Không cần phải lại làm……”

Ô…… Vương gia vĩ, nhịn xuống, ngươi nhất định phải nhịn xuống a!

Nếu tại đây trương trên bàn công tác xuất tinh, ngươi từ nay về sau còn thế nào có mặt đi lên ban a a a?

Mặc ưng tựa hồ phát hiện của hắn ý đồ, xấu xa nhất tiếu, tay kia đột nhiên đi vào âm nang cùng trong cúc huyệt gian, dùng sức nhấn một cái —

‘‘Minh a a a –”

Tựa như tia chóp khoái cảm theo cái kia không biết tên tử huyệt, một hơi vọt tới phân thân đỉnh, làm cho vương gia vĩ điên cuồng mà xuất tinh từng cái cổ cổ bạch sắc dịch phun được đầy bàn đều là……

‘‘Sách sách, nhìn xem ngươi cái này dâm đãng tiểu bí thư, đem huy chương đều làm dơ……” Mặc ưng đem một cái thủy tinh huy chương bắt được trước mặt hắn —

Đây không phải năm trước tổng tài tự tay ban của hắn ‘‘Công ty thập đại kiệt xuất công nhân viên” huy chương sao?

Ta lại làm cho dịch phun lên đi…

Ô…… Tổng tài, ta thực xin lỗi ngươi!

‘‘Ngươi cái này xấu công nhân viên, như thế nào có thể như vậy đối đãi của ngươi huy chương? Nhanh, nhanh liếm sạch sẽ! Bằng không mượn cho các ngươi tổng tài xem nha.” Mặc ưng hạ tà ác chỉ thị.

‘‘Ô…… Ngươi ác ma này!”

Vương gia vĩ hốc mắt rưng rưng, bất đắc dĩ địa lè lưỡi liếm lấy đứng dậy…

Chứng kiến của hắn tiểu bí thư liếm láp chính mình dịch dâm đãng bộ dáng, mặc ưng đại côn thịt liền cứng đến nhanh nổ tung!

Hắn một không làm, hai không ngớt, đem hai người hạ thân toàn bộ cởi sạch, chỉ còn lại có nửa người trên bạch sắc áo sơmi.

Còn nghĩ của hắn tiểu vĩ kéo đến trên người mình, đầu đối với chân,”Đến, bảo bối, chúng ta đi chơi 69.”

Mặc ưng dẫn đầu đưa hắn phân thân bỏ vào chính mình trong miệng, bắt đầu hút liếm láp.

‘‘Nha nha…… Sướng chết …… Hảo bổng…… Hảo bổng a……” Bú liếm khoái cảm làm cho vương gia vĩ thoải mái mà không ngừng dâm khiếu……

‘‘Hừ ân…… Bảo bối…… Miệng đừng nhàn rỗi, ngươi cũng phải giúp ta liếm a…… Đại nhục bổng nhanh trướng chết !” Mặc ưng thống khổ thuyết.

‘‘Hảo…… Hảo……” Vương gia vĩ nghe vậy lập tức cũng thân thủ cầm phân thân của hắn.

A, thật nóng a!

Nam nhân không hổ là tính năng lực nhất lưu cổ quốc tù trưởng, một cây đại nhục bổng lại bị phỏng lại vừa cứng, cùng một cây đốt hồng Thiết Bổng dường như.

Vương gia vĩ cẩn cẩn dực dực địa lè lưỡi liếm lấy đứng dậy……

‘‘A a — bảo bối! Tao đầu lưỡi liếm lấy sảng khoái!” Mặc ưng thoải mái mà lớn tiếng gọi

Vương gia vĩ tìm được tán thưởng, liếm lấy càng thêm ra sức!

‘‘Hô hô…… Đối, đâm mắt ngựa của ta…… Liếm của ta trứng trứng…… Nha nha…… Sướng chết !” Mặc ưng vi ban thưởng của hắn tiểu vĩ như vậy cố gắng, đột nhiên duỗi ra một ngón tay, hướng của hắn cúc huyệt chọc lấy đi vào —

‘‘A a –” Vương gia vĩ phát ra một tiếng kêu sợ hãi!

Mặc ưng ngón tay giữa đầu chậm rãi hướng ở chỗ sâu trong toản, còn ba không năm lúc dùng móng tay chọc lộng mẫn cảm tràng bích, làm cho vương gia vĩ sảng đến chết đi sống lại, chỉ có thể cao giọng dâm khiếu, dùng phát tiết đầy ngập dục hỏa……

‘‘A a…… Hảo ngứa…… Đối…… Chính là chỗ đó…… Nha nha…… Sướng chết ta! Sâu hơn điểm…… Sâu hơn điểm đâm cái mông của ta!”

‘‘Nha nha…… Ngươi cái này dâm phụ! Xem ta đâm chết ngươi!” Mặc ưng lại tiến vào hai ngón tay, tổng cộng ba căn đầu ngón tay ở đâu căng trất tiểu trong huyệt, một vào một ra địa điên cuồng xuyên toa, mang ra đại lượng dâm thủy —

‘‘Y a a a — ta muốn chết!”

Vương gia vĩ đột nhiên một tiếng thét lên, mãnh phiên trứ bạch nhãn, dưới phân thân lần nữa xuất tinh!

Trắng bóng dịch tất cả đều xuất tại mặc ưng trong miệng……

‘‘Ân…… Thật đẹp vị a……”

Cao trào qua đi vương gia vĩ xụi lơ vô lực địa nằm ở mặc ưng trên mình, chỉ có thể phát ra hừ hừ hai tiếng……

Đáng tiếc này đầu đại sắc ưng có thể hạ hội đơn giản như vậy địa buông tha hắn.

Hắn đột nhiên lè lưỡi, bắt đầu tiến công của hắn cúc huyệt —

‘‘A a — không thể a!” Phát hiện mình cái mông lại bị liếm lấy, vương gia vĩ kinh hoảng địa muốn chạy trốn!

Mặc ưng chăm chú địa bắt lấy bắp đùi của hắn, linh hoạt đầu lưỡi còn đang càng không ngừng hướng của hắn tiểu huyệt toản… Một

‘‘Nha nha…… Trời ạ…… Liếm tử ta! Tiểu huyệt muốn hòa tan……” Mẫn cảm tràng đạo như bơ đồng dạng, bị nam nhân lửa nóng đầu lưỡi triệt để chinh phục…

Vương gia vĩ bị mặc ưng ‘‘Lưỡi gian” Khiến cho dục tiên dục tử, trong miệng dâm khiếu không ngừng……

Mặc ưng chứng kiến của hắn dâm thái, rốt cuộc chịu đựng không nổi !

‘‘Nhanh, khoái kỵ thượng của ta đại nhục bổng!”

Vương gia vĩ tiểu huyệt đã sớm ngứa được chịu không được, nghe vậy lập tức không thể chờ đợi được địa leo đến trên người hắn, đem ẩm ướt ngượng ngùng tiểu huyệt nhắm ngay cao ngất đại côn thịt, chậm rãi, một tấc một tấc địa ngồi xuống —

‘‘A a a……” Hai người đồng thời phát ra mất hồn hò hét……

Vương gia vĩ theo thân thể bản năng, như cưỡi ngựa đồng dạng, bắt đầu dùng tiểu huyệt nhanh chóng cao thấp khuấy động trong cơ thể côn thịt…

‘‘Hảo…… Cưỡi được giỏi quá…… Tiểu bảo bối của ta là thiên tài kỵ sĩ!” Mặc ưng hưng phấn mà nói.

Vương gia vĩ cưỡi trên thân nam nhân, toàn thân chỉ khoác một kiện màu trắng áo sơmi, có vẻ vô cùng thuần khiết lại gợi cảm.

‘‘Hừ…… Sảng khoái…… Đại nhục bổng đội lên …… Đội lên của ta tao ruột …… A a……” Vương gia vĩ vung mồ hôi ẩm ướt tóc, lớn tiếng dâm khiếu

Tiểu bí thư hai mắt tan rã, chỉ lo truy đuổi khoái cảm si thái làm cho mặc ưng thấy nhìn không chuyển mắt, hưng phấn e rằng dùng phục gia!

Thật đẹp…… Bảo bối của hắn thật sự là thật đẹp….

Ta tối dâm đãng bảo bối, bay đi, tại trong ngực của ta tận tình bay lượn, ta sẽ dẫn ngươi đến cực lạc thiên đường —

Mặc ưng hét lớn một tiếng, đột nhiên đưa hắn lật người đến, từ phía sau lưng cỡi hắn, bắt đầu mã lực toàn bộ triển khai, điên cuồng mà thao làm!

‘‘Ô a a a –”

Như mẫu cẩu đồng dạng địa quỳ sấp trên bàn, cái mông bị nam nhân cự đại côn thịt từ phía sau lưng thật sâu xỏ xuyên qua, vương gia vĩ cong người lên tử, phát ra thật dài thét lên

‘‘Nha nha — thao tử ngươi! Của ta tiểu mẫu cẩu! Cái mông dao động đắc dụng lực điểm!”

Nam nhân không lưu tình chút nào địa phát cái mông của hắn, tại trắng nõn trên da thịt lưu lại hồng sắc tay ấn!

‘‘Hừ ân…… Ân…… Thao ta…… Thao ta……”

Vương gia vĩ bị thao được thần chí tan rã, chỉ là nghe lời địa tử du lắc lư cái mông!

Thô hắc côn thịt tại đỏ au trong cúc huyệt phốc xuy phốc xuy địa đút vào, khiến cho dâm thủy văng khắp nơi, chẳng những làm dơ bàn công tác, còn làm cho cả văn phòng đều tràn ngập tính giao dâm mỹ khí tức……

‘‘Nha nha…… Sướng chết ! ta muốn bắn…… Bảo bối……”

Đã sớm nhẫn nại lâu ngày phân thân rốt cục muốn bạo phát!

Mặc ưng cầm eo của hắn can, bắt đầu cuối cùng chạy nước rút, hạ xuống lại hạ xuống địa mãnh trừu cuồng làm, như muốn đưa hắn ruột xuyên phá nhất ban địa dùng sức!

Vương gia vĩ vừa đau lại sướng, bị thao được liền gọi cũng gọi không được, chỉ là há to miệng, liều mạng địa thở!

‘‘Nha nha — bắn — cho ta tất cả đều ăn vào đi!”

Theo rống to một tiếng, mặc ưng mãn âm nang dịch đêm nay rốt cục lần đầu tiên cuồng xạ ra —

Vương gia vĩ bị yêu mến nam nhân trong người xuất tinh, cũng kích động địa lần nữa bắn đi ra —

Thần thánh xử lý bàn bị hai người chà đạp được vô cùng thê thảm, khắp nơi đều là mồ hôi cùng dịch…

Hôm sau sáng sớm, mặc ưng mang theo yêu mến thiên tài bí thư đúng hạn quay trở về Mã Thái cổ quốc.

Đi theo , còn có bị bọn họ đóng gói mang đi đáng thương bàn công tác……

Hết trọn bộ

Đặc biệt điển dũng mãnh đại bí thư

Sở thị xí nghiệp cùng Mã Thái cổ quốc năng lượng mặt trời hợp tác án, đang tại hừng hực khí thế địa triển khai.

Vương gia vĩ từ bị mặc ưng mang về cổ quốc sau, lại lần nữa về tới cương vị của mình, mỗi ngày đều bận tối mày tối mặt.

Ân, xem ra chính mình phải mời cái bí thư, bằng không sự tình thật sự làm không hết.

Hắn trong lý tưởng bí thư nhân tuyển được muốn hội giảng địa phương Phương Ngôn cùng Anh ngữ, như vậy mới có thể cùng hắn câu thông.

Còn muốn phi thường quen thuộc cùng cổ quốc chính phủ đơn vị bàn bạc kỹ xảo, những kia nhân viên công vụ có đôi khi không cẩn thận đắc tội bọn họ, có thể chỉnh cho ngươi sứt đầu mẻ trán.

Cái này bí thư còn muốn khả năng giúp đỡ chỗ hắn để ý một ít sự vụ ngày thường, như là tống văn kiện đến nhà nước cơ quan, tham gia thẩm tra hội nghị, tuần tra công trường, nắm giữ kiến thiết tiến độ đẳng đẳng.

Dù sao bí thư công tác bao sườn núi hải, rất hiếm có hằng hà, còn muốn tùy thời ứng phó đột phát tình huống.

Vương gia vĩ đột nhiên nhớ tới có một lần, của hắn tổng tài đại nhân cùng yêu mến đệ đệ ở trong tối ngõ trung mây mưa thất thường, hắn còn muốn tại rét thấu xương trong gió lạnh, đứng ở cửa ngõ phụ trách canh chừng, thật sự là cúc cung tận tụy, tử rồi sau đó đã a.

Bất quá hắn tại cổ quốc bí thư đương nhiên là không cần làm loại sự tình này , hắn mới không giống tổng tài như vậy đói khát ni!

Ân, chức vị này được phải nhanh một chút tìm được người.

Hôm nay đã kêu bộ phận nhân sự bắt đầu hưởng ứng lệnh triệu tập a.

Ngay tại vương gia vĩ vội vàng tại trên máy vi tính viết xuống công tác nội dung cùng hưởng ứng lệnh triệu tập giả điều kiện lúc, mặc ưng đi vào phòng làm việc của hắn.

Phòng làm việc của hắn ở vào cổ quốc thủ đô Gore đạt cao cấp nhất xử lý công đại lâu tầng cao nhất, có được phi thường tốt đẹp chính là tầm mắt, Sở thị xí nghiệp chính là đập bể số tiền lớn mới mua được .

‘‘Hải, của ta hôn nhẹ tiểu vĩ!” Mặc ưng cười đi đến sau bàn công tác phương, cúi người khi hắn ngoài miệng hôn một cái.

Vương gia vĩ cũng cười trở lại thân hắn,”Hải, của ta hôn nhẹ đại hắc ưng.”

‘‘Hôm nay trôi qua như thế nào a?” Mặc ưng ngồi ở trên bàn công tác, mỉm cười địa nhìn chăm chú hắn.

‘‘Loay hoay nhanh điên rồi!” Vương gia vĩ lắc đầu.”Ngươi sao?”

‘‘Ta vừa mới theo hoàng cung đi ra, quốc vương triệu kiến ta.”

‘‘Trời ạ! Quốc vương theo như ngươi nói cái gì? Ngươi đột nhiên hủy bỏ hôn lễ hắn nhất định rất sinh khí a?” Vương gia vĩ khẩn trương hỏi.

‘‘Đúng a, quốc vương lôi đình giận dữ a! Theo ta vỗ bàn nói muốn theo ta đoạn tuyệt quan hệ.” Mặc ưng cố ý làm ra rất sợ hãi biểu lộ.

‘‘Nha, trời ạ!” Vương gia vĩ vội vàng ôm lấy hắn,”Thực xin lỗi, cũng là vì ta.”

‘‘Đối, cũng là vì ngươi! Ngươi từ nay về sau là tốt rồi hảo lấy thân báo đáp, đời đời kiếp kiếp báo đáp ta đi.” Mặc ưng từ da địa nháy mắt mấy cái.

‘‘Đừng không đứng đắn , mau nói cho ta biết, quốc vương cuối cùng xử trí như thế nào chuyện này?” Vương gia vĩ tâm tình mười phần không yên bất an.

Hắn thật sự không nghĩ hắn người yêu vi hắn, cùng thương yêu nhất của hắn đường ca trấn hệ làm cho hỏng.

‘‘Cuối cùng a .” Mặc ưng cố ý chậm quá thuyết,”Hắn đem ta giữ chức ngừng lương ba tháng!”

‘‘A? Giữ chức ngừng lương? Có ý tứ gì?” Vương gia vĩ có điểm làm cho không rõ tình huống.

‘‘Chính là chỗ này ba tháng chuyện gì đều không cần làm. Đỉnh đầu chuyện toàn bộ giao ra đây, cả ngày ở nhà ăn không ngồi rồi ý tứ. Quốc vương bệ hạ đây là biến tướng trừng phạt ta, không cho ta và ngươi cùng một chỗ phụ trách năng lượng mặt trời hợp tác án.”

‘‘Cứ như vậy? Cứ như vậy rất nhỏ trừng phạt?” Vương gia vĩ kinh hô, quốc vương đối với ngươi cũng quá tốt lắm a!” Nếu người bình thường dám làm ra loại sự tình này, đại khái đã bị quốc vương bệ hạ lưu vong biên cảnh đi sung quân .

‘‘Cái gì rất nhỏ? Như vậy ta từ nay về sau liền thường thường không thấy được ngươi!” Đối mặc ưng mà nói, đây chính là mười phần nghiêm trọng trừng phạt!

‘‘Chúng ta buổi tối vẫn là có thể gặp mặt a. Hơn nữa ngươi ban ngày cũng có thể thường đến xem ta. Dù sao liền ba tháng, ngươi liền nhẫn nại chút a.” Vương gia vĩ trấn an địa sờ sờ mặt của hắn.

‘‘Xem ra đành phải như thế.”

Mặc ưng bất đắc dĩ địa cúi đầu, lại đột nhiên chứng kiến máy tính trên màn ảnh, vương gia vĩ vừa mới đánh lên bí thư chức thiếu nội dung, con mắt lập tức hơi bị sáng!

‘‘Ha ha! Thật sự là trời cũng giúp ta! Ha ha……”

Chứng kiến nam nhân đột nhiên ngửa đầu cười to, vương gia vĩ còn tưởng rằng hắn đã bị quá lớn đả kích, tinh thần thác loạn !

‘‘Hài tử đáng thương, ngươi có khỏe không?”

‘‘Hảo, rất tốt! Bản tù trưởng vừa tìm được mới công tác!”

‘‘A? Cái gì mới công tác?”

‘‘Chính là chỗ này cái!” Mặc ưng bị kích động địa chỉ vào máy tính màn ảnh.

Vương gia vĩ quay đầu xem xét, lập tức sợ tới mức nhảy dựng lên:”Cái gì? Ngươi muốn tới khi ta bí thư?”

‘‘Đúng vậy. Ta xem hưởng ứng lệnh triệu tập giả điều kiện, phát giác ta tất cả đều phù hợp! Ngươi xem, hội giảng địa phương ngôn ngữ, ta sẽ. Hội giảng Anh ngữ, ta sẽ. Sẽ cùng chính phủ đơn vị liên hệ, ta càng hội!”

‘‘Nói nhảm, chính phủ chẳng phải nhà của ngươi sao. Vương gia vĩ cảm thấy buồn cười.

‘‘Dù sao ngươi cố dùng ta, tuyệt đối là kiếm được rồi! Bản tù trưởng sẽ là một cái tối xứng chức bí thư!” Mặc ưng đột nhiên bỏ thêm một câu,”Còn có thể thuận tiện giải quyết của ngươi sinh lý cần nha.”

‘‘Cái kia cũng không nhọc đến phiền bí thư , cám ơn.” Vương gia vĩ đưa hắn một cái liếc mắt.

‘‘Dù sao, cái này bí thư chức vị là ta a! Ai cũng không thể tới cùng bản tù trưởng đoạt!” Mặc ưng một bộ tình thế bắt buộc biểu tình.

Vương gia vĩ bất đắc dĩ địa nhìn xem này đầu tinh nghịch đại hắc ưng,”Ngươi cho rằng cái này công tác thoải mái sao? Bí thư công tác chính là rất rườm rà, rất vất vả .”

‘‘Bản tù trưởng không sợ!”

‘‘Hảo, ta liền nhìn ngươi có thể chống bao lâu.”

‘‘Mỏi mắt mong chờ a! Từ nay về sau liền phiền toái ngươi chiếu cố nhiều , lão bản. Hắc hắc……”

Mặc ưng tặc tặc nhất tiếu…

Vương gia vĩ cho rằng mặc ưng chỉ là chơi đùa, không có hai ngày khẳng định mặc kệ .

Không nghĩ tới hắn kiên trì đến bây giờ đã đem gần nửa tháng , hơn nữa biểu hiện được tương đối khá.

Không quản công đạo cho hắn bất kỳ công việc gì, đều có thể không sợ phiền toái, nhanh chóng chuẩn xác địa hoàn thành o

Ân, không nghĩ tới này đầu đại hắc ưng còn rất dùng bền , không sai, không sai.

Hôm nay, vương gia vĩ mang theo của hắn ‘‘Bí thư” Đến năng lượng mặt trời căn cứ công trường thị sát.

Công trường chủ nhiệm Dia vừa nhìn thấy mặc ưng tù trưởng lập tức tiến lên cung kính địa hành lễ.

‘‘Cung nghênh tù trưởng đại nhân, vương bí thư.”,

‘‘Không cần, không cần theo ta hành lễ.” Mặc ưng khoát khoát tay ‘‘Muốn hành lễ theo ta lão bản hành lễ là tốt rồi.”

Lão bản? Dia sửng sốt một chút.

Mặc ưng chỉ chỉ vương gia vĩ,”Hắn chính là ta lão bản. Ta bây giờ là vương bí thư bí thư, từ nay về sau thỉnh nhiều chỉ giáo.”

‘‘Không dám! Không dám!” Dia vội vàng mồ hôi lạnh chảy ròng địa khoát tay.

Hay nói giỡn, hắn một cái nho nhỏ công trường chủ nhiệm gì đức gì có thể là dùng chỉ giáo tôn quý tù trưởng đại nhân a?

‘‘Tốt lắm, Dia, chớ khẩn trương. Tù trưởng đại nhân là tạm thời tới giúp ta , ngươi có chuyện gì có thể tìm hắn.” Vương gia vĩ cười cười thuyết,”Hiện tại mang bọn ta đi xem công trường a.

‘‘Tốt, vương bí thư, tù trưởng đại nhân bên này thỉnh.”

Dia mang theo bọn họ từng cái thị sát năng lượng mặt trời căn cứ kiến thiết.

‘‘Trước mắt tiến độ như thế nào?” Vương gia vĩ hỏi.

‘‘Trước mắt tiến độ có điểm rớt lại phía sau.”

‘‘Tại sao có thể như vậy? Là nguyên nhân gì tạo thành ?”

‘‘Chủ yếu còn là tài liệu thành phẩm tăng cao, nguyên bản cung ứng thương không chịu chiếu sớm định ra giá cả giao hàng. Chúng ta bây giờ đối với chuyện này rất đau đớn cân não.” Dia phiền não địa gãi gãi đầu.

‘‘Cho ta xem một chút lúc trước đính khế ước.”

‘‘Tốt, bên này thỉnh.”

Đoàn người đi tới công trường phòng họp.

Khi bọn hắn đang tại thảo luận như thế nào khuyên bảo cung ứng thương tuân theo khế ước lúc, đột nhiên có một công nhân vội vội vàng vàng địa chạy tiến đến!

‘‘Chủ nhiệm, chủ nhiệm! Quốc vương bệ hạ tới!”

‘‘Cái gì? Quốc vương bệ hạ làm sao tới ?”

Không chỉ Dia lại càng hoảng sợ, vương gia vĩ cùng mặc ưng cũng đại đại lại càng hoảng sợ!

Thảm , quốc vương chính là muốn cố ý trừng phạt ta, không cho ta cùng tiểu bảo bối làm việc với nhau, nếu như bị hắn trông thấy ta trong này, hắn nói bất định hội giận chó đánh mèo hắn! Không được, ta phải tránh mau người!

‘‘Nhớ kỹ, chớ cùng quốc vương nói ngươi nhìn thấy ta.”

Mặc ưng trịnh trọng địa dặn dò sau, lại bò tới bàn hội nghị hạ! Dia thấy trợn mắt há hốc mồm.

Vương gia vĩ nhìn cũng là dở khóc dở cười, đành phải nói với hắn,”Ngươi liền chiếu hắn nói làm a.”

‘‘Là!” Dia dùng sức gật đầu.

Oa, mặc ưng tù trưởng quả nhiên như nghe đồn nói, làm việc thâm bất khả trắc a!

Mặc ưng vừa mới trốn hảo, Aster quốc vương bước đi vào được.

‘‘Cung nghênh quốc vương bệ hạ!” Vương gia vĩ cùng Dia cung kính địa đã thành lễ.

‘‘Ân, miễn lễ.”

Aster quốc vương mục quang tại trong phòng họp quét một vòng, không có trông thấy người khác. Ân, rất tốt. Xem ra mặc ưng tiểu tử kia có ngoan ngoãn nghe lời, tiếp nhận của hắn trừng phạt.

‘‘Bổn vương đi ngang qua trong này, tạm thời nảy lòng tham tiến đến nhìn xem. Vương bí thư trong này, vừa vặn, ngươi lần trước nâng lên sản nghiệp bản kế hoạch, bổn vương rất có hứng thú, muốn cùng ngươi thảo luận thảo luận.”

Aster quốc vương vốn phải đi rồi, đột nhiên nhớ tới chuyện này, lập tức đưa ra ‘‘Là, bệ hạ mời ngồi. Để ta làm báo cáo.”

Vương gia vĩ vội vàng mở ra máy tính, đem tư liệu điều tra đến.

Hai người một hỏi một đáp, nói chuyện hồi lâu.

Mặc ưng tránh ở dưới bàn quả thực buồn bực chết !

Quốc vương như thế nào dài như vậy lưỡi a? Giảng lâu như vậy còn không chấm dứt?

Tính, chính mình tìm một chút việc vui!

Mặc đôi mắt ưng hạt châu vừa chuyển.

Tay hắn chân lợi lạc đem vương gia vĩ vớ giày đều thoát khỏi xuống.

Mẹ ơi, người này làm gì vậy thoát ta giầy a?

Còn liền bít tất đều thoát khỏi?

Vương gia vĩ một bên giả bộ trấn định địa tiếp tục trả lời quốc vương vấn đề, một bên không yên bất an địa quan sát đầu kia đại sắc ưng động tác.

Hi, lão bản chân thật đáng yêu a, làm cho bản bí thư hảo hảo phục vụ cho ngươi phục vụ.

Mặc ưng trước mát xa mát xa bắp chân của hắn, lại đem ngón chân của hắn đầu từng cái phóng tới trong miệng hút liếm láp.

Nha nha — trời ạ!

Tê dại khoái cảm làm cho vương gia vĩ mẫn cảm địa run rẩy!

‘‘Di, vương bí thư, ngươi làm sao vậy?” Aster quốc vương quan tâm hỏi.

‘‘Không có…… Không có gì, có thể là lãnh khí quá mạnh mẽ, có chút lạnh……”

‘‘Kia thanh áo khoác choàng lên đi.”

‘‘Hảo.”

Mặc ưng âm thầm cười trộm, tiếp tục cố gắng địa ‘‘Phục vụ” Lão bản của hắn.

Ân, lão bản vi hôm nay công trường thị sát, buổi sáng nguyên bản muốn làm cái kia lần thứ nhất cũng không có làm, khẳng định tích không ít.

Thân là một cái hảo bí thư muốn tùy thời chú ý tới lão bản nhu cầu.

Hảo, khiến cho bản bí thư vi lão bản giải quyết vấn đề này a.

Mặc ưng mười phần làm hết phận sự địa kéo xuống lão bản đũng quần khóa kéo, móc ra hắn nửa mềm phân thân.

Mẹ ơi! Cái này coi trời bằng vung đại sắc ưng!

Hắn sẽ không phải là nghĩ tại quốc vương bệ hạ không coi vào đâu đối với ta làm ra nhận không ra người chuyện a?

Ô…… Người ta là nuôi hổ vi hoạn, ta vương gia vĩ chính là nuôi một đầu biến thái ưng!

Đáng tiếc không quản vương gia vĩ như thế nào trong nội tâm thống mạ, hắn làm hết phận sự ‘‘Bí thư”

Còn là cố gắng địa tại lấy lòng lão bản của hắn…

Lè lưỡi đem cái kia mỹ lệ phân thân, theo đỉnh liếm đến gốc, lại dùng đầu lưỡi đâm vào mã nhãn lý……

Mỗi lần mặc ưng làm như vậy, lão bản phân thân sẽ đáng yêu địa run rẩy, làm cho hắn càng thêm cố gắng địa liếm láp……

Vương gia vĩ đã nhanh phát điên !

Mẫn cảm phân thân bị cái kia có chứa ma lực đầu lưỡi càng không ngừng liếm lưỡi thị, làm cho hắn hưng phấn được huyết mạch sôi sục, mặt đỏ tim đập trống ngực, cái trán không ngừng mà toát ra mồ hôi……

‘‘Di? Vương bí thư, ngươi làm sao vậy? Mặt hồng như vậy?”

‘‘Ách…… Đột nhiên cảm thấy hơi nóng……”

Aster quốc vương nghe vậy lo lắng nhìn xem hắn.

Ân, vương bí thư như thế nào lúc lạnh lúc nóng , xem ra thân thể của hắn không phải rất tốt.

Hừ, bổn vương biết rằng! Nhất định là mặc ưng cái kia không biết tiết chế gia hỏa, yêu cầu vô độ, làm cho hắn buổi tối đều không biện pháp nghỉ ngơi thật tốt.

Không được! Vi chúng ta Mã Thái cổ quốc năng lượng mặt trời sản nghiệp phát triển, hắn muốn hảo hảo bảo vệ vương bí thư. Hảo, khiến cho hắn đến ở trong cung đoạn thời gian a, chờ hắn đem thân thể dưỡng tốt, sẽ đem hắn trả lại cho mặc ưng. Đáng thương mặc ưng hoàn toàn không biết của hắn tinh nghịch đã đem chính mình hại thảm, vẫn còn tiếp tục vuốt vuốt vậy đáng yêu kê kê……

Của chúng ta ‘‘Dũng mãnh đại bí thư” Xem ra rất nhanh liền muốn thất nghiệp!

Đặc biệt điển xong


 

 

Advertisements

About jennurah

Xà tinh bệnh thời kì cuối, thông cảm.
Bài này đã được đăng trong tuyển tập Mê Dương. Đánh dấu đường dẫn tĩnh.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s